Chuyên lắp đặt điều hòa cho căn hộ Chung cư tại Hà nội có VAT

Chuyên thi công lắp đặt điều hòa Chung cư mới, tháo lắp điều hòa, lắp điều hòa phòng khách, lắp điều hòa phòng ngủ, lắp điều hòa Multi, lắp 1 điều hòa cho 2 phòng

Quý khách hàng là người đang sống ở chung cư, mua căn hộ chung cư mới và chuẩn bị vào ở thì không thể không sử dụng tới máy điều hòa để giúp cho cuộc sống thoải mái hơn, tuy nhiên vấn đề lắp đặt điều hòa ở chung cư lại rất khó khăn đối với bạn khi ở căn hộ chung cư bởi chưa có giải pháp cho thật phù hợp và quan trọng là đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và chi phí.

>> Đó là lý do vì sao quý khách hàng nên tìm và liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa phù hợp nhất cho căn hộ chung cư của mình. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi Hotline 0961919061 để được cung cấp giải quyết tất cả các nỗi lo của bạn khi thiết không gian điều hòa cho căn hộ chung cư mới của bạn.

Giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa multi cho mọi căn hộ chung cư

Giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa multi cho mọi căn hộ chung cư.

 

+ Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các giải pháp điều hòa cho căn hộ chung cư, tư vấn thiết kế điều hòa cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn...Cung cấp thiết bị, nhân công thi công lắp đặt điều hòa sau khi đưa ra giải pháp tốt nhất sẽ góp phần tạo nên không gian sống trong chung cư của bạn được thoải mái, sang trọng và tiện nghi nhất.

1 Các vấn đề về chung cư và điều hòa chung cư - Lắp đặt điều hòa chung cư.

Cung cấp lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp cho mọi ngôi nhà việt

Cung cấp lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp cho mọi ngôi nhà việt.

 

+ Nếu là người đang sống trong không gian cũng cư tại hà nội hoặc đã từng ở các chung cư thì chắc hẳn quý khách hàng cũng hiểu được không gian sống trong chung cư là khá bó gọn và không có nhiều diện tích để làm các công việc yêu thích, không có nhiều không gian để sáng tạo theo cách riêng cho nên mọi thứ đề được thiết kế, sắp xếp một cách ngắn gọn nhất sao cho không gian trống, không gian sử dụng là rộng nhất và tiện lợi nhất.

+ Đặc biệt là đối với các gia đình chuẩn bị mua chung cư, mới mua chung cư và đang trong quá trình tiếp nhận để chuyển vào an sinh thì có rất nhiều vấn đề phải lo lắng để giải quyết và trong đó là có vấn đề thiết kế bố trí lắp đặt điều hòa sao cho sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí.

>> Đây là vấn đề phải suy nghĩ của rất nhiều người, tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề đó mà tại sao không để cho chúng tôi giải quyết cho bạn, hãy để cho các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp bạn thiết kế, bố trí không gian điều hòa cho căn nhà của bạn để đảm bảo theo yêu cầu tiện nghi là tối ưu nhất về tất cả các vấn đề mà bạn đang phải đau đầu để tư vấn, tham khảo.

+ Giải pháp điều hòa sẽ giúp cho bạn thiết kế không gian điều hòa cho tất cả các khu vực trong căn hộ của bạn sao cho thật tiện lợi, nhỏ gọn và phải đảm bảo yêu cầu đạt được công suất lạn như mong muốn, vừa từ bên ngoài vào chỉ cần sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn là cảm thấy thoải mái, dễ chịu ngay.

+ Như bạn biết thì không gian chung rất nhỏ hẹp và bạn phải cố gắng thiết kế sao cho có thật nhiều không gian trống để có thể làm việc, có không gian để tạo ra sự thoáng mát cho căn nhà. Đối với người sáng tạo thì vấn đề này thật đơn giản vì họ có thể bố trí mọi thứ thật dễ dàng, nhưng còn bạn thì sao, với không gian như vậy mà còn phải bó trí rất nhiều điều hòa cho căn hộ thì thật là đau đầu.

Không gian phòng ngủ sử dụng điều hòa ống gió sang trọng

Không gian phòng ngủ sử dụng điều hòa ống gió sang trọng 

 

+ Nhất là đối với các căn hộ chung cư lọt vào top sang trọng, chung cư cao cấp thì không gian chính là điều quyết định cho phong cách của bạn, một lý do nữa là đối với các căn hộ này thì không gian được tính bằng tiền, một mét vuông diện tích cũng có thể lên tới vài chục triệu đồng nhưng vì sao bạn lại phải chịu mất tới nhiều mét vuông để có thể đặt điều hòa vào đó mà không làm gì.

=> Đó là lý do vì sao việc thiết kế bố trí điều hòa là rất quan trọng, còn chưa kể tới các quý vị khách hàng có phong cách sang trọng, luôn tạo nên cho mình sự mới lạ trong không gian sống nên các phong cách bố trí lắp đặt máy điều hòa cũng rất quan trọng, nó tạo nên phong cách cho chính bạn và cho ngôi nhà của bạn.

+ Đối với các căn hộ chung cư ở mức cao hoặc trên trung bình hoặc bất cứ ở mức nào thì việc có được giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa cho không gian sốn cung là được kỳ quan trọng và cần được lưu tâm không khác gì nội thất và xây dựng, thậm chí chúng còn phải được kết hợp cùng nhau để tại nên sự hài hòa cho không gian sống.

 * xu thế điều hòa chung cư - Thiết kế lắ đặt điều hòa multi chuyên nghệp tại hà nội

Chuyên tư vấn lựa chọn điều hòa tốt nhất cho căn hộ chung cư

Chuyên tư vấn lựa chọn điều hòa tốt nhất cho căn hộ chung cư.

 

+ Với xu thế hiện đại ngày này và đặc biệt là đối với phong cách sống, phong cách thiết kế của chung cư và tư duy của người tiến bộ thì hầu hết các căn hộ chung cư đều được lắp đặt các loại điều hòa hiện đại, thứ nhất là phải đảm bảo được tính năng sử dụng, phải cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu của người sử dụng, sau đó là phải đảm bảo được tính thẩm mỹ sâu xắc, nhất là đối với phòng khách, nơi mà có nhiều người thường hay ra vào và sử dụng không gian đó.

+ Kế đến là phải đảm bảo được sự tiện lợi, tiết kiệm không gian và diện tích cho căn nhà của bạn, và cuối cùng là phải đảm bảo sao cho chí phí được duy trì ở mức độ phù hợp, không phải quá cao khi phải đầu tư chi phí ở mức đầu.

***Tuy nhiên thì với nhiều người có tư tưởng chỉ cần lắp đặt điều hòa cho mát là được, điều đó là hoàn toàn không sai nhưng mà chưa đủ bởi vì sao, nếu bạn chỉ cần có không gian mát thì chỉ cần lắp vài ba bộ điều hòa cục bộ vào đó là được, thậm chí là bạn chỉ cần lắp một số ít bộ thôi, chỉ lắp cho các khu vực nào cần vì không phải lúc nào cũng sử dụng điều hòa.

Nhưng đó là tư tưởng nhất thời của ngay lúc này có lẽ là bởi chưa có đủ kinh phí hoặc chi phí quá cao đó dồn hết vào để mua nhà hoặc là do nhiều người tư vấn đóng góp ý kiến của họ vào như vậy. Nhưng mà điều đó hiện nay nếu bạn nhìn thấy sẽ có rất nhiều điểm bất cập và yếu kém trong suy nghĩ, đặc biệt là trong công tác thi công và sử dụng.

2 Giải pháp thiết kế lựa chọn điều hòa cho thi công lắp đặt điều hòa.

Thiết kế điều hòa sang trọng, tiện nghi cho mọi không gian nhà

Thiết kế điều hòa sang trọng, tiện nghi cho mọi không gian nhà.

 

+ Quý khách có biết đối với tư tưởng hiện đại hiện nay thì xu thế thiết kế điều hòa cho không gian sống luôn được đề cao và cần phải có giải pháp hợp lý nhất. Nhất là đối với căn hộ chung cư thì mọi người thường có khuynh hướng đổi mới trong tư duy thiết kế điều hòa cho phòng khách tạo nên không gian mới phù hợp với giá trị của bạn.

+ Có thể là lắp đặt điều hòa cục bộ, dàn lạnh điều hòa treo tường cho phòng ngủ, phòng ăn vì không nhiều người để ý hoặc để chi phí thấp nhưng mà không thể lắp đặt điều hòa treo tường cho không gian phòng khách được mà tối thiểu là sử dụng điều hòa âm trần cassette hoặc điều hòa âm trần nối ống gió.

+ Bởi vì đó là không gian chung cho cả gia đình, không gian mà nhiều khách hoặc mọi người tới để hội họp, vui đùa mà sử dụng điều hòa treo tường thật sự là không còn là phù hợp cho lắm.

+ Với tiêu chí như trên thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt điều hòa cục bộ treo tường cho các khu vực phòng ngủ, phòng ăn và điều hòa cục bộ dạng sky air(điều hòa cục bộ âm trần cassette, âm trần nối ống gió) cho phòng khách của bạn, đây cũng là giải pháp rất hợp lý đối với các căn hộ chung cư có tính chất độc lập và không liên quan tới nhau.

+ Điều đó vừa đảm bảo được sự sang trọng tiện nghi cho phòng khách của bạn lại vừa đảm bảo việc sử dụng liên tục của các khu vực khác, tuy nhiên thì giải pháp này cũng có một số điều khá bất tiện và bất hợp lý cho các căn hộ chung cư nhỏ hẹp bởi vì nếu làm như vậy thì bạn sẽ mất đi khá nhiều diện tích cho máy điều hòa, kể cả là diện tích cho dàn lạnh và cả dàn nóng khi mà diện tích đều được tính ra bằng tiền.

+ Nhưng mà dù thế nào thì đó cũng là giải pháp rất hợp lý đối với rất nhiều chung cư tại hà nội mà bạn cũng cần nên tham khảo qua, và chúng tôi cũng hoàn toàn cung cấp cho bạn giải pháp này nếu như thật sự là tiện lợi.

+ Cùng với không gian đó nhưng nếu bạn thực sự yêu thích sự sang trọng và chi phí không phải là vấn đề mà bạn thực sự quá quan tâm thì chúng tôi có một số giải pháp tốt hơn cho quý khách đó là sử dụng tất cả không gian đều là dàn lạnh âm trần nối ống gió, không để lộ ra dàn lạnh và hơi lạnh được đưa ra các cửa gió đặt trên trần bố trí theo nội thất là cực kỳ tiện nghi và sang trọng bậc nhất hiện nay.

>> Đây cũng là tiêu chí sử dụng của nhiều người vì chỉ cần đầu tư chi phí một lần và sử dụng mãi mãi không cần lo lắng tới việc phải thay thế và đặc biệt là không bao giờ bị coi là lỗi thời.

+ Giải pháp điều hòa cục bộ dàn lạnh đa dạng

Sử dụng điều hòa cục bộ với dàn lạnh đa dạng âm trần cassette

Sử dụng điều hòa cục bộ với dàn lạnh đa dạng âm trần cassette.

 

+ Với giải pháp dàn lạnh như vậy nhưng chúng tôi có hai giải pháp dàn nóng cho vấn đề này, thứ nhất là cùng là dàn lạnh âm trần nối ống gió nhưng là điều hòa cục bộ một dàn nóng và một dàn lạnh dạng sky air, tương ứng bao nhiêu dàn lạnh âm trần nối ống gió thì là bấy nhiêu dàn nóng cho từng dàn lạnh đó.

+ Giải pháp này có ưu điểm là dàn lạnh dưới dạng âm trần nối ống gió rất sang trọng và tiết kiệm diện tích nhưng có một nhược điểm là dàn nóng số lượng lớn như trường hợp vừa được đề cập ở bên trên.

+ Giải pháp điều hòa multi tối ưu:

Sử dụng điều hòa mutli chính là giải pháp điều hòa tốt nhất cho căn hộ của bạn

Sử dụng điều hòa mutli cho căn hộ của bạn.

 

Vấn đề thứ hai chính là nội dung chính của chủ đề này, đây là tiêu chí mà chúng tôi nhắc tới và đặc biệt là muốn cung cấp, đưa ra giải pháp cho bạn.

+ Thiết kế không gian điều hòa vừa đảm bảo phong cách sang trọng lại vừa đảm bảo các yếu tố về sự tiện nghi, tiết kiệm không gian và diện tích và còn là xu hướng của sự hiện đại bậc nhất, đó là giải pháp lắp đặt điều hòa multi cho không gian căn hộ của bạn.

Vậy điều hòa multi là điều hòa gì: Điều hòa multi là điều hòa có sự kết hợp đa dạng của nhiều loại dàn lạnh khác nhau cùng kết nối chúng với một dàn nóng điều hòa duy nhất và có thể chạy đồng thời hoặc không đồng thời tại cùng một thời điểm.

Điều hòa multi có một dàn nóng và các dàn lạnh đa dạng

Điều hòa multi có một dàn nóng và các dàn lạnh đa dạng.

 

Chuyên lắp đặt điều hòa số 1 tại hà nội gọi 0965775866

 

+ Nhiều dàn lạnh khác nhau có thể tối đa là hơn 10 dàn lạnh đối với điều hòa multi V của LG và tối đa là 6 dàn lạnh đối với mitsubishi, 5 dàn lạnh đối với daikin. Các dàn lạnh vô cùng đa dạng, từ dàn lạnh treo tường tới loại âm trần nối ống gió, dàn lạnh cassette cho tới dàn lạnh áp trần, tủ đứng...

+ Chung cư là đối tượng sử dụng điều hòa multi tiện lợi và phù hợp nhất bởi vì điều hòa multi vốn được thiết kế, ra đời để phục vụ cho các chung cư từ 2 cho tới 5,6 phòng. Do đó giải pháp sử dụng điều hòa multi cho căn hộ chung cư của bạn là hoàn toàn phù hợp và giải quyết được tất cả các vấn đề trên như:
   +  Giải quyết triện để các vấn đề về dàn lạnh, sự sang trọng và tiện lợi cho các không gian phòng khách nhau, vô cùng tiện lợi cho công tác thi công lắp đặt và làm việc. Tiết kiệm kiệm được không gian sử dụng, không gian vị trí đặt dàn nóng, chỉ có một dàn nóng duy nhất nên bạn còn rất nhiều không gian để làm các công việc và sử dụng và các mục đích khách nhau.

=> Do đó sử dụng điều hòa multi là hoàn toàn phù hợp và tiện nghi cho không gian căn hộ chung cư của bạn, chính vì thế nên hiện nay rất nhiều khách hàng ưa chuộng loại điều hòa này, tất cả đều hài lòng và cảm thấy yêu thích điều đó kết hợp với phong cách thiết kế của chúng tôi để tạo nên sự độc đáo và tiện ích tối ưu cho mọi không gian sống sang trọng đẳng cấp.

+ Chúng tôi cũng chia sẻ rằng sử dụng điều hòa multi cũng có 2 đặc điểm mà bạn cần lưu tâm để biết trước và có thể kịp thời lựa chọn giải pháp khắc phục nhanh chóng khi gặp phải.

Một là với sự tiện nghi và đa dạng về cơ cấu các dàn lạnh khác nhau cùng với công duất dàn lạnh có thể chạy vượt mức công suất dàn nóng nên đến 160% và công suất tối đa của dàn nóng là 42.000BTU/h nhưng điều hòa multi không phải được sinh ra để sử dụng đồi thời giống như điều hòa cục bộ chạy 1:1.

+ Điều hòa multi có thể chạy cho rất nhiều các dàn lạnh khác nhau nhưng là sử dụng không đồng thời, còn nếu như bạn sử dụng đồng thời cùng một lúc thì công suất của các dàn lạnh có thể bị giảm suống chỉ còn 60% công suất thật của nó. Đây cũng là điều mà quý khách hàng nên lưu ý.

Điều thứ hai đó là mặc dù có tuổi thọ và độ bền cao song cái gì sử dụng nhiều cũng sẽ gặp hư hỏng và điều hòa multi cũng là điều không tránh khỏi, tuy nhiên đây lại là điều mà bạn không phải lo lắng bởi vì chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa luôn các dòng máy điều hòa multi, điều hòa trung tâm, cục bộ các loại mà bạn sử dụng.

Lắp đặt điều hướng gió cho máy điều hòa chung cư.

 

+ Không quá bận tâm với các vấn đề trên, máy điều hòa multi cho căn hộ chung cư của bạn vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi bậc nhất, các vấn đề đó chúng tôi đã hoàn toàn giúp bạn khắc phục và bạn chỉ cần làm một điều duy nhất đó là yên tâm và sử dụng, tận hưởng cảm giác thoải mái trong không gian điều hòa của mình.

>> Đó là tất cả các giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư của bạn mà chúng tôi cung cấp để đưa ra định hướng trong suy nghĩ của quý khách hàng và chúng tôi chắc chắn 100% rằng chỉ có 2 phương án cuối cùng là hợp lý và tiện lợi cũng như đạt được sự hài lòng nhất cho bạn.

Chuyên thiết kế lắp đặt điều hòa multi - liên hệ tư vấn: 0961919061

Chuyên thiết kế lắp đặt điều hòa multi - liên hệ tư vấn: 0961919061.

 

***Ngoài ra nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc thông tin tư vấn nào khác, ý tưởng thiết kế bố trí bản vẽ để bố trí mặt bằng cho điều hòa hoặc nhu cầu thiết kế điều hòa cho căn hộ chung cư của mình: Chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp giải pháp, lắp đặt điều hòa của chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tâm thiết kế không gian điều hòa cho chung cư của bạn một cách tốt nhất. Hotline liên hệ làm việc 24/24h: 0961919061.

Giaiphapchonhaviet.com hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.
0961919061