Công ty lắp đặt điều hòa Âm trần ống gió tại Hà nội tư vấn 24/7

Công ty lắp đặt điều hòa Âm trần Ống gió tại Hà nội, lắp điều hòa Multi, lắp điều hòa cassette. Thợ tháo lắp điều hòa làm việc 24/7, Thợ lắp đặt điều hòa có VAT

Điều hòa ống gió ngày càng được sử dụng nhiều ở việt nam trong các năm gần đây bởi sự tiện nghi, sang trọng và giấu được trên trần không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, nội thất và hệ thống trần đèn của không gian đó. Để có được hệ thống điều hòa ống gió hoàn hảo cần tới đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt hạng mục điều hòa thông gió chuyên nghiệp, an toàn, tin cậy.

>> Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hạng mục điều hòa ống gió cho mọi quý khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió cho căn hộ chung cư, nhà hàng hay khách sạn, các trung tâm văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại...

Liên hệ lắp đặt điều hòa âm trần ống gió để được tư vấn, thiết kế

Liên hệ lắp đặt điều hòa âm trần ống gió để được tư vấn, thiết kế.

 

>> Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt điều hòa âm trần ống gió cho mọi không gian sang trọng, tiện nghi tới từng centimet. Hotline tư vấn trực tuyến 24/24: 0961.919.061 luôn sẵn sàng tư vấn chia sẻ mọi thông tin tốt nhất tới mọi khách hàng khi có nhu cầu.

+ Khách hàng chưa có thông tin về điều hòa hoặc cần tư vấn thông tin kỹ thuật để lựa chọn điều hòa ống gió cho không gian của bạn liên hệ tới trung tâm tư vấn kỹ thuật điều hòa 096 1919 061 để được thiết kế tư vấn lựa chọn điều hòa âm trần nối ống gió phù hợp nhất.

Đặc điểm khi thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió.

Dàn lạnh âm trần nối ống gió cùng các giải pháp lắp đặt tối ưu

Dàn lạnh âm trần nối ống gió cùng các giải pháp lắp đặt tối ưu.

 

+ Điều hòa âm trần nối ống gió cũng tương tự như các loại điều hòa treo tường và điều hòa âm trần cassette là đều cung cấp không khí lạnh cho không gian mà bạn yêu cầu, tuy nhiên thì công tác tổ chức thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió thường phức tạp, mất nhiều thời gian để thi công và tốn kém nhiều chi phí phụ kiện ống gió hơn so với các loại điều hòa kể trên.

Thiết kế lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió trên bản vẽ.

Giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa trung tâm VRV, VRF hiệu quả

Giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa trung tâm VRV, VRF hiệu quả.

 

Thiết kế lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió trên bản vẽ phải chuẩn

 

+ Muốn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió cần phải có hệ thống thiết kế bản vẽ thi công để thực hiện lắp đặt, do đó nếu không có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế bản vẽ thì rất khó để thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió.

+ Thiết kế lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió trên bản vẽ phải chuẩn, đúng kỹ thuật, đúng thông số, thông tin chi tiết của máy, các miệng gió và số lượng ống gió, vật tư...

>> Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió nên chúng tôi có hệ thống kỹ thuật tư vấn thiết kế thành thạo chuyên môn từ khâu tư vấn lựa chọn điều hòa âm trần nối ống gió cho tới khâu thiết kế chi tiết bản vẽ lắp đặt ống gió, phụ kiện ống gió cho nhân viên thi công.

=> Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi được cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn lựa chọn thiết bị tới thiết kế và lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió mà không cần phải cần tới quá nhiều đơn vị thiết kế, tư vấn khác nhau.

Thiết kế thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió phải kết hợp chặt chẽ với hệ thống thiết kế nội thất, trần đèn thạch cao và hệ thống điện của dự án đó, tạo nên sự thống nhất hợp lý giữa các bên để thuận tiện cho tổ chức thi công lắp đặt.

+ Chúng tôi luôn thực hiện khảo sát thực tế, tính toán đo đạc và bố trí hệ thống miệng gió, cửa gió sao cho thật thuận tiện, đem lại sự hài hòa cho mọi không gian khác nhau, kết nối chặt chẽ với mặt bằng nội thất để thực hiện thi công lắp đặt một cách tốt nhất.

Với hệ thống kỹ sư thiết kế bản vẽ điều hòa ống gió chuyên nghiệp quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với dịch mà chúng tôi đem lại, góp phần tạo nên một không gian điều hòa ống gió vô cùng sang trọng, quý phái mang phong cách hiện đại bậc nhất. 

 Lắp đặt phụ kiện ống gió cho hệ thống điều hòa ống gió.

Thi công lắp đặt đường ống gió cho điều hòa âm trần ống gió

Thi công lắp đặt đường ống gió cho điều hòa âm trần ống gió.

 

+ Khi có được bản vẽ thi công hạng mục điều hòa ống gió cần triển khai lắp đặt điều hòa ống gió lên mặt bằng thật của không gian đó, việc thực hiện lắp đặt phụ kiện ống gió phải chi tiết và phải thực hiện đầy đủ chính xác trên bản vẽ thi công.

+ Trước khi thực hiện thi công lắp đặt điều hòa ống gió cần phải có các phụ kiện ống gió để có thể thi công. Chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt điều hòa nối ống gió cho khách hàng và cung cấp đầy đủ các vật tư phụ kiện ống gió bao gồm:

+ Các hộp côn để kết nối với dàn lạnh âm trần nối ống gió, các cửa gió hay miệng gió để treo trên mặt bằng trần mà chúng ta vẫn hay nhìn thấy, các phụ kiện hộp gió để treo và giữ miệng gió, kết nối với ống gió, các ống gió cứng, ống gió mềm để cho gió lạnh lưu thông bên trong và đi ra ngoài miệng gió, các vật tư phụ kết nối ống gió như côn, cút, van khóa, van chặn, chân rẽ, ty treo, giá đỡ.

+ Không thể thực hiện thi công lắp đặt mà không có phụ kiện ống gió, việc thi công lắp đặt ống gió và phụ kiện ống gió có phụ thuộc rất nhiều vào sơ đồ bản vẽ thiết kế do các kỹ sư thiết kế tính toán về lưu lượng gió ra, tốc độ gió đi bên trong ống, lượng gió cấp cho các khu vực khác nhau.

=> Do đó khách hàng không thể tự ý điều chỉnh hoặc cung cấp phụ kiện mà được chúng tôi thiết kế tính toán để đặt hàng mới có thể chuẩn và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật thi công, nếu như đặt sai hoặc thiết kế không chuẩn có thể gây ra rất nhiều các phát sinh về ống gió và tốn kém rất nhiều các chi phí.

Nhân viên thi công lắp đặt điều hòa ống gió của chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ và chính xác công tác tổ chức thi công để không gây ra các vấn đề phát sinh đối với điều hòa ống gió, việc thi công điều hòa ống gió luôn được triển khai chi tiết theo từng giai đoạn và phù hợp với các tiện độ thi công nội thất, kiến trúc trong nhà.

Thi công lắp đặt điều hòa ống gió của chúng tôi được thực hiện qua các bước sau:

1 Dán xốp cách nhiệt cho côn máy, hộp gió và ống tôn.

Bọc cách nhiệt ống tôn, ống gió cho điều hòa âm trần nối ống gió

Bọc cách nhiệt ống tôn, ống gió cho điều hòa âm trần nối ống gió.

 

Dán cách nhiệt cho máy điều hòa âm trần ống gió khi lắp đặt

 

Thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió tại nhà hà nội

 

Liên hệ đơn vị thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

 

>> Việc dán xốp cách nhiệt cho các phụ kiện máy cực kỳ quan trọng, nó giúp cho các phụ kiện không bị thất thoát nhiệt ra ngoài gây ra hiện tượng chảy nước, đọng sương và điều hòa chạy không mát. xốp dán cách nhiệt phải đảm bảo tiêu chuẩn, dày tối thiểu 2cm và có một lớp cách nhiệt ở giữa.

+ Thực hiện dán xốp cách nhiệt phải kín và tuyệt đối không được bỏ qua bất cứ vị trí nào vì chỉ cần một vị trí không được bọc lớp xốp cách nhiệt này thì toàn bộ sự chênh lệch nhiệt độ và áp suất kín bên trong và bên ngoài máy có thể khiến cho điều hòa mất cân đối, tập trung chảy nước nhỏ giọt nhiều tại vị trí đó, đặc biệt là khi đường ống gió và phụ kiện ống gió được lắp ở trên trần và rất khó để sửa chữa, thay thế.

=> xốp cách nhiệt được dán cho 4 phụ kiện ống gió chính là côn đầu máy và côn đuôi máy kết nối trực tiếp với máy, sau đó là dán kín cho các ống gió cứng để đảm bảo đường đi của ống gió là tốt nhất, tiếp theo là phải dán xốp cách nhiệt cho các côn thu, cút, chân rẽ, cuối cùng là bọc kín xốp cách nhiệt cho hộp gió trước khi gió được thổi ra ngoài.

+ Bọc xốp cách nhiệt cho các hộp gió cần phải đặc biệt chú ý khi gió trực tiếp đi qua hộp gió ra ngoài vì có thể hở và tiếp xúc mới môi trường không gian bên dưới khiến cho hộp gió mất nhiệt và đọng sương.

Quấn bọc cách nhiệt cho điều hòa âm trần ống gió

Quấn bọc cách nhiệt cho điều hòa âm trần ống gió.

 

Lắp côn vào máy điều hòa và thực hiện treo máy lên trần

 

Không chỉ dán xốp cách nhiệt để đảm bảo kín mà chúng tôi cần phải quấn các lớp băng bạt, băng dính, bắn silicon để các vị trí nối không bị tuột, hở khi máy hoạt động vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió tại hà nội của chúng tôi.

2 Lắp côn vào máy và thực hiện treo máy lên trần.

Treo côn máy và lắp đặt máy điều hòa âm trần ống gió lên trần

Treo côn máy và lắp đặt máy điều hòa âm trần ống gió lên trần.

 

>> Sau khi thực hiện bọc xốp cách nhiệt cho phụ kiện ống gió chúng ta cần phải lắp côn vào máy và thực hiện treo máy lên trần để lắp ống gió. Côn máy và phụ kiện ống gió được thiết kế đặt hàng nên hoàn toàn vừa khớp với máy, chúng ta chỉ cần thực hiện bắn vít hoặc kết nội chúng bằng nẹp c để máy và côn không bị tuột khi chạy máy.

+ Thông thường máy điều hòa âm trần nối ống gió thường được thiết kế hồi kín nên cần sử dụng tới 2 côn là côn đầu cấp và côn đầu hồi, kết nối côn máy với máy từ biên dưới để thuận tiện và sau đó là treo máy lên trần theo đúng vị trí, kích thước được chỉ định trước.

3 Thực hiện lắp đặt ống gió, côn cút, chân rẽ, treo giá đỡ.

Thi công lắp đặt phụ kiện ống gió điều hòa âm trần ống gió

Thi công lắp đặt phụ kiện ống gió điều hòa âm trần ống gió.

 

Thi công lắp đặt dàn lạnh điều hòa âm trần nối ống gió

 

Thợ lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió số 1 tại hà nội uy tín chuyên nghiệp

 

=> Sau khi lắp côn và treo máy lên trần chúng tôi thực hiện khoan ty treo và giá đỡ lên trần để đỡ ống gió trước khi lắp đặt rồi thực hiện lắp đặt ống gió cho điều hòa. Đối với các hệ thống máy nhỏ hoặc các vị trí gần có thể sử dụng ống gió mềm mà không cần tới ống tôn, các phụ kiện côn cút và chân rẽ.

+ Đối với các máy điều hòa có công suất lớn hoặc các vị trí có đường ống dài cần lắp đặt ống gió cứng để đảm bảo vừa không để tổn thất nhiều và vừa tránh được các vấn đề hư hại đường ống trong quá trình sử dụng.

=> Ống gió mềm được nối với các côn máy và chờ tại các vị trí lắp hộp gió để kết nối với hộp gió tạo thành hệ thống kín không bị thổi gió ra ngoài, Nối ống gió với côn và hộp gió cần được bọc chặt, dán keo và quấn băng dính để khi máy chạy với lưu lượng lớn không bị tuột ra ngoài.

+ Với ống tôn cứng cần được kết nối bằng nẹp c và bắn keo silicon miết chắc các vị trí nẹp, côn và cút, chân rẽ đều được bắt nẹp c sau đó dán xốp cách nhiện để không bị mất nhiệt. 

4 Thực hiện treo hộp gió lên trần.

Lắp đặt hộp gió cho điều hòa nối ống gió

Lắp đặt hộp gió cho điều hòa nối ống gió.

 

Lắp đặt miệng gió điều hòa âm trần nối ống gió cho căn hộ chung cư

 

+ Trên thực tế cần thực hiện treo hộp gió lên trần trước khi thực hiện nối ống gió để khi thực hiện nối ống gió là kết nối trực tiếp từ côn máy tới hộp gió nhưng chúng tôi thực hiện công đoạn từ máy tới miệng gió theo đường đi của gió nên thực hiện treo hộp gió sau để thuận tiện cho công đoạn lắp miệng gió trên trần.

+ Các hộp gió với các lỗ trổ khác nhau và được dán xốp cách nhiệt từ trước nên chỉ cần bắn ty treo hai đầu hộp để lắp hộp lên trần sau đó là kết nối với ống gió, tuy nhiên thì quá trình bắn ty treo hộp gió cần phải chính xác về kích thước trên bản vẽ để không phải bắn đi bắn lại nhiều lần và sau này khi kết nối với các miệng gió để không bị chênh, bị lệch.

Lắp đặt hộp gió, miệng gió phải chuẩn, đúng vị trí cho trước

Lắp đặt hộp gió, miệng gió phải chuẩn, đúng vị trí cho trước.

 

Thi công lắp đặt miệng gió, cửa gió kết nối với hộp gió

 

+ Treo hộp gió rất quan trọng, không được treo quá cao hoặc quá thấp mà phải bám sát mặt bằng trần đèn của không gian đó, hộp gió phải được treo sao cho cân đối, cố định và chắc chắn để kết nối với ống gió nếu không khi quá trình gió thổi khiến cho ống gió à hộp gió đong đưa gây ra ồn, tuột đường ống gió hoặc lưu lượng gió ra bị va đập và thành hộp quá nhiều có thể bị giảm công suất, tổn thất lưu lượng lớn và gây mất nhiệt, đọng sương.

5 Thi công lắp đặt miệng gió, cửa gió kết nối với hộp gió

lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió đem lại không gian tuyệt vời

Kết quả lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió đem lại không gian tuyệt vời.

 

Thợ lắp điều hòa chuyên nghiệp lắp đặt các loại điều hòa âm trần nối ống gió

 

Lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió theo thiết kế thi công lắp đặt điều hòa

 

 + Sau khi toàn tất thi công lắp đặt máy, côn và ống gió hộp gió là quá trình kết hợp với trần thạch cao để lắp các miệng gió cấp, việc lắp đặt các miệng gió phải chuẩn để có thể cắt trần thạch cao đúng các vị trí, thuận tiện cho việc lắp đặt và vá lại trần. Các miệng gió được tính toán lựa chọn trước nên chỉ cần thực hiện thi công kết nối với các hộp gió bằng lò xo sao cho không bị hở và lệch ra ngoài.

+ Có rất nhiều loại miệng gió khác nhau, từ miệng gió khuếch tán, miệng gió dạng vuông, miệng gió dạng slot dài tùy thuộc theo không gian của từng khu vực. Khu vực sảnh hoặc nhà hàng, căn hộ chung cư, khách sạn thường sử dụng các miệng gió dài dạng 1,2,3 slot rất sang trọng và tiện lợi, đối với văn phòng có thể dùng các loại miệng gió vuông khuếch tán hoặc tròn khuếch tán để tạo sự độc đáo trong không gian đông người.

+ Với các loại cửa gió, miệng gió khác nhau lại có cách lắp đặt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng của khách hàng. Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt và thiết kế lựa chọn các loại, hệ miệng gió phù hợp với từng không gian khác nhau để đảm bảo cân sứng, đem lại sự tiện nghi và dễ dàng cho công tác thi công lắp đặt.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió.

 

Quý khách hàng chưa biết lựa chọn hoặc chưa được tư vấn thiết kế lựa chọn các loại dàn lạnh âm trần nối ống gió, các loại miệng cho cho phù hợp với không gian cần sử dụng điều hòa có thể liên hệ tới chuyên gia tư vấn thiết kế điều hòa của chúng tôi Hotline: 096 1919 061 để được tư vấn thiết kế lựa chọn điều hòa âm trần nối ống gió sang trọng tiện nghi nhất.

Không chỉ vậy chúng tôi còn thực hiện tư vấn cung cấp thiết bị điều hòa âm trần nối ống gió cho khách hàng như: Điều hòa multi âm trần nối ống gió, điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió và các dòng điều hòa thương mại cục bộ âm trần nối ống gió của rất nhiều các thương hiệu khác nhau.

=> Cung cấp dịch vụ thiết kế lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, an toàn đem lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Chuyên cung cấp giải pháp điều hòa cho mọi không gian việt

Chuyên cung cấp giải pháp điều hòa cho mọi không gian việt.

 

Nếu thật sự có nhu cầu tư vấn thiết kế lắp đặt điều hòa âm trần nối ống cho không gian của bạn, qúy khách hàng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng tư vấn cung cấp lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió của chúng tôi 0961.919.061 luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách 24/24 giúp khách hàng có được không gian điều hòa thoải mái nhất, sang trọng đẳng cấp nhất.

Giải pháp điều hòa - lắp đặt điều hòa hân hạnh được giải đáp, cung cấp dịch vụ tới mọi quý khách hàng.

0961919061