Giới thiệu về chúng tôi

Kính chào quý khách hàng, Giải Pháp Điều Hòa Cho Ngôi Nhà Việt rất vui khi quý khách hàng ghé thăm và tìm hiểu thông tin về chúng tôi, chúng tôi rất hân hành được cung cấp thông tin và phục vụ tất cả các nhu cầu cần thiết của bạn.

+ Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và tư vấn thiết kế, thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa thông gió với mục đích đảm bảo cung cấp đầy đủ các yêu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta trong sinh hoạt hàng ngày từ những điều bình thường nhất tới nhưng điều được cho là sang trọng lịch sự nhất. Chúng tôi đem lại cho quý khách sự thoải mái và môi trường an toàn để có một không gian làm việc thật hiệu quả, sáng tạo để thành công cùng với không gian sống thật hài hòa tự nhiên.

+ Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về điều hòa và thông gió dành cho tất cả mọi tất cả các không gian sống, không gian sinh hoạt khác nhau, từ không gian văn phòng, công ty cho tới không gian sống trong khách sạn, không gian ăn uống của nhà hàng, quán cafe. Các không gian làm việc, ngủ nghỉ trong căn hộ chung cư, từ những nơi sang trọng như cao ốc biệt thự cho tới nhưng không gian rộng lớn của bệnh viện, trường học và trong các nhà máy trên khắp các khu vực của thủ đô hà nội.

+ Và còn nhiều hơn thế nữa các dịch vụ tại nhà mà chúng tôi cung cấp cho bạn, đem đến cho quý khách hàng những sự tiện nghi và sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ cần 01 lần nhấp chuột trên máy tính hoặc 01 cuộc gọi từ chiếc smart phone của bạn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

>> Khi chúng ta càng ngày càng phát triển và tư duy được nâng cao thì nhu cầu về sức khỏe và bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn, do đó để có được một bầu không khí luôn tươi mát và trong lành cho không gian sống của bạn là một yêu cầu thiết yếu và cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ các thành viên và cá nhân nào trong gia đình. Giaiphapchonhaviet.com là website chuyên đem đến cho khách hàng các giải pháp về điều hòa thông gió một cách tốt nhất cùng với cách thức làm việc luôn là hiệu quả nhất.


***Không chỉ đem lại giải pháp về môi trường và sức khỏe cho không giai sống của bạn, chúng tôi còn giúp bạn khắc phục hầu hết các vấn đề, các sự cố thiết bị điện, điện tử(máy giặt, tủ lạnh, tivi...) gặp phải trong gia đình trong quá trình sử dụng đem lạnh sự toàn diện cho ngôi nhà của bạn.Bên cạnh đó, giaiphapchonhaviet.com cũng là nơi để cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều các thông tin bổ ích về các sản phẩm dịch vụ khác.

II Tư duy phục vụ quý khách hàng:

+ Chúng tôi cam kết luôn đem lại những thông tin đúng và kịp thời, đem lại cho quý khách các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả luôn là cạnh tranh nhất.

>> Với mục tiêu đặt sự uy tín và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, hướng tới các mối quan hệ đối với khách hàng một cách bền chặt và lâu dài, chúng luôn luôn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới và môi trường tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của GIAIPHAPCHONHAVIET.COM.

Các dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng.

- Tư vấn thiết kế điều hòa tối ưu cho không gian Yêu cầu.

- Tư vấn lựa chọn thương hiệu điều hòa Hiệu quả.

- Tư vấn thiết kế hệ thông thống gió, Cấp gió cho không gian trên.

- Thiết kế bóc tách - Dự toán chi phí cho công tác thi công

- Cung cấp vật tư thiết bị cho công tác thi công.

- Thực hiện thi công, Công tác lắp đặt hệ thống.

- Vệ sinh, Bảo trì, Sửa chữa các hạng mục điện, Điện tử...

0961919061