Điều hòa Midea treo tường máy 1 chiều_2 chiều inerter giá rẻ

Điều hòa Midea treo tường máy 1 chiều_2 chiều inerter giá rẻ

Liên hệ

Điều hòa Midea treo tường cục bộ công suất từ 9000Btu, 12000Btu, 18000Btu, 24000Btu loại 1 chiều, chiều cơ và inverter giá rẻ chỉ từ 5 triệu đến 15 triệu đồng


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Điều hòa Midea treo tường là cái tên khá quen thuộc đối với chúng ta, chắc hẳn phải có người dùng dùng, đang dùng hoặc đang có ý định lắp đặt điều hòa dùng loại máy này.

Vậy, điều hòa cục bộ Midea treo tường là như thế nào và nó có đặc điểm gì, giá cả ra sao đặc biệt là cần lựa chọn công suất thế nào phù hợp với diện tích phòng của mình, cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Điều hòa Midea loại cục bộ treo tường giá rẻ

Điều hòa Midea loại cục bộ treo tường giá rẻ

Giá điều hòa treo tường Midea

Nói về điều hòa treo tường thì Midea gần như được coi là rẻ nhất trong tất cả các loại điều hòa hiện nay, nó tương đương với Funikin hoặc Casper mà thôi.

Cụ thể, điều hòa treo tường Midea loại 9000 cơ 1 chiều thường có giá khoảng 4,5 triệu đồng, còn nếu là loại 1 chiều inverter có giá 5,2 triệu đồng. Với máy Midea 2 chiều cơ có giá 5 triệu đồng còn điều hoa Midea 9000Btu 2 chiều inverter có giá 6 triệu đồng.

Có thể thấy rằng nó thấp hơn nhiều so với điều hòa Daikin treo tường hoặc Panasonic và Mitsubishi treo tường.

Điều hòa Midea treo tường 9000Btu 1 chiều 6 triệu

Điều hòa Midea treo tường 9000Btu 1 chiều 6 triệu

Tương tự với máy Midea 12000Btu, nó có giá thành tương đối rẻ kể cả loại 1 chiều cùng 2 chiều, máy thường hay inverter chỉ có giá dao động từ 6 triệu cho đến 8 triệu đồng.

Đối với máy treo tường Midea 18000Btu thì giá của nó từ 7,5 triệu cho đến 10 triệu đồng trong khi Daikin là 14 triệu đến 25 triệu đồng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn lắp điều hòa nhà phố cho phòng khách có cầu thang thì lắp điều hòa treo tường Midea 24000Btu chỉ có giá từ 10 triệu đến 14 triệu đồng.

>> Có thể thấy điều hòa Midea cục bộ treo tường có giá thành tương đối thấp, chính vì điểm này mà nó rất thích hợp để sử dụng cho các không gian bình dân như nhà nghỉ - cửa hàng kinh doanh, quán cafe hay lắp điều hòa văn phòng công ty...

Lắp điều hòa cục bộ Midea cho nhà chung cư

Lắp điều hòa cục bộ Midea cho nhà chung cư

Tư vấn lựa chọn công suất điều hòa Midea treo tường

Việc lắp điều hòa Midea loại treo tường là điều bình thường, nhưng vấn đề là nên lắp máy có công suất bao nhiêu để phù hợp với diện tích phòng, nó không gây ra tình trạng thiếu công suất, đặc biệt là lắp điều hòa biệt thự - một không gian lớn đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Về cơ bản, lắp điều hòa theo diện tích phòng ngoài vấn đề diện tích chúng cần phải chú ý đến các vấn đề về hướng nắng, số lượng người trong phòng, tần suất đóng mở cửa, cửa sổ, cửa kính và số lượng thiết bị phát nhiệt bên trong.

Nhưng chúng ta quan tâm nhất đó chính là lắp diện tích phòng và lắp điều hòa Midea treo tường theo diện tích phòng cụ thể, bạn có thể tham khảo chi tiết qua một số bài viết dưới đây:

Lắp điều hòa Mdea treo tường phòng ngủ 12m2

Lắp điều hòa Mdea treo tường phòng ngủ 12m2

Đây là các bài viết chi tiết nhất về cách chọn công suất điều hòa theo diện tích phòng, phổ biến chính là lắp điều hòa chung cư và lắp điều hòa nhà phố, nơi thường có diện tích phòng ngủ nhỏ từ 9 đến 15m2 và phòng ngủ lớn từ 16 đến 24m2 và phòng khách khoảng 30m2.

Đặc điểm và lý do nên chọn điều hòa Midea treo tường

Một số đặc điểm cơ bản của điều hòa Midea loại treo tường

Về đặc điểm hoạt động cùng các đặc điểm bên ngoài thì máy Midea treo tường có một số đặc điểm như sau:

  1. Dòng máy đa dạng gồm cả máy 1 chiều và máy 2 chiều, loại thường và inverter.
  2. Công suất trải đều từ 9000Btu đến 24000Btu phù hợp nhiều không gian
  3. Kiểu dáng kích thước hiện đại nhỏ gọn tiện thi công lắp đặt
  4. Không bị ố màu hay ngả màu theo thời gian, sáng đẹp sang trọng
  5. Khả năng làm lạnh nhanh, chống tiếng ồn tốt
  6. Điều khiển cầm tay thiết kế độc đáo sử dụng đơn giản

Đặc điểm chung của điều hòa treo tường Midea

Đặc điểm chung của điều hòa treo tường Midea

>> Về cơ bản thì các đặc điểm trên mọi dòng máy treo tường hiện nay đều có, nhưng lý do mà điều hòa treo tường thương hiệu Midea luôn bán chạy, được nhiều gia chủ lựa chọn được giải thích bởi các lý do sau:

Lý do nên chọn điều hòa Midea treo tường

  • Điều hòa Midea dàn lạnh treo tường giá thành rẻ: Đây là yếu tố đều tiên vì nếu so sánh với Daikin, Mitsubishi hay Panasonic nó chỉ bằng một nửa. Và nếu bạn lắp cho càng nhiều không gian với số lượng càng lớn càng tiết kiệm chi phí chẳng hạn như lắp điều hòa văn phòng công ty
  • Làm việc tốt, ít hỏng: Có thể nói sau hơn 10 năm làm điều hòa, thực hiện sửa hay vệ sinh điều hòa chúng tôi nhận thấy máy Midea treo tường bền và cực kỳ ít hỏng vặt
  • Luôn có sản phẩm thay thế, bảo hành: Cuối cùng đó là chúng ta luôn tìm kiếm được sản phẩm thay thế bất cứ lúc nào khi hỏng - không sửa hoặc liên hệ bảo hành nhanh chóng.

Lý do nên chọn lắp điều hòa Midea loại treo tường

Lý do nên chọn lắp điều hòa Midea loại treo tường

>> Nhờ các đặc điểm cơ bản cùng với các ưu điểm về giá cả, hiệu năng sử dụng, chế độ bảo hành mà ngày càng nhiều nơi lắp điều hòa Midea treo tường.

Nếu bạn đang muốn lắp điều hòa, thực hiện tháo lắp điều hòa nhưng chưa biết có nên dùng Midea treo tường hay không, công suất thế nào thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới giải pháp cho nhà việt để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn ngay nhé Hotline: 0961 919 061 luôn trực máy 24/7.

 

0965775866