Điều hòa Lg âm trần cassette cục bộ 1 chiều_2 chiều inverter

Điều hòa Lg âm trần cassette cục bộ 1 chiều_2 chiều inverter

Liên hệ

Điều hòa Lg âm trần cassette công suất 18000Btu, 24000Btu. 36000Btu, 48000Btu loại 1 chiều và 2 chiều, máy thường và inverter giá cực rẻ chỉ từ 14 đến 35 triệu


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Nếu bạn đang muốn lắp đặt điều hòa thì Lg âm trần cassette chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời, đây là dòng máy điều hòa có thương hiệu lâu đời cùng với nhiều ưu điểm nổi bật về công năng - công suất và giá cả hợp lý.

Để hiểu hơn về loại máy này và quyết định sử dụng, chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm của điều hòa Lg âm trần qua các thông tin dưới đây:

Điều hòa Lg âm trần thế hệ mới hiện đại

Điều hòa Lg âm trần thế hệ mới hiện đại

Đặc điểm của điều hòa âm trần Lg

Về cơ bản thì máy âm trần Lg có các đặc điểm tương tự như máy điều hòa Daikin hay Samsung, Panasonic, Mitsubishi hoặc Casper...

Tuy nhiên thì điều hòa Lg âm trần lại có một số đặc điểm nổi bật hơn so với các dòng máy trên cả về chi phí, kiểu dáng kích thước cho đến việc thi công lắp đặt nên rất hay được lắp đặt cho các không gian lớn, lắp điều hòa văn phòng, cụ thể:

Điều hòa Lg âm trần cassette có giá ở mức vừa phải không quá cao, không quá thấp thường là khoảng 60 đến 70% so với Daikin.

Chẳng hạn nếu điều hòa Daikin âm trần cassette 2 chiều inverter công suất 18000Btu có giá là 28 triệu đồng thì điều hòa Lg cassette âm trần 2 chiều inverter chỉ khoảng 20 đến 22 triệu đồng.

Giá của điều hòa Lg inverter âm trần 18000Btu

Giá của điều hòa Lg inverter âm trần 18000Btu

Về công suất thì Lg âm trần có đủ các loại cùng công suất khác nhau từ 18000Btu đến 48000Btu, sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha bao gồm máy 1 chiều và máy 2 chiều, máy thường cùng inverter.

Khả năng làm lạnh - làm mát của điều hòa Lg cassette âm trần khá tốt, tốc độ làm lạnh không chỉ nhanh, êm đều mà còn ít gây ra tiếng ồn, chạy cực kỳ ổn định.

Ngoài ra thì Lg âm trần phát triển từ sớm nên áp dụng công nghệ môi chất lạnh R32, R410a an toàn với sức khỏe con người, an toàn với môi trường.

>> Chính nhờ các đặc điểm này mà ngày càng nhiều người yêu thích, lựa chọn lắp đặt máy Lg cassette chẳng hạn như lắp điều hòa cho chung cư ( phòng khách, phòng ăn ), lắp điều hòa cho quán cafe, lắp điều hòa cho nhà hàng - khách sạn...

Lắp điều hòa âm trần lg công suất lớn cho khách sạn

Lắp điều hòa âm trần lg công suất lớn cho khách sạn

Các không gian thích hợp lắp điều hòa âm trần cassette Lg

Như được đề cập ở trên thì điều hòa Lg có nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ về giá cả, công năng sử dụng mà còn cả ở quá trình thi công lắp đặt, cho nên dòng máy này hiện đang cực kỳ phổ biến được sử dụng nhiều trong các không gian khác nhau.

Lắp điều hòa cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất có thể sử dụng máy Lg âm trần

Lắp điều hòa phòng họp - phòng làm việc hay quán cafe, internet

Lắp điều hòa cho nhà phố ( thường là tầng 2 và phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master lớn )

Lắp điều hòa cho bệnh viện, phòng khám y tế

Lắp điều hòa trường học, cơ sở đào tạo chuyên môn

Lắp điều hòa nhà biệt thự, dinh thự, biệt phủ...

Lắp đặt điều hòa Lg âm trần cho phòng khách chung cư

Lắp đặt điều hòa Lg âm trần cho phòng khách chung cư

>> Đây là nơi hay sử dụng điều hòa âm trần cassette Lg vì công suất cần sử dụng khá lớn, đồng thời là với số lượng nhiều thì chi phi càng rẻ - tiết kiệm được càng nhiều.

Để hiểu thêm về dòng máy này và có quyết định mua để sử dụng, mọi người có thể tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt dưới đây của Giải pháp cho nhà việt.

Thi công lắp đặt điều hòa Lg âm trần cassette

Lắp điều hòa Lg âm trần 1 chiều thường 24000Btu

Lắp điều hòa Lg âm trần 1 chiều thường 24000Btu

Lắp điều hòa Lg âm trần cassette cho văn phòng công ty

Lắp điều hòa Lg âm trần cassette cho văn phòng công ty

>> Vậy là chúng ta có tìm hiểu tổng quan về dòng điều hòa Lg âm trần cassette bao gồm các đặc điểm hoạt động, chi phí và hình ảnh thi công lắp đặt.

Nếu bạn đang muốn thi công lắp đặt điều hòa, thực hiện tháo lắp điều hòa và mua điều hòa Lg âm trần cassette, đừng ngần ngại mà liên hệ tới cho chúng tôi qua Hotline: 0961 919 061 để được tư vấn giải đáp nhiệt tình nhất ngay nhé.

 

0965775866