Chuyên thi công lắp điều hòa cho nhà Vinhomes ở Hà nội 24/7

Chuyên lắp đặt điều hòa ở Vinhome 24/7, Làm trọn gói. Giaiphapchonhaviet.com nhận Tư vấn, Thiết kế, Cung cấp lắp điều hòa cho Biệt thự, Căn hộ chung cư Vinhomes

Lắp đặt điều hòa cho nhà Vinhomes là điều mà bất cứ gia chủ nào đều mong muốn khi sở hữu một căn hộ chung cư, một ngôi nhà biệt thự cao cấp của tập đoàn Vingroup để tăng thêm vẻ sang trọng và cảm giác mát mẻ, thoải mái mỗi khi sử dụng, sinh hoạt.

Tư vấn lắp điều hòa cho nhà Vinhomes là khi chúng ta nhận nhà nhưng chưa có điều hòa hoặc điều hòa đang lắp dang dở, lộn xộn rất khó chịu và chúng ta phải lắp mới, lắp thêm máy vào.

Thi công lắp đặt điều hòa cho những ngôi nhà của Vinhomes thường bao gồm hai kiểu đó là lắp điều hòa cho biệt thự Vinhomeslắp điều hòa cho chung cư Vinhomes.  

Thi công lắp đặt điều hòa cho nhà Vinhomes

Thi công lắp đặt điều hòa cho nhà Vinhomes

Nhu cầu lắp điều hòa này tùy thuộc vào đặc điểm về kết cấu diện tích, sở thích của gia chủ mà có thể có sự khác nhau và thường được chia ra làm 4 kiểu chính đó là:

Trong đó thì từng loại điều hòa này có thể là dòng máy cục bộ hoặc là điều hòa muti, điều hòa trung tâm vrv của bất cứ một thương hiệu nào, nhưng nếu so về chất lượng, thương hiệu và mức độ phổ biến thì người ta hay lựa chọn:

  • Lắp điều hòa multi Daikin cho chung cư Vinhomes
  • Lắp điều hòa trung tâm vrv Daikin cho biệt thự Vinhomes

Lắp điều hòa trung tâm vrv cho biệt thự Vinhomes

Lắp điều hòa trung tâm vrv cho biệt thự Vinhomes

Ngoài ra thì còn có điều hòa multi Mitsubishi và điều hòa trung tâm Mitsubishi cũng khá phổ biến. Ở một số căn hộ chung cư còn có thêm điều hòa multi Lg như Vinhomes Smart City..., điều hòa trung tâm Panasonic/Samsung như biệt thự Vinhonesm Greenbay....

>> Nếu bạn muốn được tư vấn về công suất lắp đặt điều hòa, thiết kế vào báo giá nhân công cùng với thiết bị phù hợp cho từng không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng thay đồ, phòng bếp/phòng thờ của chung cư – nhà biệt thự ngay lúc này.

Vui lòng liên hệ tới Giải Pháp Cho Ngôi Nhà Việt để được chúng tôi đưa ra các giải pháp lắp đặt điều hòa cho biệt thự Vinhomes, chung cư cao cấp Vinhomes ngay lúc này một cách tốt nhất qua Hotline: 0961 919 061 ( trực tuyết 24/24h ).

Tư vấn lắp điều hòa cho nhà Vinhomes 24/7

Tư vấn lắp điều hòa cho nhà Vinhomes 24/7

Dịch vụ lắp đặt điều hòa cho chung cư Vinhomes

Chung cư Vinhomes hiện nay rất phổ biến và ngày càng được xây dụng nhiều, do đó mà nhu cầu lắp điều hòa cho chung cư Vinhomes ngày càng cao, vì vậy mà ngày nhiều gia chủ muốn được tư vấn, báo giá lắp đặt điều hòa cho căn hộ của mình.

Đặc điểm điều hòa của chung cư Vinhomes

Điều hòa của chung cư Vinhomes thường có một số đặc điểm như được thiết kế đường ống chờ từ trước, có một hoặc hai bộ điều hòa làm mẫu hoặc chưa có đường ống chờ cũng như chưa có điều hòa.

Tùy thuộc vào từng toà nhà chung cư của VinGroup mà các đặc điểm này khác nhau, nếu như chung cư có điều hòa rồi thì ta chỉ việc sử dụng, hoặc có thể thay đổi điều hòa mới khi có nhu cầu.

Lắp điều hòa multi daikin cho chung cư Vinhomes

Lắp điều hòa multi daikin cho chung cư Vinhomes

Trường hợp chung cư Vinhomes có chờ đường ống điều hòa sẵn thì ta chỉ cần tìm thợ lắp điều hòa để được họ thi công, lắp đặt điều hòa cho căn hộ của mình.

Còn nếu như chung cư mà chưa có điều hòa và chưa có đường ống chờ, chúng ta cũng chỉ cần thuê thợ lắp điều hòa là họ có thể thực hiện đi đường ống, cung cấp thiết bị và lắp đặt điều hòa cho ngôi nhà của mình.

Chung cư Vinhomes nên lắp điều hòa gì

Câu hỏi nên lắp điều hòa gì là vấn đề của rất nhiều người không riêng gì ở chung cư Vinhomes, tuy nhiên trong trường hợp này giải pháp cho nhà việt có thể tư vấn đến quý khách hàng một số câu trả lời bổ ích sau.

Trước tiên nếu sử dụng để ở thì ta nên lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với không gian, tránh tình trạng lắp vào mùa đông thấy mát nhưng mùa hè không mát vì thiếu, hụt công suất.

Lắp điều hòa âm trần ống gió chung cư Vinhomes

Lắp điều hòa âm trần ống gió chung cư Vinhomes

Với đặc điểm của các chung cư có đường ống chờ trước bên cạnh nhau ta có thể sử dụng hai loại đó là điều hòa multi và điều hòa cục bộ. Với nhưng căn chung cư Vinhomes lớn hơn hẳn ta có thể sử dụng điều hòa Multi S hoặc điều hòa trung tâm mini.

Lắp điều hòa cho chung cư Vinhomes có thể lắp máy cục bộ treo tường, cục bộ âm trần ống giócục bộ cassette ( dạng Sky Air ), điều hòa multi dạng dàn lạnh treo tường hoặc dàn lạnh âm trần ống gió/cassette, điều hòa trung tâm cũng tương tự.

Lắp điều hòa multi 3 dàn lạnh chung cư Vinhomes

Lắp điều hòa multi 3 dàn lạnh chung cư Vinhomes

Tùy thuộc vào mức độ sang trọng mà ta có thể lựa chọn loại nào, nhưng hiện nay chung cư Vinhomes chủ yếu lắp điều hòa multi 1 cục nóng kết hợp với 2,3,4 dàn lạnh bởi sự tiện lợi/tiết kiệm diện tích và một số các ưu điểm khác.

Nhưng còn có gia đình sử dụng điều hòa treo tường để tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tận dụng đường ống chờ từ trước...Và họ thường lắp điều hòa Dakin, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Panasonic, điều hòa Lg, Samsung là chủ yếu.

Gọi tư vấn báo giá lắp đặt điều hòa cho chung cư vinhomes

Chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn, thiết kế điều hòa cho chung cư Vinhomes, báo giá thiết bị và vật tư nhân công khi lắp đặt điều hòa cho các căn hộ này, điển hình như:

Chung cư Royal city – Times city, chung cư Vinhomes Gardenia, chung cư Sky Lake Phạm Hùng, chung cư West Point Đỗ Đức Dục, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Bà Triệu...

Lắp điều hòa cho chung cư Vinhomes Gardenia

Lắp điều hòa cho chung cư Vinhomes Gardenia

Nếu có nhu cầu lắp điều hòa cho nhà chung cư Vinhomes của mình một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mang lại cảm giác mát mẻ thoải mái cùng vẻ đẹp sang trọng, hiện đại trong không gian phòng khách, phòng bếp – phòng ngủ của mình.

Vui lòng liên hệ Giải Pháp Cho Nhà Việt để được chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc từ A đến Z, tất tần tật mọi vấn đề một cách tốt nhất từ báo giá lắp điều hòa tới thi công lắp đặt chi tiết ngay nhé.

Lắp điều hòa cho biệt thự vinhomes

Không chỉ là chung cư, rất nhiều biệt thự của Vinhomes được xây dựng lên và có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho không gian này, tuy nhiên thì lắp điều hòa cho biệt thự Vinhomes thường có một số điểm khác so với các căn hộ chung cư.

Đặc điểm của điều hòa biệt thự vinhomes

Biệt thự Vinhomes có đặc điểm thường chỉ là các căn nhà thô chưa được thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện bên trong cùng với các hạng mục nội thất và điều hòa – thông gió.

Lắp đặt điều hòa cho nhà biệt thự Vinhomes

Lắp đặt điều hòa cho nhà biệt thự Vinhomes

Nhà biệt thự thường có diện tích lớn và có từ hai tới 3, 4 thậm chí là năm tầng nên có rất nhiều phòng, nhiều không gian vì vậy mà số lượng điều hòa cần lắp cũng khá lớn so với chung cư.

Nên lắp điều hòa gì cho nhà biệt thự vinhomes

Dù có một số điểm chung với chung cư đó là biệt thự có khá nhiều phòng ngủ, có thể sử dụng điều hòa giống nhau nhưng biệt thự Vinhomes thường là không gian cao cấp, sang trọng hơn so với chung cư, vì vậy mà đòi hỏi – yêu cầu về điều hòa có phần cao hơn.

Hiện nay các nhà biệt thự Vinhomes thường lắp 3 loại điều hòa chủ yếu đó là dạng điều hòa treo tường, điều hòa âm trần cassette và điều hòa âm trần ống gió. Không gian này ít sử dụng máy cây/tủ đứng ít hơn so với chung cư do đặc điểm về nét sang trọng và tiện lợi.

Lắp điều hòa multi ống gió cho biệt thự Vinhomes

Lắp điều hòa multi ống gió cho biệt thự Vinhomes

Với thiết kế nhiều không gian, nhiều phòng nên số lượng điều hòa của biệt thự khá lớn và có công suất khá cao, do vậy người ta thường lắp điều hòa Multi và điều hòa trung tâm vrv là phù hợp hơn cả, ở một số nơi họ có thể lắp máy cục bộ, tuy nhiên thì số lượng lại khá lớn.

Với việc lắp điều hòa multi, lắp điều hòa trung tâm vrv cho biệt thự Vinhomes thì dòng máy Daikin và Mitsubishi vẫn là phổ biến nhất, với một số căn biệt thưn khác thì điều hòa trung tâm Panasonic, Samsung được sử dụng nhằm hạ chi phí đầu tư.

Lắp điều hòa cho biệt thự Sang trọng đẳng cấp

Lắp điều hòa cho biệt thự Sang trọng đẳng cấp

Khi lắp điều hòa trung tâm multi cho biệt thự cùng với máy trung tâm, chúng ta có thể sử dụng dàn lạnh tùy thích kết hợp với nội thất và trần đèn rất đẹp tạo nên vẻ sang trọng đẳng cấp cho không gian này, đặc biệt là chỉ có một dàn nóng duy nhất giúp hạn chế diện tích dàn nóng.

Ngoài ra thì dòng máy này có công suất lớn, có thể chạy cho nhiều khu vực – không gian khác nhau của biệt thự mà không lo kém mát/không mát do đó mà đây chính là một giải pháp hoàn toàn phù hợp cho đa số các văn biệt thự của Vinhomes hiện nay.

Tư vấn thiết kế lắp điều hòa biệt thự vinhomes 

Giaiphapchonhaviet.com đã thực hiện thi công, lắp đặt điều hòa cho rất nhiều ngôi nhà biệt thự của Vinhomes từ trước đến nay như biệt thự Vinhomes Reverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Central Park...

Thực hiện lắp điều hòa cục bộ cho biệt thự Vinhomes, lắp điều hòa multi, lắp điều hòa trung tâm vrv cho các căn góc, căn liền kề với đủ các dòng máy khác nhau từ treo tường tới ống gió, casette và đủ các thương hiệu khác nhau.

Lắp đặt các loại điều hòa cho biệt thự Vinhomes

Lắp đặt các loại điều hòa cho biệt thự Vinhomes

>> Nếu gia chủ có nhu cầu tư vấn, báo giá hoặc thực hiện thiết kế thi công lắp đặt cho nhà biệt thự Vinhomes của mình vui lòng liên hệ tới giải pháp cho nhà việt để được cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác nhất.

Vì sao nên gọi lắp điều hòa cho nhà vinhomes tại giaiphapchonhavivet.com

  • Tư vấn, báo giá một cách đầy đủ, chính xác nhất với hiện trạng thực tế
  • Thiết kế, thi công chuẩn chỉnh, đúng và chuyên nghiệp
  • Làm việc đảm bảo tiến độ, nhanh chóng – an toàn và hiệu quả

Không chỉ vậy, chúng tôi còn giúp quý khách hàng thi công lắp đặt hệ thống thông gió, hút mùi bếp – nhà vệ sinh và cấp gió tươi khi khách hàng có nhu cầu.

Và đặc biệt là thực hiện cải tạo, tháo dỡ máy điều hòa cũ, thực hiện sửa chữa điều hòa trung tâm vrv cho biệt thự, chung cư Vinhomes làm việc liên tục 24/24h các ngày trong tuần.

 

>> Nếu thật sự có nhu cầu tư vấn và khảo sát hiện trường thi công lắp đặt điều hòa cho chung cư Vinhomes, lắp điều hòa biệt thự Vinhomes ngay lúc này, quý gia chủ vui lòng liên hệ tới Công ty Giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961 919 061 ngay hôm nay nhé.

Không chỉ tư vấn lắp điều hòa, chúng tôi còn giúp bạn kiểm tra và sửa điều hòa, vệ sinh điều hòa cùng với mua bán thanh lý điều hòa ngay khi có nhu cầu. Đừng ngần ngại mà liên hệ cho công ty chỉ với 1 click duy  nhất.

0965775866