Tư vấn lắp điều hòa cho phòng 9m2,12m2,15m2 chuẩn 100%

Phòng 9m2 lắp điều hòa công suất bao nhiêu, phòng 10m2 lắp điều hòa bao nhiêu btu, công suất điều hòa phòng 12m2 - 15m2. Liên hệ tư vấn lắp điều hòa chuẩn 100%

Rất nhiều những câu hỏi như phòng 9m2 lắp điều hòa công suất bao nhiêu, phòng 10m2 lắp điều hòa công suất bao nhiêu hay phòng 12m2 lắp điều hòa bao nhiêu btu, phòng 13m2 lắp điều hòa như thế nào...cần được giải đáp.

Và hôm nay, Giải pháp cho nhà việt sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu về vấn đề lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng, lắp đặt điều hòa dựa theo diện tích phòng hiện có.

Lắp điều hòa cho phòng rộng 9m2 tại hà nội

Lắp điều hòa cho phòng rộng 9m2 tại hà nội

Vì sao cần lắp điều hòa phù hợp với diện tích phòng

Nếu là người sử dụng và đang có nhu cầu tháo lắp điều hòa, lắp mới điều hòa thì việc nên chú ý tính chọn công suất điều hòa sao cho đúng – chuẩn với diện tích của phòng hiện có là điều rất quan trọng, lý do là:

  • Nếu lắp điều hòa công suất không phù hợp, máy chạy không hiệu quả gây ra tình trạng điều hòa chạy nhưng không mát – kém mát.
  • Điều hòa công suất quá nhỏ bị thiếu tải chạy liên tục làm tốn kém điện năng.
  • Lắp điều hòa không phù hợp chạy nhiều nên hay bị hư hỏng, tốn kém chi phí sửa chữa.

Lợi ích khi lắp điều hòa công suất hợp lý

Lợi ích khi lắp điều hòa công suất hợp lý

>> Đây được coi là 3 vấn đề nghiêm trọng nhất khi lắp điều hòa không đúng với diện tích phòng, do đó mà ta cần tránh để hạn chế được tất cả các yếu tố trên.

Hướng dẫn lựa cọn công suất điều hòa theo diện tích phòng

Đối với phòng 9m2

Lắp điều hòa cho phòng 9m2 hay phòng 9m2 lắp điều hòa công suất bao nhiêu là câu hỏi hay gặp nhất bởi đa số các phòng, không gian này là phòng ngủ và mọi người đều có nhu cầu sử dụng điều hòa trong phòng ngủ.

Tư vấn lắp đặt điều hòa phòng 9m2 luôn là cầu trả lời giản hơn cả, đây là không gian nhỏ nhất nên không bao giờ phải lo lắng về việc máy bị thiếu công suất, thiếu tải khi sử dụng.

Thông thường, phòng 9m2 thường lắp điều hòa công suất 9000Btu sẽ là hợp lý nhất vừa là do không gian này nhỏ, thứ hai là máy có công suất 9000 được coi như loại máy có công suất nhỏ nhất trong các loại điều hòa.

Nhưng cũng có một số người lắp điều hòa 6500Btu cho phòng 9m2 hoặc 7500Btu, 8000Btu cho phòng 9m2. Trong trường hợp này điều hòa được sử dụng là máy nội địa hoặc các loại điều hòa đặc biệt khác.

Lắp điều hòa treo tường 9000btu cho phòng 9m2

Lắp điều hòa treo tường 9000btu cho phòng 9m2

Phòng 9m2 lắp điều hòa công suất 9000Btu luôn đảm bảo đủ năng suất lạnh/nóng, không bị tình trạng thiếu hụt năng suất do đông người hay tân suất ra vào nhiều – liên tục.

Lắp điều hòa phòng 9m2 có thể sử dụng tất cả các loại máy treo tường khác nhau như Daikin, Samsung, Lg, Panasonic, Mitsubishi...

Một điều cần lưu ý đó là phòng 9m2 chỉ có thể lắp điều hòa treo tường và điều hòa âm trần ống gió ( lắp điều hòa multi dàn lạnh ống gió ), chúng ta không thể lắp điều hòa cây và điều hòa cassette.

Lý do là vì điều hòa treo tường cho phòng 9m2 là cực kỳ nhiều nhưng không có điều hòa 9000 loại cassette ( tối thiểu là 18000Btu ), không có điều hòa 9000 dạng tủ đứng ( tối thiểu 18000Btu ).

Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ 9m2

Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ 9m2

>> Vậy là chúng ta đã biết cách lựa chọn công suất điều hòa cho phòng 9m2, lúc này nếu có phòng ngủ - phòng làm việc – phòng đọc sách – phòng thờ..có diện tích này ta chỉ cần lắp máy có công suất 9000Btu là được.

Lắp điều hòa cho phòng 10m2 ( máy lạnh cho phòng 10m2 )

Lựa chọn công suất điều hòa phòng 10m2 cũng tương tự như phòng 9m2 bởi hai căn phòng, 2 không gian này không khác nhau là mấy.

Việc lắp điều hòa cho phòng 10m2 ta có thể sử dụng các loại máy treo tường, dàn lạnh multi âm trần ống gió/treo tường hoặc lắp điều hòa trung tâm vrv dàn lạnh treo tường/ống gió tùy vào sở thích của gia chủ.

Điều hòa cho phòng 10m2 sử dụng máy 9000Btu không lo bị thiếu hụt công suất, non tải hay chạy tốn kém điện năng vì vậy mà chung ta hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Có một số người lắp điều trong phòng 10m2 dùng máy 12000btu nhưng đây là những trường hợp đặc biệt, không gian đặc biệt như phòng máy chủ, phòng rất đông người hoặc phòng cực kỳ thoáng khi cần công suất cao

Lắp đặt điều hòa phòng ngủ diện tích 10m2

Lắp đặt điều hòa phòng ngủ diện tích 10m2

Lắp điều hòa cho phòng 12m2

Lắp điều hòa phòng 12m2 cũng là một trong những câu hỏi, yêu cầu cần tư vấn khá nhiều vì có nhiều không gian được thiết kế trong khoảng diện tích từ 11,5 đến 12,5m2.

Lựa chọn công suất điều hòa cho phòng 12m2 đôi khi có một chút khác so với phòng 9,10m2 vì nó rộng hơn một chút. Nhưng về cơ bản, ta có thể sử dụng loại máy 9000Btu.

Lắp điều hòa 9000Btu cho phòng 12m2 khá phù hợp vì tính theo năng suất lạnh thì nó đủ đảm bảo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ chỉ tiêu cho nhiều không gian như phòng ngủ, phòng làm việc....

Tuy nhiên, với những không gian rất đông người đó là phòng lẩu – nướng, phòng hát karaoke thì lắp điều hòa 9000 điện tích 12m2 đôi khi không phù hợp sẽ gây ra thiếu hụt công suất và bị nóng – oi bức.

Dù vậy, lắp điều hòa trong nhà 12m2 dùng máy 9000btu luôn là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người, hầu như mọi gia đình hiện nay đều sử dụng máy 9000 cho phòng diện tích trong khoảng 12m2

Lắp điều hòa cho phòng trọ diện tích 12m2

Lắp điều hòa cho phòng trọ diện tích 12m2

Lắp điều hòa cho phòng 13m2, 14m2, 15m2

Lắp điều hòa phòng 13m3 giống như lắp điều hòa phòng 12m2, cả hai căn phòng này không có sự khác nhau nhiều về diện tích thì thế mà ta có thể sử dụng chung công suất lạnh.

Phòng 13m2 lắp điều hòa 9000 hoàn toàn có thể đáp ứng được công suất lạnh, công suất sưởi nếu sử dụng cho không gian phòng ngủ, phòng làm việc ít người ( phòng ngủ 1 – 2 người, phòng làm việc 2,3 người )

Nếu là không gian đông người hơn, nóng hơn – hoạt động nhiều hơn với tần suất ra vào liên tục ví dụ phòng ăn lẩu, phòng hát thì lắp điều hòa 9000 cho không gian 13m2 đôi khi là bị thiếu, không đủ tải.

Nhưng bạn không cần lo lắng, với các không gian bình thường lắp điều hòa cho phòng 13m2 dùng máy 9000 được coi là hợp lý, lý tưởng và có rất nhiều người – gia đình đang sử dụng.

Lắp điều hòa cho phòng ngủ chung cư 13m2

Lắp điều hòa cho phòng ngủ chung cư 13m2

Tương tự như việc lắp đặt điều hòa cho phòng 13m2 thì lắp điều hòa phòng 14m2 cũng có thể sử dụng máy 9000Btu.

Về mặt công suất và tiêu chuẩn nó đủ đáp ứng yêu cầu làm lạnh/sưởi ấm giúp người dùng có được bầu không khí mát mẻ, thoải mái.

Lắp điều hòa phòng 14m2 thường dùng các loại máy treo tường của Dakin, National, Funiki, Panasonic, Midea...

Phòng 14m2 lắp điều hòa 9000Btu nhiều trường hợp có thể hơi thiếu về mặt công suất nếu phòng ở hướng tây, phòng có cửa sổ kính, phòng làm việc đông người...nếu vào trường hợp này cần bổ sung thêm quạt và rèm.

Lắp điều hòa multi ống gió cho phòng 14m2

Lắp điều hòa multi ống gió cho phòng 14m2

Ngoài ra, lựa chọn điều hòa 9000btu cho phòng 15m2 hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Các căn phòng có chiều cao vừa phải lại ít người và kín thì máy 9000 có thể làm lạnh nhanh chóng mà không lo tiêu tốn quá nhiều điện năng, không lo máy bị thiếu tải mà bị hỏng.

Đôi khi lắp điều hòa cho phòng 15m2 có những trường hợp sẽ không đủ tải – non tải do phòng 15m2 khá rộng so với các không gian 12, 13m.

Ở mức lưng chừng này người ta có thể lắp điều hòa 12000Btu cho phòng 15m2 nếu đông người, có cửa sổ - cửa kính hoặc chịu ánh nắng hướng tây, tần suất người ra vào liên tục.

Với phòng 15m2 lắp điều hòa 12000 là đủ và thoải mái hơn so với máy 9000, nhưng điều đó không phải là ta không thể lắp máy 9000, nó tùy thuộc vào các yếu tố ở trên và mức độ đầu tư của gia chủ.

Lắp điều hòa 12000Btu phòng ngủ master 15m2

Lắp điều hòa 12000Btu phòng ngủ master 15m2

Gọi tư vấn lắp điều hòa ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn lắp điều hòa nhưng chưa biết lựa chọn công suất sao cho hợp lý, chưa biết sử dụng loại máy nào và vị trí lắp điều hòa ở đâu thì nên liên hệ tới các cơ sở, đơn vị chuyên lăp đặt điều hòa càng sớm càng tốt.

Đặc biệt, nếu như gọi tới Hotline: 0961 919 061 của Giải pháp cho nhà việt, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các vấn đề này một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điều hòa tốt nhất

Chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điều hòa tốt nhất

Giaiphapchonhaviet.com có thể tư vấn các vấn đề như phòng 9m2 lắp điều hòa công suất bao nhiêu, phòng 10m2, 11m2, 12m2, 13m2, 14m2, 5m2 cần lắp máy có công suất lạnh như thế nào...

Nên sử dụng loại máy nào là hợp lý, lắp điều hòa 1 chiều hay 2 chiều, lắp điều hòa thường hay inverter, nên lắp điều hòa cũ hay mới, lắp loại treo tường hay multi ống gió...

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn đúng công suất, đúng loại máy và đúng nhu cầu.

>> Nếu thật sự cần tư vấn lựa chọn công suất điều hòa phù hợp điện tích phòng, cần tư vấn cũng như dự toán vật tư lắp điều hòa, báo giá lắp đặt điều hòa thì đừng ngần ngại mà liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.

Liên hệ lắp điều hòa làm việc liên tục 24/7

Liên hệ lắp điều hòa làm việc liên tục 24/7

Lý do nên gọi lắp đặt điều hòa tại công ty

Giải pháp cho nhà việt là đơn vị chuyên về điều hòa, thực hiện thi công lắp mới, tháo lắp điều hòa cũ hay sửa chữa điều hòa, vệ sinh bảo trì điều hòa, thanh lý các loại điều hòa ở Hà Nội trong nhiều năm liền luôn cam kết.

Mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng, tận tâm và chu đáo nhất.

  • Tư vấn, cung cấp - giải đáp mọi thông tin thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu một cách đầy đủ và chi tiết.
  • Thực hiện khảo sát, tính toán thiết kế và báo giá lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu.
  • Chi phí lắp điều hòa hợp lý, phải chăng nhất.
  • Thợ lắp điều hòa chuyên nghiệp, cam kết 100% không để mất – hở gas.
  • Luôn sử dụng trang thiết bị tốt nhất, vật tư lắp đặt đạt chuẩn chất lượng cao.
  • Quy trình làm việc đúng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
  • Thực hiện bảo hành thiết bị, bảo hành sự cố mất gas trong thời gian dài.

Đơn vị lắp điều hòa chuyên nghiệp ở Hà Nội

Đơn vị lắp điều hòa chuyên nghiệp ở Hà Nội

>> Để được tư vấn một cách chi tiết về dịch vụ lắp đặt điều hòa cũng như tư vấn lựa chọn công suất điều hòa phòng 9m2, điều hòa phòng 10m2...15m2, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty ngay nhé.

 

Giải pháp cho ngôi nhà việt

Hotline: 0961 919 061

Địa chỉ: 370 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà nội

Email: Giaiphapchongoinhaviet@gmail.com

 

0965775866