Điều hòa Samsung cassette cục bộ giá tiết kiệm 12 - 24 triệu

Điều hòa Samsung cassette cục bộ giá tiết kiệm 12 - 24 triệu

Liên hệ

Điều hòa Cassette âm trần Samsung loại cục bộ thương mại giá rẻ chỉ từ 12 triệu đến 24 triệu gồm điều hòa Samsung 1 chiều thường, 1 chiều inverter và 2 chiều in


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Điều hòa Samsung cassette âm trần không còn mới đối với tất cả chúng ta, từ trước đây thì nó được đưa vào sử dụng trong nhiều không gian điển hình đó là lắp điều hòa văn phòng, quán cafe hay khách sạn, nhà hàng..

Cho đến ngày nay, dòng điều hòa Samsung cassette này càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhờ có nhiều sáng tạo mới, nét đột phá trong cách thiết kế cho đến thi công lắp đặt cùng vấn đề về chi phí.

Và hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm về điều hòa âm trần Samsung cùng với cách tính công suất điều hòa sao cho phù hợp với diện tích phòng để chọn được ra loại máy tốt nhất, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Điều hòa Samsung âm trần cassette hiện đại

Đặc điểm của điều hòa Samsung cassette

Các đặc điểm chung

- Điều hòa Samsung âm trần hiện nay có kiểu dáng mới lạ, nhỏ gọn bắt mắt không chỉ phù hợp với nhiều không gian mà việc thi công lắp đặt điều hòa còn được thực hiện nhanh chóng hơn.

- Tốc độ làm lạnh nhanh, ít gây ra tiếng ồn chính là ưu điểm thứ 2 của dòng máy này.

- Màu sắc sáng bóng, ít bị ố vàng - ngả màu theo thời gian.

- Sử dụng loại gas mới an toàn với con người, thân thiện môi trường

- Có hệ thống điều khiển tự động vừa bằng tay vừa bằng điều khiển gắn tường

Đặc điểm chung của điều hòa Samsung âm trần

>> Đây là 5 đặc điểm cơ bản của dòng Samsung âm trần và đồng thời có thể coi là ưu điểm của dòng máy này so với một số loại điều hòa âm trần khác của Lg, Nagakawa, Funiki, Casper...

Giá điều hòa âm trần Samsung

Dòng máy Samsung cassette có mức giá bình dân không quá cao, chính vì điểm này mà người ta có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau trong đó có cả lắp điều hòa biệt thự, lắp điều hòa nhà phố, trung tâm thương mại...

Cụ thể thì giá điều hòa cassette âm trần của Samsung vào mức từ 12 đến 30 triệu tùy theo công suất máy khác nhau, máy 1 chiều hay 2 chiều, loại thường hay inverter.

Ví dụ, điều hòa Samsung âm trần 18000Btu loại 1 chiều thường có giá khoảng 15 triệu trong khi đó nếu là máy 2 chiều thì khoảng 17 triệu còn loại 1 chiều inverter khoảng 16,5 triệu.

Giá của điều hòa cassette Samsung âm trần

Có thể thấy rằng điều hòa Samsung cassette có giá thấp hơn khá nhiều so với Daikin cassette và Mitsubishi cacssette, chính vì điểm này mà nếu bạn muốn lắp máy điều hòa cho không gian vừa đẹp vừa sang, hiện đại tiện nghi mà giá hợp lý thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất.

Còn nếu bạn đang thắc mắc vấn đề nên lắp điều hòa của Samsung âm trần công suất bao nhiêu, bạn đừng lo lắng mà có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Lựa chọn công suất điều hòa Samsung âm trần theo diện tích phòng

Việc lắp điều hòa là quan trọng nhưng lắp điều hòa phù hợp diện tích phòng lại càng quan trọng hơn, nó không chỉ đáp ứng được vấn đề về công năng sử dụng, chi phí đầu tư ban đầu mà còn cả vấn đề vệ sinh bảo trì, sửa điều hòa sau này.

Nhưng nên chọn công suất điều hòa thế nào là tốt nhất, không bị thiếu gây kém mát nhưng không bị thừa gây tiêu tốn điện năng, tốn kém chi phí.

Lắp điều hòa Samsung cassette theo diện tích phòng

>> Để biết cách chọn công suất điều hòa Samsung âm trần tương thích với diện tích phòng, bạn chỉ cần tham khảo chi tiết các bài viết của chúng tôi ở trên, nó có đu cho các trường hợp, các không gian khác nhau để chúng ta có thể áp dụng.

Trong số đó thì lắp điều hòa chung cư, đặc biệt là phòng khách thường sử dụng máy điều hòa cassette âm trần Samsung công suất 18000Btu hoặc 24000Btu ngày càng phổ biến, nó phù hợp và giúp đem lại bầu không khí mát mẻ, không gian sang trọng đẳng cấp cho người dùng.

 >> Ngay lúc này, nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp điều hòa cassette Samsung âm trần cho không gian của mình nhưng chưa biết cách chọn công suất, loại máy thích hợp và muốn được sự góp ý của các chuyên gia hoặc thực hiện tháo lắp điều hòa các phòng với nhau...

Vui lòng liên hệ tới Giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961 919 061 chỉ với 1 click duy  nhất ngay nhé.

 

0965775866