Điều hòa Midea âm trần cassette 18000 - 48000Btu 1,2 chiều

Điều hòa Midea âm trần cassette 18000 - 48000Btu 1,2 chiều

Liên hệ

Điều hòa Midea âm trần cassette 1 chiều, 2 chiều loại thường và inverter có công suất từ 18000Btu đến 48000Btu giá cả hợp lý phù hợp cho nhiều không gian sống


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Điều hòa cassette Midea có gồm loại nào?

Nói đến điều hòa cassette của Midea hiện nay rất đa dạng, chúng ta có thể tìm được dòng máy này ở rất nhiều nơi khác nhau và có thể bắt gặp chúng được lắp đặt ở hầu hết các không gian và nhiều nhất thường là lắp điều hòa văn phòng công ty, lắp điều hòa cho nhà máy.

Ngoài ra ta còn bắt gặp điều hòa cassette Midea được lắp ở quán cafe, nhà hàng - khách sạn hoặc trung tâm thương mại mua sắm...bởi đây là dòng điều hòa có nhiều ưu điểm nên chủ đầu tư thường hay sử dụng.

Điều hòa Midea âm trần cassette hiện đại

Điều hòa Midea âm trần cassette hiện đại

Về cơ bản, điều hòa Midea cassette âm trần giống như các loại điều hòa âm trần của Mitsubishi, Lg, Daikin hay Casper điều gồm có điều hòa 1 chiều cùng điều hòa 1 chiều, máy thường và máy inverter.

Điển hình chúng ta hay gặp đó là điều hòa Midea âm trần 18000Btu, điều hòa Midea âm trần 24000Btu loại 1 chiều hoặc 2 chiều ( gồm cả thường và inverter ) người ta dùng nó để lắp cho không gian phòng khách nhà chung cư, lắp điều hòa nhà phố..

Bên cạnh đó, nếu là các không gian có diện tích lớn cùng với sử dụng nguồn điện 3 pha, ta có thể bắt gặp điều hòa Midea cassette công suất 36000Btu, Midea 48000Btu hay được lắp đặt cho nhà máy, sảnh thương mại hay lắp điều hòa biệt thự...

Lắp điều hòa cassette Midea âm trần cho biệt thự

Lắp điều hòa cassette Midea âm trần cho biệt thự

Để hiểu hơn về dòng máy điều hòa Midea, chúng ta có thể tìm hiểu một số đặc điểm của chúng ở dưới đây:

Đặc điểm của điều hòa Midea cassette âm trần

Hiện nay, khi so sánh các loại máy âm trần cassette với nhau thì điều hòa Midea âm trần luôn có được các ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều dòng máy khác, cụ thể như sau:

1/ Điều hòa Midea âm trần chi phí thấp hơn

Điều tiên không thể không nhắc đến đó là vấn đề về chi phí, đây được coi như là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khá nhiều người, lý do là vì số lượng điều hòa cần dùng càng lớn chi phí càng tăng cao, do đó mà việc lựa chọn máy có chi phí hợp lý là điều hết sức cần thiết.

Điều hòa cassette Midea giá chỉ từ 12 triệu

Điều hòa cassette Midea giá chỉ từ 12 triệu

Điều hòa Midea cassette có chi phí vừa phải không quá cao, thậm chí có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy khác trên thị thường, chính vì điểm này mà ở nhiều nơi cần lắp số lượng lớn người ta luôn sử dụng thương hiệu này.

Cụ thể, giá điều hòa cassette Midea chỉ bằng 50 đến 60% giá của điều hòa cassette Daikin hay Mitsubishi tức nếu ta lắp đặt điều hòa cho phòng khách 30m2 dùng máy 18000Btu của Midea chỉ khảng 12 đến 14 triệu thì với Daikin hoặc Mitsubishi thì khoảng 22 đến 26 triệu.

Chính vì có chi phí thấp hơn nên điều hòa âm trần Midea ngày càng phổ biến trên thị trường và chiếm được thị phần lớn.

2/ Chất lượng ổn định

Không thể nói rằng điều hòa rẻ là chất lượng kém, bởi rất nhiều điều hòa đắt tiền chất lượng chưa chắc tốt và đây chính là minh chứng cho dòng điều hòa Midea âm trần cassette.

Điều hòa cassette Midea có hiệu năng sử dụng cao

Điều hòa cassette Midea có hiệu năng sử dụng cao

Từng thực hiện thi công lắp đặt rất nhiều máy điều hòa cassette thương hiệu của Midea, giải pháp cho nhà việt nhận thấy rằng chất lượng sử dụng, chất lượng làm việc của máy khá tốt, ít bị hư hỏng trong lúc chạy cộng với tốc độ làm lạnh nhanh, không gây ra tiếng ồn...

3/ Điều hòa cassette Midea âm trần kiểu dáng đa dạng, màu sắc sáng bóng

Không chỉ là giá thành hợp lý, chất lượng ổn định mà thiết kế điều hòa Midea cassette âm trần còn hết sức độc đáo mới lạ, vừa nhỏ gọn tiện lợi cho quá trình thi công lắp đặt đồng thời lại có màu sắc sáng bóng bắt mắt, nó không bị ố vàng hay ngả màu theo thời gian.

>> Đây chính là 3 ưu điểm nổi bật của điều hòa âm trần Midea mà chúng ta trực tiếp nhận ra được, tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lắp điều hòa chung cư sử dụng Midea cassette âm trần đối với các chung cư bình dân, chung cư làm văn phòng đông người.

Điều hòa Midea cassette sử dụng cho nhiều không gian

Điều hòa Midea cassette sử dụng cho nhiều không gian

Chúng ta đều tìm hiểu tổng quan về máy Midea âm trần cassette loại cục bộ thương mại, một sản phẩm phổ biến trên thị trường được nhiều người lắp đặt từ yếu tố giá cả, công suất, đặc điểm của máy cho đến không gian sử dụng.

Nếu bạn đang muốn lắp điều hòa cassette âm trần của Midea hoặc có nhu cầu tư vấn, thiết kế điều hòa, tháo lắp điều hòa thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới Hotline: 0961 919 061 của Giải Pháp Cho Nhà Việt để được hỗ trợ tốt nhất ngay nhé.

 

0965775866