Chuyên Cung cấp Lắp đặt điều hòa Trung tâm Vrv Daikin tại Hà Nội

Chuyên thi công lắp đặt điều hòa Trung tâm, điều hòa VRV, VRF tại hà nội, lắp đặt điều hòa Âm trần nối Ống gió, lắp đặt điều hòa âm trần Cassette Sang trọng

Điều hòa trung tâm đang là loại điều hòa đươc sử dụng nhiều và dần trở nên phổ biến trên thế giới, đặc biệt là hiện nay được sử dụng rất nhiều tại việt nam, tuy nhiên thì việc thiết kế thi công điều hòa trung tâm lại chưa thực sự phổ biến và thường gặp nhiều khó khăn đối với các đơn vị chưa có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm.

Chuyên thiết kế lắp đặt điều hòa trung tâm vrv số 1 tại hà nội

Chuyên thiết kế lắp đặt điều hòa trung tâm vrv số 1 tại hà nội.

 

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt điều hòa trung tâm nên các đơn vị lắp đặt chưa chuyên nghiệp thường gặp phải nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thi công và rất nhiều các vấn đề về vận hành trong quá trình sử dụng.

+ Tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng công tác thi công lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi, đặc biệt là đối với các dạng điều hòa trung tâm lớn, với nhiều loại dàn lạnh khách nhau cho khắp các khu vực sử dụng.

Chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ điều hòa trung tâm tại hà nội cùng với nhiều khu vực khác tại miền bắc cũng như trên cả nước giúp cho quý khách hàng hoàn toàn giải quyết được nỗi no khi sử dụng điều hòa trung tâm mà không có đơn vị thiết kế lắp đặt.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp điều hòa trung tâm tốt nhất

Liên hệ để được tư vấn, cung cấp điều hòa trung tâm tốt nhất.

 

>> Liên hệ với công ty để được cung cấp thông tin, thiết kế lắp đặt điều hòa trung tâm một cách tốt nhất, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của nhiều gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn... Hotline hỗ trợ: 096 1919 061 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24.

Thi công lắp đặt điều trung tâm và những điểm khó khi lắp đặt điều hòa trung tâm.

Nếu chưa biết điều hòa trung tâm là gì bạn có thể tìm hiểu điều hòa trung tâm tại đây:

"Điều hòa trung tâm là gì - ưu điểm của điều hòa trung tâm"

Điều hòa trung tâm VRV Daikin 2019 rất phù hợp với các không gian rộng

Điều hòa trung tâm VRV Daikin 2019 loại mini tiện sử dụng.

 

+  Điều hòa trung tâm thoạt nhìn thì trông có vẻ rất giống với các loại điều hòa cục bộ và điều hòa multi nhưng việc thi công lắp đặt điều hòa trung tâm lại không hề đơn giản mà vô cùng phức tạp, đặc biệt là quá trình kết nối ống điều hòa và quá trình chạy thử máy điều hòa trung tâm.

=> Do đó quá trình thi công lắp đặt điều hòa trung tâm phải được tiến hành cẩn thận, chu đáo và chuẩn chỉnh trong các gian đoạn. Phải đảm bảo chính xác nhất từ khâu thiết kế tính toán thì các gian đoạn sau đó mới có thể làm đúng được.

+ Thiết kế điều hòa trung tâm phải đúng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu quả cũng như công suất yêu cầu, phải tính toán được với khu vực này, với diện tích này cần sử dụng điều hòa có công suất như thế nào để từ đó đưa ra được phương án lựa chọn điều hòa tối ưu và hợp lý nhất.

Dàn lạnh điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió cho văn phòng

Dàn lạnh điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió cho văn phòng.

 

Kế đó là gian đoạn lựa chọn máy và vị trí lắp đặt của dàn lạnh, lựa chọn loại dàn lạnh nào phù hợp cho không gian nào và khu vực nào cần bố trí dàn lạnh như thế nào để đạt được tính thẩm mỹ, tiện lợi cho quá trình thi công. Việc lựa chọn máy phải đảm bảo công suất yêu cầu, không thể thiếu và không đủ đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư cũng không được thừa gây ra tình trạng lãng phí, tốn kém chi phí cho chủ đầu tư.

+ Thiết kế để thi công lắp đặt điều hòa cần phải chi tiết và đầy đủ các thông tin, cụ thể vị trí đặt dàn lạnh và có dim các thông tin về kích thước, cao độ máy để người thi công có thể biết và thực hiện theo sao cho đúng trình tự và đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Công tác thiết kế điều hòa trung tâm cần phải thật cẩn thận tính toán cụ thể, cần phải được khảo sát và đo đạc trên địa hình thực tế mới có thể phản ánh khách quan nhất để từ đó đưa ra được bản vẽ thi công cho kỹ thuật thi công.

+ Chỉ cần một chút sai sót, một chút nhầm lẫn của người thiết kế có thể kiến cho cả hệ thống điều hòa trung tâm bị hỏng, không hoạt động được và thậm chí là phải phá bỏ và thi công lại.

>> Đây chính là điểm khó cho người thiết kế vì không thể phản ánh được khách quan và đầy đủ các chi tiết cho người thi công, không phải luôn giám sát tại công trường thi công để kịp thời chỉnh sửa các sự cố khi gặp phải.

+ Tuy nhiên với hệ thống thiết kế và thi công lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi thì hoàn toàn có thể khắc phục và kịp thời giải quyết được các sự cố này, có sự phối hợp liên tục, thống nhất giữa nhân viên thi công và người thiết kế nên luôn đảm bảo đúng tiến trình kỹ thuật, tiến độ thi công.

Kịp thời khắc phục các sự cố thi công khi gặp phải do chúng tôi luôn làm việc cùng nhau, trao đổi thông tin liên tục và bám sát từng hạng mục thi công, không quan trọng số lượng, chạy thầu mà tập trung hoàn tất từng dự án sao cho chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm chuyên nghiệp - nhanh chóng - an toàn

Lắp đặt điều hòa trung tâm chuyên nghiệp - nhanh chóng - an toàn.

 

+ Việc thi công lắp đặt điều hòa trung tâm cần phải thật cẩn thận, chu đáo và luôn phải đảm bảo an toàn, tiến độ, không thể thi công quá chậm tiến độ, làm việc kéo dài hoặc thường hay xảy ra nhiều sai sót trong công tác lắp đặt gây ảnh hưởng tới các đơn vị khác.

+ Trên hết công tác thi công lắp đặt điều hòa trung tâm phải đảm bảo tính kỹ thuật và trình tự thi công, không thể thi công lắp đặt dây điện trước rồi sau khi làm trần, xây dựng xong mới đi ống gas và ống nước, ống gió được.

Việc thi công trên hết là phải có sự kết hợp với các đơn vị nội thất và xây dựng, sau đó là thứ tự thi công lắp đặt để tránh chồng chéo lên nhau, thi công lộn xộn, không đúng trình tự có thể gây ra nhiều sai sót, phát sinh cho chủ đầu tư và hàng loạt các vấn đề khác.

+ Đây chính là điều mà chúng tôi luôn quan tâm và không ngừng hoàn thiện công tác thi công đúng trình tự trong công tác thi công lắp đặt điều hòa trung tâm của mình, đảm bảo tiến hành thi công luôn theo đúng trình tự và từng giai đoạn thi công, kết hợp chặt chẽ với hệ thống xây dựng, nội thất, giám sát sắt sao để luôn đảm bảo quy trình, tiến độ.

Công tác thi công lắp đặt điều hòa trung tâm thường gặp nhiều phát sinh, đặc biệt là giai đoạn thi công lắp đặt ống gió, phụ kiện ống gió, công tác thi công ống nước ngưng và ống gas. Đây chính là 3 vấn đề trọng điểm trong công tác thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa trung tâm làm cho bất kỳ đơn vị thi công thiết kế điều hòa trung tâm nào cũng cần phải hết sức chú ý, đảm bảo chặt chẽ.

Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm bao gồm 6 công đoạn chính và chiếm nhiều thời gian công sức mà cần được đảm bảo bảo nhất đó là hạng mục thi công lắp đặt đống gas, ống nước, ống gió, điện, và gian đoạn kiểm tra thử kín đường ống gas của điều hòa trung tâm trước khi đưa vào hoạt động. Các công đoạn thi công lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi luôn khiến cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra, không sinh ra phát sinh hoặc rất ít gặp phải các vấn đề phát sinh.

Thi công lắp đặt ống gas cho điều hòa trung tâm.

Thi công lắp đặt đường ống gas cho điều hòa trung tâm cực chuẩn

Thi công lắp đặt đường ống gas cho điều hòa trung tâm cực chuẩn.

 

+ Khác với điều hòa cục bộ chỉ một dàn nóng và một dàn lạnh duy nhất, cũng không giống như điều hòa multi chỉ kết nối ống trực tiết từ dàn nóng điều hòa tới các mặt lạnh, điều hòa trung tâm có cấ trúc kết nối ống điều hòa qua hệ thống ống gas và bộ chia gas giảm cấp được kết nối với nhau từ các ống nhỏ tới lớn, số lượng ống gas và vộ chia gas lại tùy thuộc vào số lượng dàn lạnh điều hòa và vị trí lắp đặt dàn lạnh trong nhà.

+ Nếu số lượng các dàn lạnh càng nhiều thì số lượng bộ chia gas cũng nhiều, một điểm khác biệt đó là điều hòa trung tâm chủ yếu thực hiện các mối hàn tại bộ chia gas rất nhiều nên cần phải thực hiện cẩn thận để tránh hiện tượng rò rỉ và mất gas.

+ Độ dài đường ống của điều hòa trung tâm lớn, đối với một tổ điều hòa trung tâm thì tổng chiều dài đường ống có thể lên đến 1000m và chiều cao tối đa của dàn nóng là 90m, nó đáp ứng được yêu cầu đối với các căn hộ trên cao, không có vị trí lắp đặt dàn nóng và đặt trên mái.

Tuy vậy thì công tác nối ống và đi ống của điều hòa trung tâm lại phức tạp và tốn nhiều công sức hơn do phải đảm bảo tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Đường ống sử dụng để lắp đặt điều hòa trung tâm phải đảm bảo độ dày và độ chịu áp lực, không thể sử dụng các loại ông mỏng và chịu lực kém có thể nhanh chóng bị thủng, bẹp do áp lực hoạt động của máy.

***Chúng tôi luôn sử dụng các loại vật tư ống điều hòa đạt chuẩn có suất sứ nguồn gốc, sử dụng ống điều hòa toàn phát và bảo ôn bọc ống phải đảm bảo độ dày và chống cháy khi gặp phải hỏa hoạn. Sau khi đảm bảo tính chuẩn kỹ thuật thì công tác thi công lắp đặt điều hòa trung tâm phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đường ống đi phải chuẩn, thẳng hàng, ngắn gọn và vuông góc đều đặn, đường đi hợp lý tránh va chạm với các đường ống nước, cứu hỏa, máng cáp, thông gió...

+ Không chỉ thế lắp đặt đường ống gas chuẩn thì phải thực hiện khoan ty, bắn ty chuẩn, thẳng hàng, đều đặn thì đường đi ống mới đạt chuẩn, quá trình hàn ống và nối ống mới được thuận tiện không ảnh hưởng tới thi công.

Không thể thi công lắp điều hòa trung tâm mà bắn ống, bắn ty loằng ngoằng trên tường được. Đây cũng là điều hết sức lưu ý cho người thi công và chủ đầu tư phải chú ý để điều chỉnh khi thực hiện thi công.

+ Cuối cùng là công tác hàn nối đường ống gas và bộ chia gas các dàn lạnh, kết nối với bộ nối ống dàn nóng. Việc kết nối các bộ chia gas với ống đồng của các dàn lạnh phải tỷ mỷ, chi tiết để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào vì nếu gặp phải sai sót mà không phát hiện ra sau này khi hoạt động máy có thể sụp áp và thiếu gas nên điều hòa hỏng. không thể phát hiện ra vị trí để có thể khắc phục.

Các bộ chia gas được chế tạo trước với các đầu kết nối với ống và chỉ cần thực hiện hàn ống lại với nhau nhưng công tác hàn ống lại mất rất nhiều thời gian và sau đó cần phải thực hiện thử hở cho đường ống và các mối hàn.

Thi công đi đường ống thoát nước ngưng cho điều hòa.

Thi công lắp đặt đường ống nước ngưng cho điều hòa trung tâm

Thi công lắp đặt đường ống nước ngưng cho điều hòa trung tâm

 

Điều hòa trung tâm và dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm số 1 hà nội

 

+ Thực hiện đi đường ống nước ngưng cho điều hòa là điều cực kỳ quan trọng, nếu xảy ra các sai sót có thể dẫn đến nhiều vấn đề gây ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng và các thiết bị trong nhà. Vì thế đường nước ngưng cần phải được đi vào đúng vị trí, kết nối đúng kỹ thuật và được bọc các lớp bảo ôn chống thấm để đảm bảo nước không bị rò rỉ chảy ra ngoài khi gặp phải sự cố.

+ Trước khi thi công thì người thiết kế phải nắm bắt được hết các vị trí đường đi lối lại để bố trí đi đường ống nước ngưng cho điều hòa, tốt nhất là nên cho vào một trục nước chung hoặc kết nối với các vị trí thoát nước ngưng thuận tiện, đơn giản cho thi công và đảm bảo thoát nước tốt.

Kế đó là công tác thi công cho đường ống nước ngưng phải đúng kỹ thuật, đường ống nước phải được bọc bảo ôn chống thấm và bọc băng quấn để tránh thoát khí, sau đó là phải được dán keo các đầu để sau này không bị bung, cố định trên trần nhà, tường hoặc sàn.

+ Sau đó là việc treo bắt đường ống nước trên trần nhà phải thẳng hàng, các vị trí kết nối ống nước phải chắc chắn, không để bị hở, rò rỉ, trên đường trục ống nước phải có các vị trí thông hơi để được không bị ứ đọng, tắc do hệ thống kín.

Quan trọng nhất là tuyệt đối không được thi công để đường ống nước ngang mà luôn phải để đường ống nước nghiêng và giảm dần độ cao, tạo độ dốc để nước có thể rút ra ngoài, không bị trào ngược vào máy.

Khi thi công đường ống nước đi âm trần và âm sàn phản đảm bảo đường ống nước không bị vướng bởi sỏi đá hoặc đinh sắt vật nhọn khiến cho đường ống có thể bị thủng, hỏng rách bảo ôn băng quấn làm mất hiệu quả chống thấm.

Đường thoát nước cho ống đi âm sàn, âm tường phải luôn đi ra các vị trí thoát nước thuận tiện, tránh phải đục phá quá nhiều làm ảnh hưởng tới kết cấu nhà và làm mất nhiều thời gian thi công, hoàn thiện trở lại.

Đơn vị thi công lắp đặt điều hòa của chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều đó và tầm quan trọng của công tác thi công lắp đặt điều hòa nên luôn phải đảm bảo tốt nhất tất cả các gian đoạn thi công, đặc biệt là giai đoạn thi công lắp đường ống thoát nước ngưng cho điều hòa.

+ Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt điều hòa trung tâm để kết nối hệ thống điều hòa trung tâm của bạn trở thành hệ thống điều hòa hoàn chỉnh, chi tiết và hoạt động tốt nhất.

Thi công lắp đặt ống gió, ống tôn và hệ thống miệng gió, cửa gió cấp cho điều hòa.

Thi công lắp đặt đường ống gió cho điều hòa trung tâm VRV tại hà nội

Thi công lắp đặt đường ống gió cho điều hòa trung tâm VRV tại hà nội.

 

Liên hệ cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm giá rẻ tại hà nội

 

+ Đây không chỉ là công đoạn khó mà còn phải thực hiện thật chi tiết để đảm bảo không bị mất nhiệt, thất thoát nhiệt điều hòa và đặc biệt là tình trạng điều hòa bị chảy nước, đọng sương ở các cửa gió vào mà hè và mùa đông.

Nếu như thi công lắp đặt hệ thống đường ống gó, hộp gió, côn máy không tốt có thể phải làm đi làm lại nhiều lần gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người sử dụng và cả hệ thống, nhất là đối với các vị trí quan trọng, nơi mà thường được sử dụng làm tâm điểm của các hoạt động và không thể gây ra nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng.

+ Hơn thế nữa là lắp đặt hệ thống phải đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao bởi đó là bộ mặt cho một đơn vị hoặc một địa điểm nào đó, đặc biệt là hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió cho các khu trung tâm phòng khách, hội nghị trang trọng, khách sạn, nhà hàng cao cấp...Các cửa gió, miệng gió phải luôn được bố trí lắp đặt sao cho tiện nghi, lịch lãm và sang trọng, tôn lên được vẻ đẹp cho căn hộ, đại sảnh.

Kết nối ống gió hộp gió cho hệ thống điều hòa ống gió phải đạt chuẩn, không gây ra mất nhiệt và đều phải bọc các lớp mút xốp cách nhiệt dày do hệ thống ống gió, hộp gió và côn máy là tôn nên mất nhiệt rất nhanh nếu tiếp xúc bên ngoài gây ra hiện tượng nhỏ giọt đọng sương, điều hòa chạy không mát. Kết nối ống gió trên trần phải thuận tiện, không chồng chéo quá nhiều, không bị gấp và trùng gây cản trở, ảnh hưởng tới lưu lượng và tốc độ gió khiến cho điều hòa chạy kém mát.

+ Lắp đặt hệ thống ống gió phải được khoan bắt ty ren chuẩn, đầy đủ và các khung bệ giá đỡ ống gió giúp ống gió cố định và tạo ra đường đi tốt nhất cho gió bên trong ống. Đặc biệt là ống gió được kết nối với côn máy và hộp gió phải được bọc chặt, giữ chắc không để bị rung giật khi chạy gây ra tiếng ồn, thậm chí là tuột ống ra ngoài.

Vị trí lắp đặt cửa gió, miệng gió đem lại sự hài hòa, cân đối cho mọi không gian

Lắp đặt miệng gió đem lại sự hài hòa, cân đối cho mọi không gian.

 

Công ty cung cấp điều hòa trung tâm daikin uy tín số 1 hà nội

 

+ Bố trí lắp đặt các miệng gió phải chuẩn, đúng vị trí, phù hợp với bố trí bội thất và trần đèn trong nhà đem lại sự hài hòa cho không gian đó, thi công lắp đặt miệng gió phải kết hợp liên tục và cùng lúc với các bên trần đèn thạch cao để thuận tiện chỉnh sửa, hỗ trợ cắt vá đúng chỗ đúng thời điểm.

Bố trí lắp đặt ống gió, miệng gió phải đảm bảo độ đồng đều cho phòng và cho các vị trí. Không quá nhiều mà không quá ít, lắp đặt phải đảm bảo sao cho lưu lượng điều hòa cấp ra ngoài phải đồng đều đặc biệt phải kiểm tra lưu lượng các vị trí để kịp thời điều chỉnh cho các không gian điều hòa khác.

***Việc thi công lắp đặt hệ thống đường ống gió cũng chính là giai đoạn thi công phức tạp, mất nhiều thời gian nhất và thường hay có phát sinh nhất do các yếu tố kiến trúc và kết cấu.

Do đó tất cả hệ thống thiết kế và thi công phải luôn cập nhập đồng thời, liên tục liên hệ trao đổi để đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng cho quá trình thi công, đội ngũ nhân viên thi công phải túc trực liên tục, kết hợp chặt chẽ với các bên để thực hiện đồng thời đem lại hiệu quả công việc cao.

+ Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và kết nối chia sẻ cùng với bất cứ các đơn vị nào để đảm bảo thi công tiến độ, kỹ thuật đem lại hiệu quả cho công tác thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho chủ đầu tư và các đơn vị khác, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng và niềm tin đối với chúng tôi, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, tự tin.

Thi công công tác cấp điện, đấu điện cho dàn lạnh và dàn nóng.

Cấp điện cho dàn nóng điều hòa cần sử dụng dây cáp điện phù hợp

Cấp điện cho dàn nóng điều hòa cần sử dụng dây cáp điện phù hợp.

 

Báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm - liên hệ ngay 0965775866

 

Điện là yếu tố quyết định gúp điều hòa có thể hoạt động và duy trì làm việc liên tục, do đó cấp điện cho điều hòa phải đảm bảo là liên tục và đạt chuẩn về đường dây, đường ống sao cho khi sử dụng không bị quá tải, nóng gây ra hiện tượng chập cháy, hỏa hoạn.

Khi thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm thì điện cũng là một yếu tốt rất quan trọng và cần được tiến hành song song với các hệ thống khác, thi công lắp đặt hệ thống điện cho điều hòa trung tâm phức tạp hơn nhiều so với điều hòa thông thường bởi nó rất nhiều dây và hệ thống dây có các vai trò khác nhau.

Điện nguồn cấp cho tất cả các dàn lạnh, điện tín hiệu giữa các dàn lạnh với nhau và tín hiệu giữa dàn nóng với dàn lạnh, điện điều khiển cho các dàn lạnh, điện nguồn cấp cho dàn nóng, hệ thống tiếp địa.

Quan trọng nhất là nguồn điện cấp cho điều hòa pải đạt tiêu chuẩn, dây dẫn cấp điện phải tốt, không thể dùng dây điện nhôm để cấp điện cho điều hòa và cũng không được sử dụng các loại dây điện kém chất lượng có thể khiến cho tín hiệu điều hòa kém, nhanh chóng và đứt từ bên trong và sau này rất khó tìm ra để sửa chữa, thay thế.

Cấp điện cho máy điều hòa trung tâm chuyên nghiệp tại hà nội

Dây điện điều hòa đặt trên mái  được đi trong ống, máng cáp.

 

Chúng tôi thi công lắp đặt điều hòa trung tâm luôn sử dụng các vật tư thiết bị tốt nhất để không gây ra các phát sinh khi thi công và sử dụng. Sử dụng các loại dây điện, cáp điện đạt chuẩn để kết nối cho hệ thống điều hòa trung tâm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hệ thống điều hòa trung tâm cấp nguồn cho dàn nóng là dàn lạnh độc lập và được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu nên khi thi công lắp đặt dàn lạnh phải thực hiện cấp nguồn đồng thời cho chúng để sau này khi hoàn thiện trần và hoàn thiện lắp đặt chỉ cần bật nguồn nên để chạy cho các dàn lạnh.

+ Cấp điện cho điều hòa cũng là cả một hạng mục lớn trong công tác lắp đặt điều hòa trung tâm bởi tầm quan trọng và sự phức tạp. Đặc biệt là cấp điện cho dàn nóng điều hòa, đa số điều hòa trung tâm loại lớn công suất từ 8HP trở nên dều sử dụng điện ba pha nên yêu cầu tối thiểu là cần có điện ba pha để cấp do dàn nóng.

+ Hơn nữa ứng với các dàn nóng điều hòa trung tâm khác nhau lại sử dụng các nguồn dây cấp khác nhau, cần phải tính toán để lựa chọn dây dẫn sao cho làm việc ổn định lâu dài, không bị nóng quá gây ra sụt áp và tăng dòng, quá lớn gây ra thừa và tốn kém.

Cuối cùng là thực hiện nén nito và kiểm tra thử kín, kiểm tra các mối hàn trước khi thực hiện đóng trần để kịp thời sử lý các vấn đề rò rỉ gas, co bẹp ống. 

Kiểm tra thử kín đường ống gas điều hòa là cực kỳ quan trọng

Kiểm tra thử kín đường ống gas điều hòa là cực kỳ quan trọng.

 

Việc nén nito và kiểm tra thử kín rất quan trọng, nó giúp chúng ta nhận biết được hệ thống ống gas có bị rò rỉ hay không, nếu như áp suất không đổi theo thời gian chứng tỏ hệ thống ống gas được lắp đặt kín và yên tâm đưa vào hoạt động. Nếu như nhận thấy dấu hiệu nén nito bị sụt áp và rò rỉ ra ngoài để sớm tìm ra các vị trí hở để khắc phục tránh để sau này khó có thể kiểm tra và khắc phục rất khó khăn.

Đó là giai đoạn quan trọng nhất khi tổ chức thiết kế thi công lắp đặt mọi hệ thống điều hòa trung tâm(trừ chiller) cần được thực hiện chi tiết và chính sác để giúp cho hệ thống điều hòa trung tâm có thể làm việc tốt, ổn định và đặc biệt là đưa đến cho người sử dụng sự hài lòng, thoải mái không chỉ trong công tác thiết kế mà còn trong công tác thi công, thẩm mỹ và chi phí đầu tư.

Đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng như chính phục phụ những người thân trong gia đình, đem lại cảm giác tin tưởng, yên tâm khi sử dụng, đặc biệt là bảo hành tất cả các vấn đề trong công tác lắp đặt điều hòa trung tâm từ đều đến cuối và sửa chữa mọi vấn đề của điều hòa trung tâm khi sử dụng và khi hỏng.

Đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thi công lắp đặt nhiều hệ thống điều hòa tại hà nội nên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức thi công lắp đặt điều hòa trung tâm cho khách hàng, kể cả đối với các dòng điều hòa tương đương, các dòng máy điều hòa nhỏ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, lắp đặt điều hòa trung tâm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, lắp đặt điều hòa trung tâm.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm chỉ cần liên hệ tới đơn vị tư vấn thiết kế giải pháp điều hòa trung tâm của chúng tôi Hotline: 0961.919.061 để đươc tư vấn, cung cấp các giải pháp thiết kế lắp đặt điều hòa tốt nhất.

Giải pháp điều hòa cho nhà việt chuyên cung cấp các giải pháp điều hòa, tư vấn thiết kế điều hòa, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị điều hòa, máy móc trọn gói cho tất cả các dự án. Luôn đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật giúp cho mọi đơn vị cung cấp thi công lắp đặt điều hòa lựa chọn, hợp tác cùng phát triển, khách hàng luôn yên tâm và đặt niềm tin.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG