Chuyên lắp đặt điều hòa Cho căn hộ Chung cư ở Hà nội 24/7

Chuyên lắp đặt điều hòa Chung cư, Lắp điều hòa phòng khách_Phòng ngủ. Lắp điều hòa nhà ống, Nhà cấp 4 Giá rẻ 24/7. Lắp điều hòa Multi_Lắp 1 điều hòa cho 2 phòng

Bạn là người đang sống ở chung cư, mua căn hộ chung cư mới và chuẩn bị vào ở. Lúc đó không thể không sử dụng tới máy điều hòa, giúp cho cuộc sống thoải mái hơn.

Tuy nhiên, vấn đề tháo chuyển máy từ nơi khác tới, lắp đặt điều hòa ở chung cư lại rất khó khăn khi ở căn hộ, bởi bạn chưa có giải pháp cho thật phù hợp, và quan trọng là đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và chi phí.

Liên hệ tư vấn lắp điều hòa chung cư ở hà nội

Liên hệ tư vấn lắp điều hòa chung cư ở hà nội

>> Đó là lý do vì sao bạn nên liên hệ với công ty cung cấp giải pháp thiết kế, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất cho căn hộ của mình. Chỉ cần gọi Hotline 0961.919.061 để được tư vấn giải pháp, giải quyết tất cả các nỗi lo của bạn, khi thiết kế không gian điều hòa cho căn hộ chung cư mới ngay hôm nay.

>> Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp mới cho căn hộ chung cư, tư vấn thiết kế điều hòa cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn...Cung cấp thiết bị, nhân công thi công lắp đặt góp phần tạo nên không gian sống trong chung cư của bạn được thoải mái, sang trọng và tiện nghi nhất.

Các dịch vụ lắp đặt điều hòa cho căn hộ chung cư của công ty.

Công ty giải pháp điều hòa hà nội chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp thiết kế, lắp đặt điều hòa cho căn hộ chung cư tại hà nội như:

Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư

Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư

1.1 Lắp điều hòa multi cho căn hộ chung cư.

1.2 Lắp đặt điều hòa cục bô treo tường, lắp điều hòa âm trần ống gió, âm trần casseette.

1.3 Thi công lắp đặt điều hòa cho phòng khách, phòng ngủ căn hộ chung cư.

1.4 Tháo lắp điều hòa chung cư, văn phòng/công ty ở chung cư...

***Ngoài ra, công ty còn thực hiện hỗ trợ khách hàng tại hà nội các dịch vụ về điều hòa khác như:

2.1 Mua bán, thanh lý máy điều hòa.

2.2 Thực hiện sửa, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ cho chung cư.

2.3 Lắp điều hòa cho nhà ống, lắp điều hòa cho nhà cấp 4.

2.4 Lắp đặt điều hòa cho biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại.

2.5 Lắp điều hòa cho nhà nghỉ, phòng game..

Các dịch vụ tại nhà khác:

+ Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, sửa máy sấy tại nhà.

+ Sửa tủ lạnh tại nhà chung cư.

+ Dịch vụ sửa bình nước nóng 24/7.

+ Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh ở căn hộ chung cư.

+ Chuyên sửa tivi, sửa bếp từ, sửa máy hút bụi, máy rửa bát các loại.

Vì sao nên gọi công ty chúng tôi để lắp điều hòa cho chung cư của bạn.

3.1 Là công ty chuyên lắp đặt điều hòa uy tín và chuyên nghiệp.

Thiết kế lắp đặt điều hòa uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế lắp đặt điều hòa uy tín chuyên nghiệp

+ Công ty giải pháp điều hòa hà nội là đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt điều hòa uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp, thi công lắp điều hòa cho rất nhiều các công ty, văn phòng và căn hộ chung cư tại thành phố Hà Nội, thực hiện soạn thảo hợp đồng, thông báo bảng giá đầy đủ và nhanh chóng.

+ Nhân viên tư vấn, thiết kế + báo giá tháo lắp điều hòa làm việc liên tục 24/7 các ngày trong tuần để hỗ trợ, kịp thời giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng về dịch mua bán máy, lắp đặt máy điều hòa tốt nhất.

3.2 Nhân viên công ty có mặt nhanh chóng chỉ từ 15 đến 30 phút gọi.

+ Với 12 cơ sở tại 12 quận trung tâm của thành phố hà nội, trụ sở chính tại 370 phạm văn đồng, bắc từ liêm, hà nội.

+ Thợ lắp đặt điều hòa nhà chung cư thực hiện thi công có thể nhanh chóng có mặt để  khảo sát, tháo chuyển hoặc lắp máy mới cho căn hộ của bạn, nhờ nắm bắt được đường đi lối lại, sự thuận tiện về giao thông nên chỉ sau 15 đến 30 phút gọi là có thể có mặt ngay lập tức.

3.3 Thực hiện tháo chuyển, lắp mới cực kỳ an toàn và hiệu quả k mất gas.

Lắp điều hòa an toàn hiệu quả và không mất gas

Lắp điều hòa an toàn hiệu quả và không mất gas

+ Quá trình làm việc của thợ luôn tuân thủ các quy tắc, nguyên tắc an toàn để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho khách hàng. Tháo lắp điều hòa đem lại hiệu quả cao, không bị mất gas hoặc rò rỉ gas. Thi công lắp đặt luôn luôn đảm bảo an toàn cho người và thiết bị

3.4 Lắp đặt điều hòa chung cư máy treo tường, cassette, âm trần ống gió, multi, vrf - vrf...

+ Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn từ việc tháo lắp điều hòa, vệ sinh bảo trì, sửa điều hòa và không ngừng được đào tạo, nắm bắt các thông tin về các dòng máy mới, hiện đại. Nhân viên công ty có thể thi công tất cả các dòng máy khác nhau, từ điều hòa cục bộ tới các dòng máy multi, vrv...

3.5 Luôn trang bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị, vật tư trong mọi tình huống.

+ Thợ lắp đặt điều hòa của công ty luôn được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị bảo hộ và trang thiết bị thi công để có thể kiểm tra, giải quyết mọi vấn đề trong các tình huống khác nhau, kể cả các vấn đề phát sinh từ bên ngoài.

3.6 Thực hiện lắp đặt điều hòa với số lượng lớn đáp ứng yêu cầu của nhiều gia đình.

Thi công lắp đặt điều hòa với số lượng lớn

Thi công lắp đặt điều hòa với số lượng lớn

+ Công ty có số lượng nhân viên lớn, luôn dao động từ 6 đến 15 nhân viên nên có thể đáp ứng được các yêu cầu, các công việc lắp đặt máy, sửa chữa, bảo trì máy định kỳ với số lượng lớn từ 1 đến một vài trăm bộ cho căn hộ, các công ty/văn phòng, nhà máy hay bệnh viện, trường học...

3.7 Công ty luôn làm việc liên tục các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tổ chức nên công ty tháo lắp, lắp đặt điều hòa ở hà nội luôn làm việc, thực hiện công việc thi công lắp đặt các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, thứ bảy và chủ nhật để kịp thời giúp cho gia đình/căn hộ, công ty/văn phòng của bạn được hoàn thành nhanh chóng.

3.8 Công ty luôn sử dụng các sản phẩm, phụ kiện và vật tư tốt nhất.

Luôn sử dụng các sản phẩm phụ kiện lắp đặt tốt nhất

Luôn sử dụng các sản phẩm phụ kiện lắp đặt tốt nhất

+ Công tác lắp đặt điều hòa, thực hiện cung cấp ống đồng, bảo ôn, dây điện hay hệ thống quang treo/đai treo, ống nước luôn là tốt nhất, sử dụng các vật liệu được cung cấp bởi các công ty uy tín tại hà nội.

3.9 Chi phí tháo lắp, lắp đặt điều hòa rẻ và hợp lý.

+ Các chi phí về vệ sinh bảo dưỡng máy, sửa điều hòa hay thay block trong máy luôn là rẻ nhất, hợp lý và đúng giá nhất trên thị trường.

+ Thực hiện báo giá vật tư, thiết bị phụ kiện lắp đặt trước khi thi công luôn phù hợp cho mọi gia đình, công ty.

3.10 Có các hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng.

+ Để khách hàng không gặp khó khăn, rắc rối và mất thời gian về việc thanh toán sau khi hoàn tất công việc thi công, lắp đặt. Công ty đưa ra các biện pháp thanh toán đa dạng, tiện lợi để các khách hàng thể thanh toán bất cứ lúc nào.

3.11 Công ty lắp đặt điều hòa hà nội có đầy đủ giấy tờ, cung cấp hóa đơn đỏ/vat.

Lắp điều hòa chung cư văn phòng công ty có hóa đơn

Lắp điều hòa chung cư văn phòng công ty có hóa đơn

+ Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, các dịch vụ thương mại, các dịch vụ về thiết kế thi công lắp đặt điều hòa chung cư nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp hóa đơn đỏ/vat cho khách hàng khi bạn hoặc công ty, văn phòng của bạn có yêu cầu.

3.12 Bảo hành sau khi thực hiện thi công lắp đặt sản phẩm tối thiểu 1 năm.

+ Cuối cùng, quan trọng nhất, là đơn vị - công ty uy tín tại hà nội có xu hướng hợp tác lâu dài nên công ty luôn thực hiện bảo hành, bảo trì các dự án, sản phẩm một cách lâu dài để đem lại niềm tin và chất lượng, xây dựng tên tuổi và thương hiệu lớn mạnh hơn cho công ty.

Các vấn đề về điều hòa chung cư - Lắp đặt điều hòa cho chung cư.

Cung cấp lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp ở hà nội

Cung cấp lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp ở hà nội

+ Nếu là người đang sống ở chung cư tại hà nội, hoặc đã từng ở các chung cư, chắc hẳn quý khách hàng cũng hiểu được không gian sống là khá bó gọn, không có nhiều diện tích để làm các công việc yêu thích, làm việc và để sáng tạo theo cách riêng.

+ Đặc biệt là đối với các gia đình chuẩn bị mua chung cư, mới mua chung cư và đang trong quá trình tiếp nhận để chuyển vào an sinh, có rất nhiều vấn đề phải lo lắng để giải quyết, trong đó là có vấn đề thiết kế bố trí lắp đặt điều hòa sao cho sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư

Thiết kế lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư

>> Đây là vấn đề phải suy nghĩ của rất nhiều người, tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề đó, hãy để cho các chuyên gia tư vấn của công ty giúp bạn thiết kế, bố trí không gian điều hòa để đảm bảo theo yêu cầu tiện nghi tối ưu nhất, sang trọng nhất và tiết kiệm chi phí.

+ Giải pháp điều hòa sẽ giúp cho bạn lên phương án, thiết kế không gian điều hòa cho tất cả các khu vực trong căn hộ của bạn vừa tiện lợi, nhỏ gọn lại đảm bảo yêu cầu đạt được công suất lạnh như mong muốn, sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn là cảm thấy thoải mái, dễ chịu ngay.

Phòng ngủ sử dụng điều hòa ống gió sang trọng

Phòng ngủ sử dụng điều hòa ống gió sang trọng 

+ Nhất là đối với các căn hộ chung cư sang trọng, chung cư cao cấp thì không gian chính là điều quyết định cho phong cách của gia chủ, căn hộ càng sang trọng thì không gian sống phải càng thoải mái, hệ thống điều hòa không khí càng hiện đại, tiện nghi và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

=> Đó là lý do vì sao việc thiết kế bố trí điều hòa là rất quan trọng, quý vị khách hàng luôn muốn tạo nên cho mình sự mới lạ trong không gian sống cho nên cách bố trí lắp đặt máy cũng là một yếu tố tạo nên phong cách, đẳng cấp của gia chủ và ngôi nhà của mình.

xu thế điều hòa chung cư - Thiết kế lắ đặt điều hòa multi chuyên nghệp tại hà nội

Chuyên tư vấn lựa chọn điều hòa cho chung cư

Chuyên tư vấn lựa chọn điều hòa cho chung cư

+ Với xu thế hiện đại ngày nay, đặc biệt là đối với phong cách sống, phong cách thiết kế của chung cư, hầu hết các căn hộ đều được lắp các loại điều hòa hiện đại, đảm bảo tính năng sử dụng, cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu của người sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ đối với phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp.

Tuy nhiên thì với nhiều người có tư tưởng chỉ cần lắp đặt điều hòa cho mát, điều đó là hoàn toàn không sai, nhưng mà nếu bạn chỉ cần có không gian mát thì chỉ cần lắp vài ba bộ điều hòa cục bộ, treo tường là được.

>> Nhưng đó là có lẽ là bởi chưa có đủ kinh phí, hoặc chi phí quá cao do mua nhà, hoặc là do nhiều người tư vấn đóng góp ý kiến của họ vào như vậy. Nhưng mà điều đó hiện nay nếu bạn nhìn thấy sẽ có rất nhiều điểm bất cập và yếu kém trong suy nghĩ, đặc biệt là trong công tác thi công và sử dụng.

Hiện nay rất nhiều căn hộ chung cư đang lắp điều hòa multi, sử dụng loại máy này để đảm bảo công năng sử dụng cùng các lợi thế mà nó mang lại cho gia chủ.

Lắp điều hòa multi cho chung cư mang lại khá nhiều giá trị từ tiết kiệm diện tích dàn nóng, có thể sử dụng các loại dàn lạnh đa dạng lại vừa sang trọng đẳng cấp, quan trọng nhất đó là chung cư được thiết kế đường ống từ trước để lắp loại máy này.

Liên hệ tháo lắp đặt điều hòa chung cư ngay hôm nay

Liên hệ tháo lắp đặt điều hòa chung cư ngay hôm nay

=>> Để được tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt điều hòa cho căn hộ chung cư của bạn, vui lòng liên hệ công ty giải pháp điều hòa hà nội ngay hôm nay, qua Hotline: 0961.919.061 ngay hôm nay, chỉ với 1 click gọi duy nhất.

 

Giaiphapchonhaviet.com hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.
0965775866