Điều hòa Panasonic âm trần cassette nhỏ gọn và hiện đại

Điều hòa Panasonic âm trần cassette nhỏ gọn và hiện đại

Liên hệ

Điều hòa Panasonic âm trần Cassette công suất 12000Btu 1 chiều, 2 chiều inverter, điều hòa âm trần Panasonic 18000Btu, Panasonic 24000Btu, Panasonic 34000Btu


Hỗ trợ mua hàng 0965775866

Chi tiết sản phẩm


Không còn nghi ngờ gì, điều hòa âm trần Panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật nên ngày càng được các gia đình, văn phòng công ty lựa chọn lắp đặt trong không gian của mình.

Nhưng vấn đề là máy cassette Panasonic có đặc điểm gì, giá cả như thế nào, thực hiện lắp đặt diều hòa ra sao và vì sao nó được yêu thích sử dụng nhiều đến vậy, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Điều hòa Panasonic trầm trần cassette hiện đại

Điều hòa Panasonic trầm trần cassette hiện đại

Giá điều hòa Panasonic âm trần cassette

Tùy theo từng loại khác nhau mà giá của điều hòa Panasonic cassette có điểm khác nhau, chẳng hạn giá của máy Panasonic âm trần 1 chiều khác với 2 chiều và máy thường khác với máy inverter ( điểm chung của tất cả các dòng máy ) hay máy của Thái Lan khác Malaysia, Indonesia...

Về cơ bản, điều hòa Panasonic âm trần giá tương đương với Mitsubishi và thường thấp hơn 1 chút và thấp hơn so với Daikin, cụ thể:

Điều hòa Panasonic cassette 18000Btu 1 chiều thường giá khoảng 16 triệu còn giá điều hòa Panasonic âm trần 1 chiều inverter lại là 18 triệu.

Điều hòa Panasonic cassette 18000Btu 2 chiều thường giá khoảng 21 triệu thì 2 chiều in là 24 triệu.

Giá của điều hòa Panasonic âm trần cassette

Giá của điều hòa Panasonic âm trần cassette

>> Nếu bạn đang muốn lắp điều hòa văn phòng, công ty của mình mà muốn tham khảo chi tiết bảng giá của máy Panasonic cassette thì vui lòng liên hệ tới giải pháp cho nhà việt ngay nhé.

Đặc điểm điều hòa âm trần Panasonic

Về công suất:

Điều hòa cassette Panasonic có công suất không quá đa dạng so với Daikin hay Mitsubishi, tuy nhiên nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về công suất lắp đặt cơ bản như lắp điều hòa biệt thự, hà hàng - khách sạn.

Lắp điều hòa cassette âm trần Panasonic cho khách sạn

Lắp điều hòa cassette âm trần Panasonic cho khách sạn

Ở các không gian nhỏ - vừa phải như lắp điều hòa nhà phố, lắp điều hòa chung cư thì công suất của máy Panasonic cassette âm trần là phù hợp nhất, nó thường ở mức 18000Btu đến 24000Btu.

Ở các không gian lớn hơn ta có thể dùng máy có công suất lớn hơn hoặc kết hợp nhiều máy lại với nhau để máy hoạt động.

Kiểu dáng kích thước điều hòa âm trần Panasonic

Điểm đặc trưng của điều hòa âm trần Panasonic là nó có kích cực kỳ nhỏ gọn, nhỏ gọn hơn bất kỳ dòng máy nào khác và chính ở điểm này mà nhiều gia chủ thích dòng máy này bởi nó thuận tiện thi công lắp đặt lại phù hợp với kết cấu trần nhà.

Kiểu dáng mới lạ độc đáo có thể đóng mở dàn lạnh bất cứ lúc nào vừa đơn giản nhanh chóng lại thuận tiện cho quá trình vệ sinh bảo trì.

Điều hòa Panasonic âm trần kiểu dáng nhỏ gọn

Điều hòa Panasonic âm trần kiểu dáng nhỏ gọn

Chúng ta có thể điều khiển điều hòa cassette Panasonic nhanh chóng nhờ có hệ điều khiển có dây hoặc không dây kết nối ở mọi vị trí khác nhau.

Đặc điểm hoạt động của máy Panasonic âm trần

Đầu tiên đó là môi chất lạnh, trước đây thì máy hoạt động chủ yếu bằng loại gas R22, tuy nhiên thì dần dần có sự thay đổi và hiện nay các model đời mới thì máy Panasonic âm trần hầu như đều chạy bằng gas R410a hoặc R22.

Tốc độ làm lạnh của máy cực kỳ nhanh, làm lạnh đều và không gây ra tiếng ồn cho người sử dụng.

Nguồn điện sử dụng là 1 pha rất thích hợp cho không gian gia đình, thậm chí với không gian nguồn điện ba pha ta đều có thể áp dụng được.

Ưu điểm của điều hòa Panasonic âm trần

Ưu điểm của điều hòa Panasonic âm trần

>> Đây chính là một số các đặc điểm cơ bản của dòng điều hòa âm trần Panasonic hiện nay.

Nếu bạn đang muốn lắp điều hòa này nhưng chưa biết chọn máy như thế nào, công suất bao nhiêu là đủ hoặc đang muốn tháo lắp điều hòa, thay đổi vị trí khác thì có thể liên hệ tới giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961 919 061 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất ngay nhé.

 

0965775866