Điều hòa Lg treo tường cục bộ 9000Btu - 24000Btu inverter

Điều hòa Lg treo tường cục bộ 9000Btu - 24000Btu inverter

Liên hệ

Điều hòa Lg treo tường 9000Btu 1 chiều inverter, Điều hòa Lg treo tường 12000btu 2 chiều, điều hòa Lg 18000 treo tường 1 chiều cơ, điều hòa Lg 24000Btu 2 chiều


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Điều hòa Lg treo tường khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta, nếu chưa từng lắp đặt điều hòa này thì chắc hẳn dúng ta đều nhìn thấy gia đình - người thân hay bạn bè có sử dụng.

Có mặt trên thị trường khá sớm nên mọi người thực hiện lắp đặt điều hòa Lg treo tường từ rất lâu trước đây, nếu thời điểm đó loại máy này chiếm được nhiều cảm tình của người dùng bởi giá thành rẻ và sự đơn giản nhỏ gọn thì đến ngày nay, chúng còn có thêm nhiều ưu điểm vượt trội khác, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Điều hòa Lg cục bộ treo tường dùng cho gia đình

Điều hòa Lg cục bộ treo tường dùng cho gia đình

Đặc điểm cơ bản của điều hòa treo tường Lg

1/ Công suất cực kỳ đa dạng

Lg là thương hiệu khá nổi tiếng và trong đó có cả điều hòa không khí, nó cực kỳ đa dạng về công suất hay các đặc điểm về tính năng, nguyên lý hoạt động. 

Cụ thể thì điều hòa Lg treo tường có công suất từ 9000Btu, 12000Btu, 18000Btu, 24000Btu gồm loại máy cơ, máy inverter, máy 1 chiều và máy 2 chiều. Khi nhân theo hệ số từng loại ta có tổng cổng đến 16 loại điều hòa Lg treo tường có đặc điểm khác nhau.

Trước đây ta thường thấy lắp điều hòa nhà phố - nhà ống sử dụng điều hòa Lg treo tường bởi đặc điểm nhà phố có diện tích vừa phải, nó thích hợp với công suất máy.

Lắp điều hòa Lg treo tường cho phòng ngủ nhà phố

Lắp điều hòa Lg treo tường cho phòng ngủ nhà phố

Cho đến hiện tại thì lắp điều hòa chung cư khá phổ biến sử dụng máy treo tường Lg bởi các đặc điểm mởi về kiểu dáng, kích thước cùng cách lắp đặt.

2/ Các tính năng của điều hòa Lg treo tường

Hình dáng bên ngoài thì điều hòa treo tường của Lg có màu sắc sáng bóng rất bắt mắt, nó hoàn toàn không bị phai hay ố màu - ố vàng theo thời gian do đó mà lắp ở các căn phòng mới rất đồng bộ.

Khả năng làm lạnh nhanh mà không gây tiếng ồn là ưu điểm lớn của dòng máy này khi so sánh với điều hòa Daikin treo tường hay Samsung treo tường

Tốc độ quạt nhiều mức độ, áp lực gió lớn cùng với hệ quạt tự điều chỉnh được coi như phát minh mới của dòng Lg treo tường.

Sử dụng môi chất lạnh an toàn với môi trường, an toàn với người sử dụng là R32 hoặc R410.

Điều khiển cầm tay được thiết kế kiểu mới sử dụng tiện lợi, đơn giản và không bị mất, lưu lạc khi sử dụng.

Ưu điểm của điều hòa Lg treo tường so với Samsung

Ưu điểm của điều hòa Lg treo tường so với Samsung

>> Đó là một số các đặc điểm cơ bản của điều hòa Lg treo tường hiện nay, chính bởi các điểm nổi bật này mà kể cả lắp điều hòa biệt thự, trung tâm thương mại hay khách sạn đều đang lựa chọn lắp đặt.

Giá của điều hòa Lg treo tường

Nhắc về giá, điều hòa Lg treo tường được coi như sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết chúng ta, không chỉ có ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng mà còn về giá cả.

Đơn giản thì điều hòa Lg loại treo tường có giá hợp lý, và nếu như bạn càng lắp đặt với số lượng lớn thì càng rẻ - tiết kiệm chi phí, ví dụ như là lắp điều hòa cho văn phòng công ty.

Máy Lg treo tường 9000Btu loại 1 chiều thường có giá chỉ từ 5 triệu, còn nếu là 1 chiều inverter chỉ khoảng 6  triệu, đối với Lg treo tường 2 chiều 9000 khoảng 6,5 triệu còn 9000Btu 2 chiều in chỉ khoảng 7.5 triệu.

Tương tự như điều hòa Lg treo tường 12000Btu 1 chiều có giá 6,5 triệu còn 1 chiều inverter khoảng 8 triệu, máy 12000Btu 2 chiều có giá 7 triệu còn 12000Btu 2 chiều inverter chỉ khoảng 9 triệu...

Giá của điều hòa Lg treo tường ở mức trung bình

Giá của điều hòa Lg treo tường ở mức trung bình

>> Có thể thấy điều hòa Lg treo tường giá cả phải chăng nên nó được sử dụng cực kỳ rộng trên thị trường cho hầu hết các không gian khác nhau, kèm theo đó là sự phát triển không ngừng và sự cải tiến từ chính thương hiệu này.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản cùng với ứng dụng và giá của điều hòa treo tường Lg, nếu bạn đang muốn lắp đặt loại máy này nhưng chưa biết chọn công suất thế nào, máy 1 chiều hay 2 chiều, loại thường hay inverter...

Đừng ngần ngại mà liên hệ tới Giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961 919 061 để được tư vấn, báo giá thiết bị cùng với chi phí lắp đặt điều hòa hay thực hiện tháo lắp điều hòa, vệ sinh bảo trì - thanh lý điều hòa tốt nhất ngay nhé.

 

0965775866