Điều hòa Multi là gì? 4+ Ưu điểm của điều hòa multi Mới nhất

Điều hòa Multi là gì, Ưu điểm của điều hòa Multi. Tháo lắp điều hòa, Lắp đặt điều hòa Multi tại hà nội Pvụ 24/7, lắp điều hòa chung cư, lắp điều hòa phòng khách

Ngày nay, khi hệ thống chung cư, căn hộ gia đình ngày càng được xây dựng nhiều kéo theo đó là các giải pháp cung cấp, lắp đặt điều hòa để đáp ứng các nhu cầu về không gian, diện tích và thẩm mỹ không ngừng được nâng cao và cải thiện. Thúc đẩy bởi quá trình đó, một giải pháp điều hòa hoàn hảo cho các căn hộ chung cư đã ra đời, đó là các dòng máy điều hòa multi.

Vậy máy điều hòa multi là gì, nó có vai trò như thế nào, có tác dụng gì mà được coi là giải pháp hoàn hảo cho các căn hộ chung cư hiện nay.

     > Để giải đáp câu hỏi này, quý khách hàng có thể đọc bài viết dưới đây để nắm bắt các thông tin về dòng máy điều hòa multi, công dụng của máy điều hòa multi cùng với các ưu điểm vượt trội mà điều hòa multi mang lại khiến cho nhiều người thích thú, ưu tiên sử dụng và ngày càng được sử dụng phổ biến trên khắc mọi lĩnh vực, nhu cầu của cuộc sống.

Điều hòa mutli 1 dàn nóng kết hợp nhiều dàn lạnh

Điều hòa mutli 1 dàn nóng kết hợp nhiều dàn lạnh.

 

+ Điều hòa multi thường được gọi với cái tên dân gian là điều hòa một mẹ nhiều con, là dòng điều hòa có thể kết hợp từ một dàn nóng với một hoặc một vài dàn lạnh khác nhau. Số dàn lạnh ở đây có thể là từ 6 đối với điều hòa mitsubishi hoặc 5 đối với điều hòa daikin và đối với nhiều dòng điều hòa khác theo từng công suất khác nhau.

+ Các dàn lạnh của điều hòa multi có thể là giống nhau về hình dáng và khác nhau về kích thước, công suất hoặc khác nhau về hình dáng nhưng có thể chung nhau về kích thước. Cụ thể, điều hòa multi thường có 3 loại dàn lạnh chủ yếu đó là: Dàn lạnh dạng điều hòa treo tường, dàn lạnh dạng điều hòa cassette, dàn lạnh dạng điều hòa âm trần nối ống gió.

+ Ngoài ra, điều hòa mutli còn có một số kiểu dáng dàn lạnh khác, tuy nhiên thì chúng không quá phổ biến và ít được sử dung do phong cách kết cấu tại việt nam và chưa thực sự phù hợp. Chỉ với 3 loại dàn lạnh trên là đươc ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tính cách sang trọng mà nó mang lạnh.

Điều hòa multi daikin dàn lạnh treo tường và ống gió

Điều hòa multi daikin dàn lạnh treo tường và ống gió.

 

>> Qua đây, quý khách hàng có thể hiểu sơ bộ thế nào là điều hòa multi, các loại dàn lạnh phổ biến có thể kết hợp với điều hòa muti khi sử dụng. Và sau đây, giải pháp điều hòa sẽ cung cấp tới quý khách hàng các thông tin về công suất của điều hòa multi, nguyên tắc kết hợp của điều hòa multi khi sử dụng.

Công suất của điều hòa multi, nguyên tắc sử dụng của điều hòa multi theo công suất.

+ Sau khi hiểu sơ bộ về điều hòa multi, nhiều khác hàng có thể thấy được sự phù hợp của nó đối với căn hộ của mình, tuy nhiên lại có thể băn khoăn không biết về công suất của nó như thế nào, có đủ để cung cấp hay không và sử dung như thế nào là phù hợp.

>> Vậy đây là lời giải trình về công suất của máy điều hòa multi chắc chắn giúp bạn hoàn toàn bị thu hút bởi nó.

Điều hòa mitsubishi có công suất dàn nóng lên tới 42.000Btu/h

Điều hòa mitsubishi có công suất dàn nóng lên tới 42.000Btu/h.

 

+ Điều hòa multi có công suất tương đối lớn, lớn hơn so với các dòng máy điều hòa dạng cục bộ một pha bạn sử dụng thông thường. Cụ thể hơn, điều hòa multi có công suất dàn nóng có thể lên tới 42.000Btu đối với điều hòa mitsubishi và 34.000Btu đối với điều hòa daikin và tương tự đối với các dòng máy điều hòa khác.

+ Công suất dàn nóng của điều hòa multi tương đương với tổng công suất các dàn lạnh kết hợp với nó, đó là khi máy điều hòa multi chạy/làm việc với tỉ lệ 1:1. Nhưng không dừng lại ở đó, máy điều hòa multi có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy cục bộ khác, đó là có thể chạy với tỷ lệ công suất 1,6 lần công suất dàn nóng khi nhu cầu sử dụng đồng thời cao.

+ Để có thể hiểu hơn, điều đó có ý là công suất của tổng các dàn lạnh công lại có thể gấp 1,6 lần công suất của dàn nóng. Ví dụ, nếu bạn sử dụng điều hòa multi có công suất dàn nóng là 18.000Btu/h thì có thể sử dụng được tổng công suất dàn lạnh lên khoảng trên 28.000Btu/h.

+ Tỉ lệ 1,6 là áp dụng tiêu chuẩn đối với dòng máy điều hòa multi của mitsubishi, còn đối với điều hòa daikin là 1,3 và các dòng điều hòa khác là tương tự vậy.

>> Đây chính là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng điều hòa cục bộ khác do tính sử dụng luôn phiên tích cực của điều hòa multi.

Dàn lạnh âm trần nối ống gió điều hòa mitsubishi và điều khiển

Dàn lạnh âm trần nối ống gió điều hòa mitsubishi và điều khiển.

 

+ Đối với công suất dàn lạnh của điều hòa multi, công suất dàn lạnh cũng rất đa dạng tùy theo từng hệ dàn lạnh khác nhau. Tức là đối với từng loại dàn lạnh khác nhau lại có từng dải công suất khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

+ Công suất dàn lạnh dạng treo tường thì tương đối rộng, tương đương với công suất dàn lạnh của các dòng điều hòa cục bộ khác, nó kéo dài từ 9.000Btu/4 đến 24.000Btu/h. Công suất này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như cho phòng khách rộng, phòng ngủ rộng....

+ Thấp hơn so với công suất của dàn lạnh treo tường, công suất của dàn lạnh điều hòa multi dạng âm trần nối ống gió kéo dài từ 9.000Btu/h đến 20.500Btu/h. Tuy công suất dàn lạnh âm trần nối ống gió nhỏ hơn công suất dàn lạnh treo tường nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu điều hòa phòng khách cho căn hộ chung cư, phòng ngủ rộng...

+ Tiếp theo là dàn lạnh điều hòa dạng âm trần cassette vuông, với kích thước nhỏ gọn nen rất phù hợp lắp đặt cho phòng khách hoặc phòng ngủ rộng với dải công suất từ 12.000Btu/h cho đến 20.500Btu/h.

Dàn lạnh cassette điều hòa multi kích thước nhỏ gọn

Dàn lạnh cassette điều hòa multi kích thước nhỏ gọn.

 

=> Với các dải công suất của dàn nóng và dàn lạnh thì có thể nói điều hòa multi hoàn toàn là phù hợp cho các căn hộ chung cư, phù hợp với không gian sử dụng nhiều dạng điều hòa khác nhau và công suất khác nhau.

***Tuy nhiên thì điều hòa multi khi lựa chọn, lắp đặt và sử dụng phải có nguyên tắc sử dụng của nó, nếu không tuân thủ có thể làm giảm hiệu năng sử dụng của máy và giảm tuổi thọ sử dụng của điều hòa.

+ Nguyên tắc sử dụng của dòng máy điều hòa multi phụ thuộc theo theo tỉ lệ lắp đặt, gắn kết công suất của máy. Đây chính là một trong các vấn đề quan trọng nhất khi người tư vấn, người sử dụng lưu ý để đảm bảo chất lượng điều hòa là tốt nhất khi sử dụng.

+ Nếu điều hòa bạn lắp đặt và sử dụng theo tỉ lệ 1:1 thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái, sử dụng liên tục không vấn đề gì cả mà không lo hư hỏng, gặp phải sự cố. Nhưng nếu như máy điều hòa multi bạn sử dụng không phải theo tỉ lệ 1:1 mà theo tỉ lệ 1:1,3 hoặc 1:1,6...thì cần lưu ý sử dụng một cách hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất.

>> Ưu điểm của điều hòa multi là có thể sử dụng vượt công suất theo nhiều tỉ lệ khác nhau, nhưng tốt nhất khi đó chúng ta nên sử dụng một cách không đồng thời sao cho tổng công suất dàn nóng luôn bằng tổng công suất dàn lạnh là hợp lý nhất, còn nếu sử dụng theo tỉ lệ lớn và sử dụng đồng thời đều được, tuy nhiên công suất các dàn lạnh sẽ giảm đi và có thể chậm đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Điều hòa multi cực kỳ phù hợp lắp cho căn hộ chung cư

Điều hòa multi cực kỳ phù hợp lắp cho căn hộ chung cư.

 

+ Đặc điểm chính của điều hòa multi áp dụng cho căn hộ cung cư, nhà ở đó là tính sử dụng không đồng thời, khi sử dụng có thể bật điều hòa 1 phòng khách với một phòng ngủ hoặc bật hai phòng ngủ, ba phòng ngủ cùng một lúc và không bật phòng khác. Đây chính là tính sử dụng không đồng thời nên nó rất phù hợp với điều hòa multi.

>>> Vì vậy, nếu loại bỏ yếu tố sủ dụng đồng thời ra thì điều hòa multi chính là lựa chọn tuyệt vời cho mọi căn hộ chung cư dù là ở bất cứ đâu. Vậy bạn đã lắp máy điều hòa cho căn hộ của mình chưa, nếu chưa thì chỉ cần liên hệ tới giải pháp điều hòa Hotline: 0961.919.061 để được tư vấn, lắp đặt điều hòa ngay nhé.

Ưu điểm của điều hòa multi, môi trường áp dụng của điều hòa multi trong đời sống.

Chắc chắn phải có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn thì điều hòa multi với có thể được nhiều người tin dùng, lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều, nếu bạn chưa sử dụng điều hòa multi hoặc chưa biết được vai trò, ưu điểm của điều hòa multi dưới đây để có thêm thông tin và thậm chí sau này có thể áp dụng cho căn họ của mình thì sao.

1.1 Điều hòa multi có công suất lớn áp dụng cho các không gian rộng, dàn lạnh đa dạng đáp ứng yêu cầu người dùng.

Điều hòa multi có công suất lớn, dàn lạnh đa dạng

Điều hòa multi có công suất lớn, dàn lạnh đa dạng.

 

+ Như được nói ở trên, điều hòa multi có công suất tương đối lớn, có thể áp dụng cho nhiều không gian rộng khác nhau, phù hợp với nhiều khu vực và vùng miền trên cả nước.

+ Thay vì lắp nhiều máy điều hòa cục bộ cho từng phòng hoặc kết hợp nhiều máy lại để đủ công suất, điều hòa multi có thể giải quyết tất cả các vấn đề đó, công suất điều hòa multi đủ lớn để đáp ứng cho tất cả các phòng cùng một thời điểm hoặc các thời điểm khác nhau.

+ Với công suất tối đa lên tới 42.000Btu/h đối với điều hòa mitsubishi nó có thể đáp ứng hầu như là cho tất cả các loại chung cư có diện tích khoảng 100m2 trở lại và hoàn toàn siêu phù hợp cho các căn hộ từ 40m2 đến 86m2.

+ Đa số cấu trúc chung cư chỉ từ 1 phòng khách kết hợp với 2 phòng ngủ hoặc 3 và nhiều là 4 phòng ngủ, vậy là có tất cả 5 vị trí cần lắp điều hòa, và điều hòa multi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

+ Đối với các khu vực, chung cư có diện tích rộng hơn chẳng hạn là từ 100m2 trở lên thì bạn không cần phải quá lo lắng, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng được điều hòa multi và có giải pháp cho vấn đề này, và đó là lý do vì sao giải pháp điều hòa có thể tư vấn, giúp bạn thiết kế lắp đặt điều hòa cho khu vực này một cách tốt nhất.

Lắp đặt điều hòa multi âm trần nối ống gió cho phòng ngủ

Lắp đặt điều hòa multi âm trần nối ống gió cho phòng ngủ.

 

***Không chỉ có ưu điểm là công suất lớn, đáp ứng được cho các khu vực có không gian rộng, nhiều người sử dụng còn có nhu cầu cao về độ hoàn hảo, độ sang trọng và thẩm mỹ cho căn hộ của mình và có các yêu cầu cao về chủng loại điều hòa được sử dụng như phongg ngủ thì dùng loại này cho gọn, phòng khách dùng loại này cho sang trọng hay phòng master thì dùng loại âm trần ống gió cho đẹp nhất.

>> Và điều hòa multi chính là lựa chọn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, với nhiều chủng loại dàn lạnh đa dạng, dải công suất kéo dài hoàn toàn có thể đáp ứng cho tất cả các vấn đề về sự tiện lợi, sự sang trọng và phong thủy trong căn hộ của bạn.

***Ngày trước, nhiều người, nhiều căn hộ chung cư thường lắp điều hòa cục bộ, số lượng dàn nóng nhiều, dàn lạnh thì chỉ có thể là treo tường, tuy nhiên, như bây giờ, với tiêu chuẩn người sử dụng ngày càng nâng cao, mức độ đời sống cao nên nhiều người sử dụng có yêu cầu cao đối với điều hòa và cách bố trí điều hòa cho phòng ngủ, phòng khách.

+ Việc lắp điều hòa cho phòng ngủ, lắp điều hòa phòng khách không chỉ là lắp điều hòa cho có, lắp cho mát mà nó còn phải có tính thẩm mỹ, hài hòa với kết cấu nội thất của gia đình. Và điều hòa multi có các loại dàn lạnh đa dạng, từ dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh âm trần nối ống gió, áp trần...có thể đảm bảo các yêu cầu này, vượt xa các dòng điều hòa cục bộ khác.

+ Đối với chung cư trước đây, nhiều người còn sử dụng dàn lạnh treo tường cho phòng ngủ, phòng khách, bếp...Nhưng hiện nay, khi sử dụng điều hòa multi, bạn có thể sử dụng nhiều hơn thế, từ việc có thể thay dàn lạnh từ treo tường sang âm trần nối ống gió hoặc cassette có thể nâng cao chất lượng và sự sang trọng cho căn hộ của bạn.

>> Với ưu điểm đầu tiên của điều hòa multi là dải công suất lớn, số lượng và chủng loại đa dạng thì điều hòa multi có thể chiếm ưu thể vượt trội so với các dòng máy điều hòa khác.

1.2 Điều hòa muli có số lượng dàn nóng ít, tiết kiệm không gian và diện tích.

 

Chỉ 1 dàn nóng duy nhất nên tiết kiệm không gian, diện tích

Chỉ 1 dàn nóng duy nhất nên tiết kiệm không gian, diện tích.

 

+ Một vấn đề đau đầu khác đối với nhiều người khi lắp điều hòa cho chung cư đó là với nhiều phòng thì điều hòa nhiều, số lượng dàn nóng nhiều mà không gian lại chật hẹp, tốn nhiều diện tích.

***Nhưng không, nếu đối với điều hòa multi thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều đó, điều hòa multi có một dàn nóng duy nhất, nó vừa giải quyết được vấn đề về không gian, diện tích cho logia, ban công của bạn lại vừa giải quyết được các vấn đề liên quan tới việc tản nhiệt dàn nóng, thông thoáng logia và hiệu quả sử dụng của máy điều hòa.

+ Nhiều chung cư có diện tích nhỏ hoặc không gian vô cùng hạn chế, chưa kể tới việc không có không gian để lắp điều hòa mà còn không có không gian để mở cửa ra ngoài để phơi đồ, đặt chậu hoa, cây cảnh. Do đó việc lắp quá nhiều dàn nóng điều hòa vừa làm tốn diện tích lại vừa kém hiệu quả sử dụng do điều hòa tản nhiệt kém, nhiều bụi bẩn...

Lắp điều hòa multi daikin 1 cục nóng cho chung cư

Lắp điều hòa multi daikin 1 cục nóng cho chung cư.

 

+ Với các khu chung cư sang trọng, cao cấp tới vài chục triệu đồng trên một mét vuông thì việc bỏ ra tới vài mét vuông để lắp điều hòa là điều vô cùng lãng phí và dại dột. Thay vào đó, chúng ta nên sử dụng tối đa không gian mà mình sống, làm sao để có được không không rộng nhất và thoát mát nhất có thể để sử dụng, và đó chỉ có cách là lắp máy điều hòa multi để hạn chế không gian lắp đặt điều hòa thay vì lắp tới 3, 4 cục nóng điều hòa cùng một vị trí.

+ Với ưu điểm là chỉ có một dàn nóng điều hòa duy nhất, về kích thước chỉ bằng hoặc to hơn một chút so với các loại máy điều hòa cục bộ, nhiều người hiện nay đang dần dần chuyển sang hướng sử dụng máy điều hòa multi cho căn hộ của mình để có thể tối đa hóa mọi không gian và đáp ứng yêu cầu về sự sang trọng cho ngôi nhà của mình.

>> Nếu bạn là người mới mua chung cư, người tìm hiểu và đang có nhu cầu lắp điều hòa cho chung cư của mình thì đây chính là nơi tốt nhất để được và nắm bắt các thông tin về máy điều hòa cho căn hộ của bạn.

1.3 Điều hòa multi tiết kiệm điện năng, thuận tiên cho sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng.

Vệ sinh điều hòa multi dàn lạnh âm trần cassette đơn giản

Vệ sinh điều hòa multi dàn lạnh âm trần cassette đơn giản.

 

+ Một ưu điểm khác của điều hòa multi đó là nó tương đối tiết kiệm điện năng, nó không tốn nhiều điện năng khi sử dung như mọi người thường nghĩ. Đó là vì sao, là vì điều hòa multi có cấu trúc tương tự như điều hòa cục bộ, chỉ khi bạn sử dụng ở vị trí nào, phòng nào thì máy mới hoạt động và tiêu thụ điện năng ở vị trí đó, chúng không hoạt động khu vực khác và không tiêu tốn điện năng ở khu vực khác.

+ Nếu bạn chạy 4 máy điều hòa cho căn hộ của bạn cùng một lúc thì chắc chắn là chúng tiêu tốn điện năng nhiều hơn là sử dụng điều hòa multi khi so sánh đồng thời, hơn thế, điều hòa multi tiêu tốn điện năng bao nhiêu là phụ thuộc vào công suất của chúng, mà công suất của điều hòa multi luôn là nhỏ hơn công suất của tổng các máy điều hòa cục bộ công lại.

+ Ưu điểm khác của điều hòa multi đó là việc nó vô cùng thuận tiện cho công tác sửa, vệ sinh bảo trì máy định kỳ. Đối với dàn nóng, nóng chỉ có một dàn nóng duy nhất nên việc thực hiện vệ sinh cho dàn nóng nhanh hơn, đảm bảo sạch hơn thay vì chúng ta vệ sinh 4, 5 cục nóng cạnh nhau.

+ Khi sửa hoặc vệ sinh dàn lạnh thì lại càng nhanh và thuận tiện hơn, nếu tất cả các dàn lạnh là treo tường thì chúng là như nhau, nhưng nếu bạn sử dụng dàn lạnh âm trần nối ống gió và cả cassette thì nó đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

>> Việc kiểm tra và bổ sung gas cũng tiện hơn do chỉ làm trên một máy và một vị trí, loại gas cũng giống nhau và thuận tiện cho việc nạp, bổ sung gas hơn so với nhiều máy cục bộ khác rất nhiều.

1.4 Điều hòa multi có thể chạy vượt công suất với tỉ lệ từ 1 tới 1,6 lần công suất cho phép, tốc độ làm lạnh nhanh, độ ồn thấp.

Kích thước ngày càng nhỏ gọn, độ ồn thấp, máy bền

Kích thước ngày càng nhỏ gọn, độ ồn thấp, máy bền.

 

+ Ưu điểm cuối của điều hòa multi đó là có thể sử dụng vượt công suất của máy để nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng tỉ lệ sử dụng, tỉ lệ kết nối lên 160%, hạn chế công suất dàn nóng và hạn chế chi phí cho đầu tư.

+ Tốc độ làm lạnh của điều hòa multi nhanh, gió thổi đều và ổn định, quan trọng hơn là điều hòa multi có hệ thống dàn nóng và dàn lạnh chạy tương đối êm, độ ồn thấp do quá trình thiết kế thì người sản xuất luôn cố gắng hạn chế độ ồn tới mức tối đa nhất có thể.

+ Nhiều người sử dụng điều hòa multi âm trần nối ống gió mà còn không thể cảm nhận được gió thổi ra nhưng phòng lại rất mát do máy chạy quá êm, nhẹ, không gây ra tiếng tồn. Dàn nóng điều hòa có đô ồn thấp, có đệm cao su để lót nên có thể hạn chế độ ồn nhỏ nhất khi chạy.

>> Đây chính là một trong các yếu tố luôn được nhà sản xuất quan tâm và nghiê cứu để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Lắp điều hòa multi âm trần ống gió cho phòng khách

Lắp điều hòa multi âm trần ống gió cho phòng khách.

 

=> Với 4 ưu điểm vượt trội trên thì điều hòa multi hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn hộ chung cư, đặc biệt là đối với các chung cư có diện tích vừa phải, chung cư có số lượng phòng lớn, chung cư có logia hẹp, chung cư có hệ thống kết cấu phòng phức tạp và hệ thống nội thất trần đèn đa dạng.

>> Để được tư vấn, cung cấp dịch vụ về điều hòa chung cư, điều hòa căn hộ, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điều hòa Hotline: 0961.919.061 để được tư vấn trực tiếp 24/24 các ngày trong tuần, mọi lúc mọi nơi ngay hôm nay.

Các dự án phù hợp với việc lắp đặt điều hòa multi.

Lắp điều hòa multi cho căn hộ 1 phòng khách 3 phòng ngủ

Lắp điều hòa multi cho căn hộ 1 phòng khách 3 phòng ngủ.

 

+ Khi nhắc đến vai trò và ưu điểm của điều hòa multi thì không thể không nhắc đến, không gợi ý cho người sử dụng các môi trường phù hợp để thi công, lắp đặt điều hòa multi.

+ Với nhiều dự án lắp đặt điều hòa multi, nhiều kinh nghiệm khi thi công lắp đặt điều hòa multi tại hà nội, giải pháp điều hòa có thể gợi ý cho quý khách hàng các không gian, các vị trí có thể lắp đặt được điều hòa multi để mang lại sự tiện lợi, sang trọng và hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

2.1 Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư, nhà ở chung cư có nhiều phòng.

2.2 Lắp đặt điều hòa multi cho nhà ở biệt thự, nhà ở dinh thự.

2.3 Lắp đặt điều hòa multi cho nhà ở cao tầng, có thể là nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 và 5 tầng...

2.4 Lắp đặt điều hòa multi cho nhà nghỉ hoặc khách sạn.

2.5 Lắp đặt điều hòa multi cho văn phòng, công ty với tính chất sử dụng liên tục hoặc sử dụng không đồng thời...

>> Và còn rất nhiều các không gian khác có thể phù hợp với kết cấu sử dụng điều hòa chung cư, và nếu muốn, bạn chỉ cần liên hệ để được tư vấn, lựa chọn giải pháp tốt nhất chỉ với 1 click gọi.

Các dự án lắp đặt điều hòa multi của giải pháp điều hòa.

Phòng ngủ lắp điều hòa multi dàn lạnh ống gió ở chung cư an bình

Phòng ngủ lắp điều hòa multi dàn lạnh ống gió ở chung cư an bình.

 

3.1 Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư An Bình City, Green Stars...

3.2 Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư Gold Mark, Chung cư PCCC1,2, Làng Việt Kiều.....

3.3 Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư Royal City, Times City...

3.4 Lắp đạt điều hòa multi cho biệt thự tại Long Biên Riverside, Hàm Nghi, Huyn Dai Hà Đông...

3.5 Lắp đặt hệ thống điều hòa multi tại Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam...

0961919061