Lắp điều hòa Ống gió cho Biệt thư_Báo giá + Thi công 24/7

Chuyên lắp đặt điều hòa Âm trần ống gió nhà Biệt thự. Giải pháp cho Nhà việt nhận Báo giá, Cung cấp điều hòa ống gió + Thi công lắp máy ống gió cho biệt thự 247

Nhiều người có nhu cầu lắp điều hòa ống gió hiện nay, cụ thể như lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ, lắp điều hòa ống gió cho phòng khách hay lắp điều hòa ống gió phòng bếp, phòng thờ...bởi vẻ đẹp sang trọng hiện đại cùng với những lợi ích thực tế mà nó mang lại.

Tuy nhiên một số người dù có nghe qua nhưng lại không biết điều hòa ống gió là gì, thấy mọi người kể thì cũng rất muốn lắp máy ống gió cho nhà biệt thự của mình mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, muốn được tư vấn cùng với báo giá và khảo sát thực tế...

Vậy thì hôm nay, Giải Pháp Cho Nhà Việt sẽ giúp gia chủ và tất cả mọi người đang muốn tìm hiểu về điều hòa ống gió hay đang có nhu cầu lắp điều hòa nối ống gió cho nhà biệt thự của mình toàn bộ thông tin về dòng máy này, cùng với đó là lợi ý, lý do nên lắp đặt...

Lắp điều hòa ống gió cho nhà biệt thự Hà nội

Lắp điều hòa ống gió cho nhà biệt thự Hà nội

Thế nào là điều hòa ống gió

Điều hòa ống gió là gọi tắt của máy điều hòa giấu trần nối ống gió, đây là dạng máy điều hòa được giấu ở trên trần và kết nối qua hệ thống ống gió mềm cùng cửa gió để cung cấp hơi lạnh xuống không gian sử dụng bên dưới.

Khác với điều hòa treo tường hay điều hòa âm trần cassette, điều hòa ống gió mới phổ biến trong khoảng 5 đến 7 năm trở lại đây nên nhiều người còn chưa biết về sản phẩm này, do vậy mà hay bị nhầm lẫn giữa điều hòa ống gió và điều hòa âm trần(điều hòa cassette).

Điều hòa ống gió ngày càng được sử dụng nhiều

Điều hòa ống gió ngày càng được sử dụng nhiều

Ưu điểm khi lắp điều hòa giấu trần nối ống gió cho biệt thự

Từ khi ra đời thì điều hòa âm trần nối ống gió có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy còn lại, do vậy mà nó ngày càng được khách hàng yêu thích, lựa chọn sử dụng ở nhiều không gian hơn.

Trong đó thì nhu cầu lắp điều hòa ống gió cho nhà biệt thự là ngày càng đa dạng do sản phẩm này vừa phù hợp với không gian, đồng thời thì đặc điểm của nhà biệt thự phần nhiều được thiết kế ra để lựa chọn các loại máy này.

Lắp điều hòa ống gió mang lại vẻ đẹp sang trọng

Lắp điều hòa ống gió mang lại vẻ đẹp sang trọng

  • Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ nhà biệt thự giúp tiết kiệm không gian, diện tích.
  • Lắp máy điều hòa ống gió cho phòng khách biệt thự giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.
  • Điều hòa ống gió có công suất đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau của biệt thự từ hẹp đến rộng...
  • Lắp đặt điều hòa giấu trần nối ống gió cho nhà biệt thự có thể đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, cảm giác mát mẻ thoải mái. Đặc biệt là gió lạnh từ máy ống gió nhẹ nhàng đều đặn không gây tiếng ồn cũng như có thể lan toàn đều trong phòng.

Lắp điều hòa ống gió phòng ngủ đẹp hiện đại

Lắp điều hòa ống gió phòng ngủ đẹp hiện đại

  • Khi thi công lắp đặt điều hòa ống gió, chúng ta có thể hạn chế được số lượng dàn lạnh và có thể cung cấp gió tươi cho các không gian phòng ngủ, bếp một cách dễ dàng.
  • Quá trình thực hiện vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa ống gió đơn giản, tiện lợi lại nhanh chóng.
  • Quan trọng hơn, lắp điều hòa ống gió cho nhà biệt thự hiện nay đang là xu thế, là trào lưu mà nhiều người hướng tới bởi sự hiện đại, cao cấp của nó.

>> Với các ưu điểm này thì chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt điều hòa ống gió cho không gian biệt thự của mình, vấn đề là nên lựa chọn loại máy nào và công suất ra sao là hợp lý nhất.

Biệt thự nên lắp loại điều hòa ống gió nào

Hiện nay lắp điều hòa cho biệt thự sử dụng máy ống gió có khá nhiều loại, thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm về diện tích phòng cùng với chi phí đầu tư cùng thương hiệu mà ta có thể lựa chọn cho phù hợp.

Lắp điều hòa daikin ống gió cho nhà biệt thự

Lắp điều hòa daikin ống gió cho nhà biệt thự

Với mức đầu tư thấp ta có thể lắp điều hòa lg nối ống gió cho biệt thự, ngoài ra có thể sử dụng điều hòa samsung hoặc nagakawa, midea. Còn với mức đầu tư lớn hơn ta có thể lắp điều hòa daikin ống gió hoặc panasonic ống gió, mitsubishi ống gió...

Bên cạnh đó, với yếu tố diện tích và không gian nếu như lắp đặt cho nhiều phòng, nhiều nơi của biệt thự ta có thể sử dụng điều hòa trung tâm vrv dàn lạnh ống gió, nếu ít hơn ta có thể dùng điều hòa multi dàn lạnh ống gió, ngoài ra còn có điều hòa cục bộ ống gió nếu chỉ lắp cho 1, 2 phòng.

Lắp điều hòa ống gió nhà biệt thự cho không gian nào

Đương nhiên chúng ta có thể lắp máy điều hòa ống gió cho nhà biệt thự, nhưng vấn đề là có phải ở khu vực nào, không gian nào trong nhà biệt thự ta phải lắp hết hay có thể lắp hoặc không.

Và câu trả lời là không, nó tùy thuộc vào 2 yếu tố chính đó là diện tích phòng và chi phí.

Lắp điều hòa ống gió theo chi phí đầu tư

Lắp điều hòa ống gió theo chi phí đầu tư

1: Với diện tích phòng.

Ở các không gian phòng quá nhỏ như phòng kho, phòng giúp việc hoặc một số phòng thờ mini ta có thể lắp hoặc không lắp điều hòa ống gió. 

Nếu như vẫn lắp thì ta cần quan tâm tới vấn đề là bề mặt trần quá nhỏ có thể khó thi công, khó đặt dàn lạnh hay đi đường ống, thay vào đó ta có thể sử dụng kết hợp của phòng bê cạnh hoặc không gian khác bằng cách thêm họng gió, cửa gió.

Còn trong các không gian rộng hoặc quá rộng như phòng khách có cầu thang, sản thông tầng ta cũng có thể lắp hoặc không, nếu lắp cần tính toán công suất cho phù hợp bởi không gian này thông thoáng nên làm lạnh lâu vì vậy mà công suất làm lạnh phải lớn hơn.

Biệt thự rộng lắp điều hòa ống gió công suất lớn

Biệt thự rộng lắp điều hòa ống gió công suất lớn

2: Với chi phí đầu tư.

Nếu trong mức độ cho phép ta có thể lắp dàn lạnh ống gió cho biệt thự ở tất cả các phòng, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, bếp hay phòng thờ, giúp việc...

Còn nếu không, ta có thể sử dụng dàn lạnh ống gió cho một vài không gian, khu vực cụ thể còn ở các nơi khác có thể dùng dàn lạnh cassstte hoặc treo tường, thậm chí là điều hòa cục bộ.

>> Nhưng lời khuyên của chúng tôi vẫn là với mức đầu tư không chênh lệch nhiều thì ta có thể lắp điều hòa ống gió nhà biệt thự tại tất cả các khu vực, không gian nhằm tạo nên sự đồng bộ và vẻ đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể nội thất trong nhà.

Lắp điều hòa ống gió thên phần sang trọng hiện đại

Lắp điều hòa ống gió thên phần sang trọng hiện đại

Công đoạn lắp đặt điều hòa ống gió cho biệt thự

Nếu đã quyết định lựa chọn lắp điều hòa ống gió trong nhà biệt thự bởi các công dụng tuyệt vời, giá trị mà nó mang lại thì chúng ta lại cần phải quan tâm tới một số vấn đề trước khi lắp  để đảm bảo có được một căn biệt thự hoàn hảo nhất.

Và dưới đây, Giải Pháp Cho Nhà Việt đưa ra một số các vấn đề lưu ý (công đoạn ) khi thi công điều hòa cho biệt thự cùng với việc lựa chọn máy, kể cả gia chủ hay nhân viên kỹ thuật cũng nên chú ý để đảm bảo tránh xảy ra sai sót, các vấn đề ngoài ý muốn.

Lắp điều hòa ống gió cho biệt thự Vinhomes

Lắp điều hòa ống gió cho biệt thự Vinhomes

1. Tư vấn lựa chọn công suất

Tư vấn lựa chọn công suất điều hòa cho biệt thự thường là các kỹ sư thiết kế hoặc nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm về điều hòa làm việc lâu năm, từ đó mới đưa ra mức công suất phù hợp với từng phòng cụ thể để gia chủ lựa chọn.

Việc lựa chọn công suất điều hòa cho nhà biệt thự chủ yếu là phụ thuộc vào dàn lạnh trong nhà, thông thường chúng ta nên chọn công suất tối thiểu là bằng, ngoài ra có thể dư một chút để có thể phòng trừ các trường hợp phát sinh đông người, nhiều thiết bị...

Khi tư vấn hay thiết kế công suất điều hòa nhà biệt thự cần căn cứ vào các yếu tố diện tích, vị trí nhà, hướng nắng và không gian phòng ở tầng mấy, có bị nóng hoặc đông người, có nhiều đồ vật...

Lựa chọn điều hòa ống gió công suất phù hợp

Lựa chọn điều hòa ống gió công suất phù hợp

>> Việc gia chủ không có chuyên môn, kinh nghiệm thì nên nhờ tới các đơn vị thiết kế, người chuyên làm về điều hòa để được tư vấn công suất máy phù hợp tránh thừa thiếu thậm chí là ảnh hưởng tới việc chọn máy đối với các dòng máy to multi hay vrv/vrf.

2. Thiết kế lắp đặt điều hòa ống gió nhà biệt thự

Sau khi lựa chọn công suất cho từng không gian, chúng ta buộc phải có bản thiết kế lắp đặt điều hòa ống gió cho phòng cụ thể. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thi công thực tế cũng như thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Công việc thiết kế điều hòa ống gió cho biệt thự là kỹ sư thiết kế chuyên về điều hòa, thực hiện lựa chọn công suất máy, chạy máy trên phần mềm để ra công suất ( đối với các loại máy lớn ), thực hiện thiết kế vị trí lắp đặt dàn lạnh, cửa gió, lối đi ống gas, ống nước, dây điện...

Thiết kế lắp điều hòa ống gió chuẩn chỉnh

Thiết kế lắp điều hòa ống gió chuẩn chỉnh

Việc thiết kế lắp điều hòa ống gió cho biệt thự cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn để cả việc thi công cùng hệ nội thất và trần đèn trong nhà, nếu không phối hợp có thể xảy ra sự chồng chéo, va chạm vào nhau khó thi công.

Ngoài ta thì khi thực hiện thiết kế, người thiết kế có thể tính toán và dự toán lắp điều hòa với số lượng vật tư nhân công là bao nhiêu, đồng thời là đưa được ra báo giá lắp điều hòa có thể chính xác tới 80, 90% để gia chủ có thể biết, dự kiến thực hiện.

3. Thi công lắp đặt

Việc thi công lắp điều hòa ống gió nhà biệt thự là quan trọng nhất, nó ảnh hưởng tới toàn bộ thành quả từ thiết kế, dự toán báo giá hay lựa chọn vật tư thiết bị...

Chỉ khi thi công tốt, an toàn và hiệu quả thì mới đảm bảo quá trình làm việc ổn định của máy điều hòa, tránh các vấn đề phát sinh như chảy nước, rò rỉ gas hay không lạnh, máy kêu...

Thi công lắp điều hòa ống gió chuyên nghiệp

Thi công lắp điều hòa ống gió chuyên nghiệp

Việc thi công điều hòa cho biệt thự cần tuân thủ theo đúng bản thiết kế, thực hiện đầy đủ các bước, quy trình làm việc nhằm ăn khớp và sau khi hoàn thiện có thể vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa lại vừa đẹp, vừa chuẩn chỉnh đúng từng cm so với trần đèn thạch cao.

>> Điều này chứng tỏ tằng lựa chọn được một đơn vị thi công, lắp điều hòa ống gió chuyên nghiệp cho biệt thự là điều quan trọng, biết lắp máy thôi là chưa đủ mà hơn thế là phải có tâm, có tình để giúp gia chủ có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ lắp điều hòa ống gió nhà biệt thự tại Hà Nội

Nếu gia chủ đang có nhu cầu tư vấn hay báo giá thiết bị, báo giá vật tư nhân công hoặc thiết kế điều hòa ống gió cho biệt thự của mình, chúng ta chỉ cần liên hệ tới các công ty chuyên về điều hòa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tư vấn giải pháp điều hòa ống gió nhà biệt thự

Tư vấn giải pháp điều hòa ống gió nhà biệt thự

Giải Pháp Cho Nhà Việt nhận tư vấn, cung cấp các giải pháp điều hòa ống gió nhà biệt thự cho mọi khách hàng, không quá quan trọng về vấn đề thiết bị hay thi công lắp đặt, điều mà chúng tôi hướng tới đó là mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Chuyên đưa ra các giải pháp về lựa chọn công suất điều hòa cho từng không gian của biệt thự, từ phòng ngủ tới phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng thay đồ... cùng với việc lựa chọn thương hiệu điều hòa tốt, uy tín và chất lượng cao.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn các giải pháp điều hòa cho biệt thự, chỉ cần liên hệ tới cho công ty để được các kỹ sư, người có chuyên môn giúp bạn tìm ra các giải pháp về công suất, thiết kế cũng như báo giá và thi công điều hòa ống gió nhà biệt thự tốt nhất.

Hotline công ty luôn trực máy 24/24h: 0961 919 061 luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu liên tục các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, thứ bảy và chủ nhật thậm chí là tới tận nơi để khảo sát, đánh giá trực tiếp một cách chi tiết nhất.

Không chỉ thế, chúng tôi còn giúp bạn sửa điều hòa, vệ sinh điều hòa, thanh lý điều hòa ngay khi có nhu cầu với chi phí luôn là hợp lý nhất.

>> Đừng ngần ngại mà gọi cho công ty ngay lúc này để có được phương án tốt nhất cho căn biệt thự của bạn ngay từ hôm nay nhé.

0965775866