Lắp điều hòa Multi cho Biệt thự | Tư vấn + Báo giá thi công

Chuyên cung cấp và Lắp đặt điều hòa Multi cho Biệt thự. Nhận báo giá thiết bị điều hòa Multi nhà Biệt thự, Báo giá vật tự Nhân công lắp máy Multi nhà ở biệt thự

Điều hòa multi được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ta có thể bắt gặp điều hòa multi được lắp cho chung cư, lắp cho nhà hàng, lắp cho văn phòng công ty và điều hòa multi lắp cho biệt thự, nhà phố...

Trong đó thì đang được lựa chọn sử dụng cũng như lắp đặt nhiều hiện nay đó là lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự, có lẽ bởi không gian này khá phù hợp để sử dụng dòng máy trên cùng với các đặc điểm của loại máy gop phần đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Vậy thì hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nên lắp điều multi cho không gian nhà biệt thự và việc lắp máy multi cho nơi này cần qua tâm, để ý tới các vấn đề nào. Làm sao để tìm được đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín hiện nay qua thông tin chia sẻ của Giải Pháp Cho Nhà Việt.

Lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự sang trọng

Lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự sang trọng

Vì sao nên lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự

Muốn biết được lý do vì sao điều hòa multi được lắp cho biệt thự ngày càng nhiều, phổ biến thì trước tiên ta cần tìm hiểu về điều hòa multi cũng như không gian của nhà biệt thự, từ đó mới biết được đặc điểm chi tiết và giải thích được cho câu hỏi này.

Điều hòa multi là gì

Điều hòa multi là dàng điều hòa 1 dàn nóng có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh ( tối đa là 06 dàn ), các dàn lạnh này có thể là giống nhau hoặc khác nhau tùy theo mục đích cùng với tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Điều hòa multi 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh

Điều hòa multi 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh

Điều hòa multi thường có tổng công suất dàn lạnh bằng công suất dàn nóng, tuy nhiên thì nó được thiết kế theo kiểu chạy không đồng thời, do vậy mà có thể vượt mức từ 130% đến 160% công suất dàn nóng trong một khoảng thời gian nhất định.

Lý do nên sử dụng điều hòa multi trong nhà biệt thự

Với đặc điểm của điều hòa multi thì nó được sử dụng cho khá nhiều không gian khác nhau, trong đó thì nhà biệt thự chính là một nơi khá phù hợp để sử dụng các sản phẩm này.

Có nên lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự không

Có nên lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự không

Điều hòa multi lắp cho nhà biệt thự ngày càng phổ biến nhờ có sự kết hợp hài hòa của cả hai ưu điểm giữa thiết bị và không gian, do vậy mà hầu như hiện nay đa số các căn biệt thự thường máy multi dạng công suất nhỏ hoặc công suất lớn.

Dưới đây là một số lý do nên lựa chọn điều hòa multi cho không gian nhà biệt thự.

  1. Điều hòa multi có hệ dàn lạnh đa dạng từ treo tường, cassette cho đến ống gió vì vậy mà có thể lắp cho nhiều không gian phòng khác nhau như phòng khách, ngủ, thờ...
  2. Điều hòa multi có công suất lớn hơn điều hòa cục bộ có thể sử dụng điện một pha hoặc ba pha nên hoàn toàn đáp ứng được đặc điểm của biệt thự.
  3. Lắp điều hòa multi cho nhà biệt thự giúp hạn chế được số lượng dàn nóng do điều hòa multi kết hợp 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh.
  4. Thực hiện lắp máy multi đồng bộ với các máy cục bộ hoặc máy vrv về dàn lạnh thì nhanh chóng hơn, đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
  5. Điều hòa multi sử dụng chung 1 dàn nóng, do vậy có thể chạy một hoặc nhiều dàn lạnh tùy ý đáp ứng nhu cầu thực tế của gia chủ.
  6. Cuối cùng thì biệt thự lắp điều hòa multi nhiều là bởi vì không gian này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, vẻ đẹp thẩm mỹ cùng chi phí đầu tư khác nhau và máy multi chính là lựa chọn tốt nhất.

Lắp điều hòa multi ống gió nhà biệt thự sang trọng

Lắp điều hòa multi ống gió nhà biệt thự sang trọng

>> Đây là một số các ưu điểm nói chung của điều hòa multi cũng như ưu điểm khi lắp máy multii cho nhà biệt thự.

Tuy nhiên, khi thực hiện lắp đặt điều hòa multi cho nhà biệt thự, chúng ta cần phải căn cứ vào một số đặc điểm thực tế của nơi này để đảm bảo có được một không gian điều hòa vừa đủ công suất, đáp ứng được yêu cầu về công năng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Lắp điều hòa multi cho biệt thự như thế nào

Trước khi lắp điều hòa multi cho biệt thự, gia chủ cần quan tâm tới 3 yếu tố

Lựa chọn công suất phù hợp

Tính toán và lựa chọn công suất điều hòa luôn là vấn đề cần phải quan tâm trước khi lắp đặt, đặc biệt là trong ngôi nhà lớn như nhà biệt thự và với dòng máy mulit để có được một công suất máy đạt chuẩn.

Lắp điều hòa multi cần lựa chọn công suất phù hợp

Lắp điều hòa multi cần lựa chọn công suất phù hợp

Việc tính chọn công suất điều hòa multi lắp cho biệt thự tương tự như các loại máy khác, ta tính công suất dàn lạnh cho từng không gian của phòng ngủ, bếp rồi sau đó cộng lại để tính chọn công suất dàn nóng. 

Ví dụ lắp điều hòa 9000Btu cho phòng ngủ nhỏ cộng với điều hòa 12000Btu cho phòng ngủ lớn và lắp điều hòa 18000Btu cho phòng khách thì ta lắp dàn nóng điều hòa 27000Btu đến 34000Btu là hợp lý.

Lắp điều hòa multi thường có một nhược điểm đối với thiết kế phòng khách rộng của nhà biệt thự, lúc đó công suất của dàn nóng thường nhỏ vì vậy mà ta cần tính một cách chi tiết để lựa chọn công suất dàn lạnh và số lượng dàn lạnh phù hợp.

Lựa chọn dàn lạnh điều hòa

Lựa chọn dàn lạnh điều hòa cũng là vấn đề quan trọng không kém khi lắp điều hòa multi nhà biệt thự, lắp đặt dàn lạnh dù không ảnh hưởng nhiều tới công suất làm lạnh nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới yếu tố mỹ quan và diện tích không gian.

Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ nhà biệt thự

Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ nhà biệt thự

Máy multi hiện nay thường có 3 kiểu dàn lạnh cơ bản và được dùng phổ biến nhất đó là dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassette dàn lạnh ống gió. Tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm kết cấu mà ta nên lựa chọn loại nào.

Lắp đặt điều hòa multi treo tường nhà biệt thự thường ở không gian phòng ngủ hoặc phòng thờ, còn với điều hòa cassette multi thường lắp ở không gian phòng khách hoặc bếp, ngoài ra thì điều hòa multi ống gió có thể lắp ở bất cứ nơi nào mà chúng ta mong muốn.

Lựa chọn thương hiệu

Dòng máy multi hiện nay tương đối phổ biến và có nhiều thương hiệu khác nhau, điển hình là điều hòa multi daikin, multi mitsubishi, multi lg, multi samsung, multi fujitsu...mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau về giá thành, thương hiệu hay công suất, số lượng.

Lựa chọn thương hiệu điều hòa multi lắp cho biệt thự

Lựa chọn thương hiệu điều hòa multi lắp cho biệt thự

Để có được một không gian nhà biệt thự hoàn hảo với hệ điều hòa multi ưng ý thì tốt nhất là chúng ta nên nhờ tới các chuyên gia, người có kinh nghiệm về điều hòa họ sẽ giúp bạn giải quyết cả 3 vấn đề này một cách tốt nhất, đem lại không gian tiện nghi thoải mái nhất.

Lưu ý khi lắp điều hòa multi nhà biệt thự

Đối với gia chủ, khi thực hiện lắp máy multi cho nhà biệt thự của mình, ngoài các yếu tố về công suất hay loại dàn lạnh, thương hiệu điều hòa được kể trên thì ta cũng cần quan tâm tới một số các vấn đề dưới đây.

Về thiết kế 

Không gian nhà biệt thự được coi là sang trọng hiện đại và đẳng cấp do vậy mà việc lắp điều hòa, nhất là đối với các dòng máy multi hay máy điều hòa trung tâm vrv lớn ta cần phải có bản thiết kế.

Thiết kế đường đi điều hòa multi cho nhà biệt thự

Thiết kế đường đi điều hòa multi cho nhà biệt thự

Thiết kế điều hòa multi nhà biệt thự có thể thể hiện chi tiết cách đi, hướng đi cùng vị trí lắp đặt dàn lạnh, đường ống để một phần chúng ta biết và có được dự toán lắp đặt điều hòa với chi phí như thế nào.

Ngoài ra thì thiết kế điều hòa cũng cực kỳ quan trọng, nó không chỉ giúp thợ thi công lắp điều hòa trong biệt thự có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, đây còn là tiêu chí để thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp - lắp đặt.

Cuối cùng thì thiết kế điều hòa trước khi lắp đặt giúp ăn khớp với hệ trần đèn trong nhà, tất cả tạo nên sự đồng đêu, thẳng hàng, hài hòa và cân xứng nhằm tăng thêm vẻ đẹp.

Thiết kế điều hòa multi ống gió nhà biệt thự đều đẹp

Thiết kế điều hòa multi ống gió nhà biệt thự đều đẹp

Về thi công

Thi công điều hòa multi nhà biệt thự là quan trọng nhất, đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả sử dụng sau này. Chỉ có thi công tốt - chuẩn chỉnh thì điều hòa mới làm việc tốt và đáp ứng nhu cầu mà gia chủ đề ra.

Việc thi công cho điều hòa multi trong biệt thự tương tự như lắp các loại máy khác, tùy thuộc vào dàn lạnh loại treo tường hay ống gió, cassette mà ta lắp đặt, tuy nhiên thì phải tuân thủ theo bản thiết kế để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật - chi phí...

Thi công lắp điều hòa multi cho biệt thự chuyên nghiệp

Thi công lắp điều hòa multi cho biệt thự chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt điều hòa mult cho biệt thự

Quan trọng hơn cả và bao hàm toàn bộ nội dung ở trên đó là việc tìm được một đơn vị uy tín có thể tư vấn, cung cấp và lắp đặt máy điều hòa multi cho nhà biệt thự một cách chuyên nghiệp.

Chỉ có như vậy chúng ta mới giải quyết hết được các vấn đề từ khâu lựa chọn công suất hay thiết bị dàn lạnh, thương hiệu hay việc lựa chọn máy, thực hiện thiết kế và tiến hành thi công một cách đồng thời, an toàn và hiệu quả.

Đơn vị lắp điều hòa nhà biệt thự tốt nhất tại hà nội

Đơn vị lắp điều hòa nhà biệt thự tốt nhất tại hà nội

Hiện nay trên thị trường có một số các đơn vị, công ty chuyên thi công lắp đặt điều hòa multi nhà biệt thự, do vậy mà chúng ta có thể liên hệ và nhờ họ cung cấp dịch vụ này nhanh chóng khi có nhu cầu.

Và Giải Pháp Cho Nhà Việt nhận thiết kế, cung cấp và thi công tất cả các loại điều hòa multi cho nhà biệt thự ở khắp các khu vực miền bắc, từ Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình cho đến Bắc Ninh, Bắc Giang...

Vì vậy nếu như có nhu cầu khảo sát, thiết kế hay báo giá lắp điều hòa multi cho không gian biệt thự của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho công ty qua số điện thoại Hotline 0961 919 061 ngay nhé.

Quy trình lắp đặt điều hòa multi cho biệt thự

Thực hiện lắp máy multi có quy trình khá gống như lắp máy cục bộ treo tường hay cục bộ cassette, cục bộ ống gió. Duy chỉ khác là dàn nóng máy multi kết hợp với tất cả các dàn lạnh do vậy mà quá trình bắt core hay đấu điện có phức tạp hơn.

Quy trình lắp đặt điều hòa multi nhà biệt thự

Quy trình lắp đặt điều hòa multi nhà biệt thự

Để tham khảo chi tiết quy trình thi công lắp điều hòa multi cho biệt thự, quý khách hàng vui lòng truy cập bài viết chi tiết các bước làm của chúng tôi tại đây:

 

>> Trên đây là tổng hợp các kiến thức về điều hòa multi, lý do vì sao mà ngày càng nhiều người lựa chọn lắp điều hòa multi cho biệt thự hiện nay cùng với đó là một số yêu cầu, lưu ý trước khi lắp đặt.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, lo lắng khi chưa biết nên lắp điều hòa gì, công suất bao nhiêu hay lắp ở vị trí nào trong không gian nhà biệt thự của mình...thì vui lòng liên hệ tới công ty để được các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tự vấn một cách tốt nhất ngay nhé.

Không chỉ tư vấn lắp điều hòa cho biệt thự, chúng tôi còn giúp bạn kiểm tra sửa điều hòa, thực hiện vệ sinh điều hòathanh lý điều hòa với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ Hotline: 0965 775 866 để được tư vấn ngay nhé.

0965775866