Điều hòa multi Daikin nối ống gió cho không gian sang trọng

Điều hòa multi Daikin nối ống gió cho không gian sang trọng

Liên hệ

Điều hòa Daikin multi ống gió hiện đại sang trọng phù hợp cho nhiều không gian nhà khác nhau từ biệt thự, nhà phố cho đến chung cư với giá chỉ từ 15tr đến 48tr


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm của điều hòa muitl Daikin âm trần nối ống gió

Nếu bạn đang muốn lắp đặt điều hòa và đặc biệt là điều hòa multi Daikin giấu trần ống gió thì trước tiên ta cần tìm hiểu về dòng máy này thông qua các đặc điểm cơ bản về bên ngoài, công suất, môi chất lạnh và đặc biệt là vấn đề về chi phí.

Và dưới đây, giải pháp cho nhà việt muốn trình bày đến mọi người một số đặc điểm cơ bản của điều hòa ống gió Daikin multi để mọi người tham khảo trước khi nào, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Điều hòa Daikin âm trần ống gió sang trọng hiện đại

Điều hòa Daikin âm trần ống gió sang trọng hiện đại

Một số đặc điểm cơ bản của điều hòa ống gió multi Daikin

 • Số dàn lạnh ống gió tối đa : 05 dàn lạnh
 • Kiểu dáng dàn lạnh: Nhỏ gọn và giấu trên trần
 • Môi chất lạnh : Gas R410a
 • Xuất xứ: Thái Lan hoặc Nhật Bản
 • Công suất dàn lạnh: Công suất đa dạng từ 9.000Btu đến 21.000Btu
 • Công suất dàn nóng: Từ 18.000Btu tới 34.000Btu
 • Nguồn điện: 1 Phase - 220V
 • Máy nén: Bảo hành lên tới 2 năm

Ưu điểm của điều hòa multi Daikin ống gió

Ưu điểm của điều hòa multi Daikin ống gió

 Đây là một số đặc điểm cơ bản của điều hòa nối ống gió Daikin multi về mặt cơ bản, chúng ta có thể tìm hiểu về máy trước khi lắp đặt.

Tư vấn lắp điều hòa mutli Daikin ống gió

Không gian sử dụng máy ống gió Daikin multi

Với dòng máy này ta có thể sử dụng cho khá nhiều các không gian khác nhau, ví dụ như lắp điều hòa cho chung cư, lắp điều hòa văn phòng công ty, lắp điều hòa cho nhà biệt thự và lắp điều hòa nhà phố...

Tùy theo đặc điểm cụ thể của từng nơi mà điều hòa ống gió Daikin multl được dùng có công suất như thế nào, số lượng bao nhiêu dàn lạnh và được thiết kế lắp đặt ra sao.

Nếu là lắp điều hòa chung cư có nhiều phòng ngủ, số lượng dàn lạnh ống gió có thể là từ 2 đến 4 dàn lạnh, còn đối với biệt thự thì có thể hơn hoặc giảm đi tùy theo yêu cầu về công suất.

Lắp điều hòa multi daikin ống gió cho chung cư

Lắp điều hòa multi daikin ống gió cho chung cư

Còn khi lắp điều hòa văn phòng công ty số lượng các phòng làm việc lớn ta có thể dùng nhiều dàn lạnh hơn, ngược lại nếu diện tích phòng làm việc lớn hơn thì ta có thể giảm số lượng dàn lạnh mà tăng công suất của dàn lạnh đó lên cho phù hợp.

Lựa chọn công suất điều hòa multi Daikin ống gió

Việc lựa chọn công suất điều hòa ống gió tương tự như việc lựa chọn công suất máy cục bộ, máy âm trần cassette nhưng lại có điểm khác khi chọn công suất của điều hòa multi Daikin ống gió.

Lý do là vì chúng có điểm chung về công suất dàn lạnh nhưng lại có sự khác nhau về công suất dàn nóng, do đó mà ta cần chọn công suất dàn lạnh rồi từ đó suy ra công suất dàn nóng sao cho phù hợp.

Lựa chọn công suất điều hòa multi daikin hợp lý

Lựa chọn công suất điều hòa multi daikin hợp lý

Bạn có thể tham khảo các bài viết về chọn công suất điều hòa dưới đây:

 1. Phòng 9m2 đến 14m2 lắp điều hòa công suấ bao nhiêu
 2. Lắp điều hòa cho phòng 15 đến 20m2
 3. Lắp điều hòa phòng rộng từ 22 đến 30m2
 4. Phòng 40m2 lắp điều hòa bao nhiêu btu

Khi chọn được công suất dàn lạnh, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn cách chọn công suất dàn nóng điều hòa multi Daikin ống gió như sau:

1/ Trường hợp sử dụng không đồng thời

Nếu là trường hợp này công suất dàn lạnh có thể lớn hơn dàn nóng 1,3 lần. Ví dụ nếu 3 phòng ngủ dùng dàn lạnh ống gió 9000Btu ta có thể dùng dàn nóng công suất 24000Btu.

Còn khi bạn lắp điều hòa ống gió Daikin multi phòng khách 18000Btu kết hợp 2 phòng ngủ 9000Btu ta đều có thể dùng dàn nóng 27000Btu hoặc 34000Btu.

Lắp điều hòa ống gió cho phòng khách Daikin multi

Lắp điều hòa ống gió cho phòng khách Daikin multi

2/ Trường hợp sử dụng đồng thời

Với trường hợp này thì tốt nhất công suất dàn nóng của điều hòa multi Daikin ống gió nên bằng công suất của dàn lạnh, chỉ khi đó máy mới có thể chạy đồng thời các dàn lạnh cùng một thời điểm.

>> Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo một số hình ảnh lắp điều hòa ống gió Daikin mult dưới đây:

Lắp điều hòa multi Daikin ống gió cho phòng ăn

Lắp điều hòa multi Daikin ống gió cho phòng ăn

Lắp đặt dàn nóng điều hòa multi Daikin ống gió

Lắp đặt dàn nóng điều hòa multi Daikin ống gió

>> Trên đây là một số đặc điểm của điều hòa Daikin multi nối ống gió cùng với cách chọn công suất lắp đặt và không gian có thể áp dụng dòng máy này mà chúng ta nên biết.

Và nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp điều hòa, thực hiện tháo lắp điều hòa thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới Giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961 919 061 ngay nhé.

 

Tag: Điều hòa âm trầm ống gió, điều hòa âm trần cassette, điều hòa treo tường, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa daikin, điều hòa mitsubishi...

0965775866