Phòng rộng 16m2 lắp điều hòa Bao nhiêu btu_Gọi tư vấn 24/7

Phòng rộng 10/16m2, 20/25m2, 30m2 lắp điều hòa Bao nhiêu btu. Lắp điều hòa Chung cư_Lắp điều hòa cho Phòng khách/phòng ngủ/bếp. Công ty tháo lắp điều hòa Hà nội

Rất nhiều người có nhu cầu tháo lắp điều hòa, tháo chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác, hoặc lắp máy mới....Và các nhu cầu tìm hiểu việc lắp điều hòa cho phòng ngủ, phòng khách công suất bao nhiêu là đủ, phòng 16m2, 10m2 hoặc 20m3thì lắp máy công suất bao nhiêu.

+ Đó là lý do chúng ta cần tới sự tư vấn, trợ giúp của các đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế điều hòa, lắp mới điều hòa cho căn phòng của mình khi có nhu cầu.

=> Hãy để cho công ty giải pháp cho nhà việt giúp bạn, thực hiện tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho căn hộ của bạn, thực hiện lựa chọn thiết bị/thương hiệu, cung cấp và lắp đặt điều hòa theo công suất một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

+ Chuyên đem tới cho quý khách các tiện ích như: Tháo lắp, tháo và vận chuyển, thanh lý điều hòa, vệ sinh và thực hiện sửa chữa, cung cấp lắp mới/lắp đặt điều hòa cũ...cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió, hút mùi bếp, nhà vệ sinh, tầng hầm...cho mọi không gian sinh hoạt của bạn.

+ Nhân viên tư vấn, hỗ trợ kiểm tra và lắp đặt điều hòa luôn trực máy 24/7 để kịp thời giải đáp, cung cấp mọi thông tin tốt nhất đến quý khách hàng. Nhanh tay nhấc máy điện thoại lên, bấm số và liên hệ công ty ngay hôm nay qua Hotline: 0961.919.061 chỉ với 1 click duy nhất.

Tư vấn lắp đặt điều hòa cho nhà rộng 16m2

Tư vấn lắp đặt điều hòa cho nhà rộng 16m2

Vì sao cần tư vấn, lựa chọn, thiết kế và lắp đặt điều hòa

+ Tư vấn, thiết kế và lắp điều hòa không chỉ đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Việc tư vấn và lựa chọn đúng, lắp đặt phù hợp còn mang lại không gian sinh hoạt/làm việc vô cùng sang trọng, tiện nghi, mang lại đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

+ Với các gia đình, căn hộ hay phòng trọ, chúng ta có thể lắp điều hòa cục bộ, treo tường thế nào tùy ý, nhưng đối với các không gian lớn như văn phòng, công ty hay căn hộ chung cư, hội trường, nhà hàng hay khách sạn thì lại cần phải có một hệ thống điều hòa tiện lợi, sang trọng và làm việc tốt nhất.

=> Cho nên, việc sử dụng máy lạnh kết hợp với từng không gian khác nhau có đem lại sự hài hòa, tiện nghi hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào quá trình tư vấn, lựa chọn và quá trình thiết kế, lắp đặt của các đơn vị thi công, đưa ra các giải pháp lắp đặt điều hòa.

+ Đôi khi, việc lắp máy mới mà không được kiểm tra, khảo sát, tư vấn kỹ càng còn có thể khiến cho quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn, vị trí lắp điều hòa chưa hợp lý nên làm việc không hiệu quả, khó kiểm tra và thay thế, khó thực hiện vệ sinh và bảo trì, sửa chữa khi máy gặp phải sự cố...

>> Đó là lý do vì sao, trước khi thực hiện lắp đặt điều hòa cho không gian sống của bạn, chúng ta cần được tư vấn, lựa chọn các phương án và đơn vị thi công tốt nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà. Ngoài ra, nó còn giúp ta tiết kiệm được chí phí, chất lượng và tránh được các sai phạm không cần thiết.

Tư vấn thiết kế lắp điều hòa không gian sang trọng

Tư vấn thiết kế lắp điều hòa không gian sang trọng

Tư vấn lựa chọn và lắp đặt điều hòa theo diện tích phòng ở

+ Trong bài viết này, công ty giải pháp cho nhà việt sẽ tập trung vào việc giải thích, tư vấn về việc lựa chọn thiết bị, lựa chọn công suất điều hòa cho phù hợp với các không gian trong nhà, không gian phòng ngủ, phòng phòng khách, bếp... mà được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

+ Có rất nhiều các câu hỏi, các thắc mắc của nhiều người trường khi lắp đặt điều hòa như: phòng rộng 10m2 thì lắp máy gì, công suất bao nhiêu. Phòng 16m2 thì lắp điều hòa bao nhiêu btu hay phòng rộng 20m2, 25m2 và 30m2 thì lắp loại máy có công suất thế nào cho phù hợp....

>> Và giaiphapchonhaviet.com sẽ giúp bạn trả lời các vấn đề này, chia ra các mục để giúp bạn có được cái nhìn khái quát, tổng quan hơn và có phương án lựa chọn thiết bị, cùng với lựa chọn công suất cho hợp lý để giúp bạn lựa chọn, thực hiện thi công lắp điều hòa cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Tư vấn lựa chọn điều hòa theo diện tích không gian

Tư vấn lựa chọn điều hòa theo diện tích không gian

Phòng rộng 10m2 lắp điều hòa gì công suất bao nhiêu là đủ

+ Đầu tiên và việc phòng mà rộng 10m2 thì nên lắp đặt điều hòa gì, và lắp máy công suất bao nhiêu btu là đủ khiến nhiều người thắc mắc, và việc lắp điều hòa cho phòng rộng 10m2 phụ thuộc vào các yếu tố nào.

+ Với phòng rộng 10m2 thì đa số là các phòng ngủ, ngoài ra với trường hợp này thì có thể là các phòng làm việc nhỏ, hoặc là phòng chứa đồ, phòng bảo quản thực phẩm nhỏ...

+ Và theo các chức năng khác nhau thì việc lắp đặt, sử dụng lại là khác nhau, nhưng nó chỉ tập trung vào một thương hiệu, trong đó là điều hòa cục bộ treo tường.

Phòng 10m2 thì lắp điều hòa công suất bao nhiêu

Phòng 10m2 thì lắp điều hòa công suất bao nhiêu

1.1 Phòng rộng 10m2 đối với nhà ở thông thường để làm phòng ngủ, làm việc

+ Đối với các nhà ở thông thường, nhà ở dưới dạng nhà cao tầng(2,3,4 tầng..) hay nhà ống, nhà cấp 4 có diện tích này thì việc lựa chọn, lắp điều hòa cho phòng này có thể sử dụng máy cục bộ có công suất 9000Btu, và có thể lựa chọn bất cứ thương hiệu nào.

+ Có thể là lắp điều hòa daikin, lắp máy panasonic, lg hay samsung.....cho phòng của bạn, nó tùy thuộc vào thương hiệu và mức độ đầu tư của bạn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng các loại máy cũ, máy qua sử dụng hoặc máy thanh lý để giúp tiết kiệm chi phí.

+ Đối với việc lắp điều hòa cho nhà ống/nhà cấp 4, lắp máy cho các nhà trọ hoặc phòng trọ cho sinh viên, chúng ta có thể lắp các loại máy nagakawa hoặc samsung, lg, funiki, casper, sumikura bởi chúng có giá thành tương đối thấp.

Lắp điều hòa cho phòng 10m2 với nhà ở 3 tầng

Lắp điều hòa cho phòng 10m2 với nhà ở 3 tầng

1.2 Phòng rộng 10m2 đối với nhà ở dạng chung cư có 2,3 phòng

+ Nếu là chung cư, căn hộ có một phòng khách và một hai phòng ngủ, chúng ta có thể có 2 phương án lắp điều hòa, nhưng mà dù là phương án nào, chúng ta đều nên lựa chọn dàn lạnh có công suất là 9000Btu là hợp lý nhất.

Trường hợp 1: Lắp máy cục bộ cho căn hộ có phòng rộng 10m2:

+ Trường hợp này, chúng ta lắp từng bộ máy cục bộ cho từng phòng, có thể đặt hết các dàn nóng ở ngoài ban công, logia chung cư của bạn. Các phòng diện tích từ 10m2 có thể là phòng ngủ, hoặc phòng làm việc đều có thể lắp đặt điều hòa cục bộ cống suất 9000Btu là hợp lý.

Lắp điều hòa chung cư với phòng ngủ diện tích 10m2

Lắp điều hòa chung cư với phòng ngủ diện tích 10m2

Trường hợp 2: Lắp điều hòa multi cho các phòng rộng 10m2.

+ Trong trường hợp bạn muốn lắp điều hòa multi, chúng ta chỉ cần lựa chọn dàn lạnh multi có công suất 9000Btu cho phòng rộng 10m2 là đủ và phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm không gian dàn nóng, bởi vì căn hộ chung cư chỉ cần có 1 dàn nóng kết nối với 2,3,4 dàn lạnh khách nhau.

+ Lắp 1 điều hòa cho 2,3 phòng ngủ thì chúng ta nên chọn dàn lạnh loại treo tường, ít nên sử dụng dàn lạnh âm trần ống gió cho các phòng nhỏ từ 10m2, mặc dù dàn lạnh âm trần ống gió sang trọng, đẹp nhưng lại tốn nhiều chi phí và phụ thuộc vào hệ thống trần đèn, dầm nhà...

+ Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dàn lạnh, mặt lạnh âm trần ống gió công suất 9000Btu để lắp đặt cho các phòng ngủ, phòng làm việc có diện tích trong khoảng 10m2 của mình, nếu chi phí không phải là vấn đề và chúng ta thích phòng cách hiện đại, sang trọng.

1.3 Phòng rộng 10m2 đối với văn phòng, phòng khách sạn/nhà nghỉ

+ Với các không gian văn phòng, các phòng ngủ, nghỉ của khách sạn hay nhà nghỉ có diện tích trong khỏang 10m2, chúng ta đều nên sử dụng điều hòa cục bộ, công suất vào 9000Btu là hợp lý nhất và không bao giờ lo bị thiếu hụt công suất, quá tải...

=> Tùy thuộc vào mức đầu tư, chi phí mà chúng ta có thể lựa chọn các thương hiệu khác nhau, có thể lựa chọn các dòng hiện đại như daikin, lg hay panasonic, samsung....hoặc các dòng tiết kiệm chi phí hơn như nagakawa, casper, midea...

Lắp điều hòa 9000Btu cho phòng nhà nghỉ 10m2

Lắp điều hòa 9000Btu cho phòng nhà nghỉ 10m2

***Ngoài ra, đối với các phòng, các khu vực ở có diện tích nhỏ từ 11m2 đến 15m2 thì chúng ta đều có thể sử dụng điều hòa có công suất là 9000Btu, còn nếu như phòng có chịu ánh nắng hoặc đông người thì chúng ta nên sử dụng thêm quạt, các thiết bị bù trợ khác.

>> xem video quá trình lắp máy điều hòa cục bộ treo tường, công suất 9000Btu cho phòng ngủ/nhà trọ diện tích 10m2 tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=7bdwuDxoNJY&t=1304s

Phòng rộng 16m2 thì lắp điều hòa công suất bao nhiêu btu.

+ Với phòng có diện tích 16m2 thì đa số là phòng ngủ, phòng ăn kết hợp nhà bếp, phòng làm việc, phòng họp nhỏ, phòng học nhỏ hoặc phòng khách sạn cho hai người...

+ Phòng rộng 16m2 thì có thể sử dụng điều hòa có công suất là 12000Btu là hợp lý, không thừa nhiều và không bị thiếu khi phòng có nhiều người, sử dụng ở không gian nắng hướng tây, tần suất ra vào liên tục đều có thể đáp ứng được.

=> Với kiểu phòng này, chúng ta có thể lựa chọn hai loại là máy treo tường, hoặc là loại máy ống gió, nhưng theo mức độ phù hợp thì máy treo tường thường được sử dụng nhiều hơn nhiều, bởi sự tiện lợi và chi phí thấp hơn so với việc lắp điều hòa ống gió cho phòng rộng 16m2.

+ Nhưng hiện nay, với các không gian phòng ngủ rộng 16m2 như phòng ngủ master, phòng ngủ đôi, phòng ngủ khách sạn thì thường được lắp điều hòa multi, lắp máy âm trần nối ống gió bởi không gian sang trọng, tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao.

Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ master 16m2

Lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ master 16m2

>> Bạn có thể đọc chi tiết thông tin phòng 16m2 lắp điều hòa công suất bao nhiêu tại đây:

+ Đối với thương hiệu, chúng ta có rất nhiều thương hiệu để lựa chọn đối với phòng rộng 16m2, có thể sử dụng máy lg, máy samsung, điều hòa panasonic, daikin hay các dòng khác như national, nagakawa, midea...

>> Nếu là đối với các phòng có diện tích từ 16m2 đến 19m2, chúng ta đều có thể lắp điều hòa có công suất là 12000Btu/h mà không lo bị kém mát hoặc bị quá lạnh khi sử dụng.

Phòng 20m2 thì lắp điều hòa công suất bao nhiêu

+ Phòng rộng 20m2 thường là các phòng làm việc, phòng ngủ lớn hay phòng ngủ master, phòng học, phòng ăn kết hợp bếp và rất nhiều kiểu phòng khác đều có diện tích ở khoảng này như phòng hát, phòng karaoke....

+ Các phòng có diện tích trong khoảng 20m2 lại khó hơn trong việc lựa chọn công suất, nếu lựa chọn công suất không phù hợp, nó có thể khiến không gian sử dụng không đủ lạnh, bị ngột ngạt khó chịu, máy chạy yếu và rất nhanh hỏng, còn nếu chọn công suất lớn hơn thì có thể tốn kém chi phí.

>> Vậy nên, tùy thuộc vào công năng, chức năng sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn, sử dụng máy có công suất cho phù hợp. Và phương án tốt nhất cho lựa chọn này là chúng ta lựa chọn điều hòa có công suất 15000Btu.

Lắp điều hòa cho phòng khách rộng 20m2

Lắp điều hòa cho phòng khách rộng 20m2

***Tuy nhiên, điều hòa công suất 15000Btu lại rất ít, không nhiều người biết và chỉ có ở một số thương hiệu như mitsubishi, daikin, nhưng nó lại có chi phí cao và không đa dạng như các dải công suất khác.

>> Do đó, chúng ta có thể sử dụng điều hòa có công suất là 12000Btu, hoặc máy có công suất 18000Btu, nhưng với hai dải công suất này, bạn nên tham khảo ý kiến của công ty bên dưới đây.

2.1 Nếu chọn điều hòa công suất 12000Btu: 

+ Giaiphapchonhaviet có thể kết luận: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều hòa công suất 12000Btu cho phòng rộng 20m2, nó đủ khả năng để làm mát và có thể sử dụng trong một thời gian dài:

***Tuy nhiên, nó phải đảm bảo một số các vấn đề như: Đường ống của máy không quá dài >15m đến 20m, phòng không chịu ảnh hưởng nhiều của hướng tây, nhiều kính, phòng không có quá nhiều người, tần suất người ra vào, mở cửa không liên tục và không có quá nhiều thiết bị phát sinh nhiệt trong phòng.

=> Nếu có thể đảm bảo được, trong trường hợp trên, chúng ta có thể lắp điều hòa 12000Btu cho phòng 20m2 mà vẫn đủ mát, máy vẫn có thể hoạt động tốt.

Lắp máy treo tường 12000Btu cho phòng 20m2

Lắp máy treo tường 12000Btu cho phòng 20m2

2.2 Lựa chọn điều hòa công suất 18000Btu

+ Sử dụng điều hòa công suất 18000Btu cho phòng rộng 20m2 thì tương đối ổn định, có thể nói là hơi dư về mặt công suất đối với các phòng ít người, không gian thoáng...

+ Nhưng điều đó lại là phù hợp, hợp lý đối với các không gian nhiều người, có ảnh hưởng từ hướng tây nóng hoặc tần suất người ra vào liên tục như lắp điều hòa cho cửa hàng, quán karaok/quá hát, phòng game....

***Với không gian rộng 20m2, có nhiều người có thể sử dụng máy cục bộ, nhưng nhiều người lại sử dụng điều hòa cassette hoặc âm trần nối ống gió, nó phụ thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng của chủ đầu tư, kết cấu lắp đặt và vị trí lắp đặt của từng khu vực cụ thể.

Lắp cho phòng hát karaoke diện tích 20m2

Lắp cho phòng hát karaoke diện tích 20m2

Phòng rộng 25m2 thì nên lắp điều hòa bao nhiêu btu

+ Không gian rộng 25m2 thì cực đa dạng về môi trường sử dụng, nó vừa có thể là nhà ở, phòng khách căn hộ chung cư, phòng ngủ lớn của chung cư, phòng họp, phòng làm việc, phòng học, phòng khám, phòng hát lớn....

+ Và với không gian 25m2 này, chúng ta nên sử dụng điều hòa có công suất là 18000Btu là phù hợp, nó không bị thiếu hoặc thừa công suất trong quá trình sử dụng.

+ Đối với phòng ngủ, chúng ta có thể lắp điều hòa treo tường hoặc âm trần ống gió, đa số chung cư hiện nay hay lắp dàn lạnh dạng âm trần ống gió cho phòng ngủ lớn, phòng ngủ master.

=> Đối với phòng khách thì chúng ta có thể lắp máy âm trần cassette hoặc âm trần ống gió tùy theo kết cấu và chi phí đầu tư.

+ Còn đối với không gian làm việc, văn phòng thì có thể sử dụng máy treo tường, điều hòa cassette và tùy thuộc vào địa thế, mức đầu tư...

Lắp điều hòa casseette cho phòng khách rộng 25m2

Lắp điều hòa casseette cho phòng khách rộng 25m2

Phòng 30m2 thì lắp điều hòa công suất bao nhiêu

Theo các mục đính sử dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn điều hòa có công suất từ 18000Btu đến 24000Btu cho phòng có diện tích 30m2.

+ Nếu phòng rộng 30m2 là phòng ngủ lớn có ít người, chúng ta có thể lắp máy có công suất 18000Btu, còn phòng rộng 30m2 là phòng khách của nhà, phòng khách của căn hộ chung cư, chúng ta có thể lắp máy có công suất là 21000Btu hoặc là điều hòa có công suất 24000Btu.

+ Với không gian làm việc chung, không gian văn phòng, phòng ăn hoặc nhà hàng/khách sạn, tùy thuộc vào lượng người bên trong. Nếu như nhiều người và nhiệt độ phát sinh cao, thì chúng ta nên lựa chọn điều hòa công suất 24000Btu là phù hợp, trong đó có thể lắp điều hòa cây/tủ đứng nếu không gian rộng.

+ Lắp điều hòa phòng ngủ/phòng khách cộng bếp rộng 30m2 thì chúng ta có thể máy cục bộ, lắp máy âm trần cassette hoặc âm trần ống gió. Nhưng thường là ống gió và cassette bởi sự sang trọng và tiện lợi, tiết kiệm không gian và là xu hướng hiện đại hiện nay.

Lắp điều hòa ống gió cho phòng khách rộng 30m2

Lắp điều hòa ống gió cho phòng khách rộng 30m2

+ Lắp điều hòa cho công ty/văn phòng hoặc phòng họp có diện tích trọng khoảng 30m2, chúng ta có thể lắp máy cục bộ, dàn lạnh âm trần cassete nếu như có trần thả, trần cao, nhiều không gian...

+ Lắp điều hòa nhà hàng, khách sạn hoặc quán cafe, thì với phòng 30m2, chúng ta nên lựa chọn máy treo tường, hoặc các loại dàn lạnh kiểu cassette vuông là tốt nhất vừa đảm bảo không gian, vừa tiết kiệm chi phí.

=> Để được tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt điều hòa tại hà nội, quý khách hàng vui lòng nhấc máy điện thoại lên và liên hệ tới công ty giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961.919.061, chỉ với 1 click phục vụ 24/7 các ngày trong tuần.

Lắp điều hòa cassette cho văn phòng rộng 30m2

Lắp điều hòa cassette cho văn phòng rộng 30m2

Vì sao nên lựa chọn thi công lắp điều hòa của công ty giải pháp cho nhà việt

3.1 Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế lắp điều hòa chuyên nghiệp

+ Công ty giải pháp cho nhà việt là đơn vị chuyên cung cấp, đưa ra các giải pháp về điều hòa, thi công lắp đặt an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.

+ Nhân viên tư vấn, báo giá lắp đặt điều hòa, thi công lắp đặt luôn làm việc liên tục 24/7 các ngày trong tuần để kịp thời tư vấn, cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

***Ngoài ra, công ty còn liên kết rất nhiều các tiện ích, dịch vụ tại nhà khác cho khách hàng như: Sửa điều hòa tại nhàsửa máy giặt tại nhà(Sửa máy giặt Electrolux tại nhà), Sửa bình nóng lạnh tại nhàSửa tủ lạnh tại nhà(Sửa tủ side by side), Sửa bếp từ tại nhà các loại...

3.2 Dịch vụ tháo lắp điều hòa, lắp đặt cực kỳ nhanh chóng.

+ Thợ công ty làm việc các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày thứ 7 và chủ nhật. Có mặt nhanh sau 15 phút để mang lại các dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng, không ngại khó, ngại khổ.

+ Với các dự án, công trình lớn, công ty luôn triển khai nhanh chóng, đầu đủ và hiệu quả để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

3.3 Lắp đặt điều hòa an toàn và hiệu quả.

Thực hiện lắp đặt an toàn và hiệu quả, k mất gas

Thực hiện lắp đặt an toàn và hiệu quả, k mất gas

+ Thợ luôn làm việc nghiêm túc, an toàn và hiệu quả. Luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và vật tư, thiết bị trong gia đình. Tuân thủ các nguyên tắc quy tắc để làm việc 24/7 nên có thể hạn chế, tránh tối đa các tình trạng hư hỏng của máy, tránh lắp điều hòa mất gas...

3.4 Tư vấn, lắp đặt điều hòa giúp tiết kiệm chi phí

+ Tư vấn, đưa ra các phương án, giải pháp tháo chuyển điều hòa, giải pháp lắp đặt ở các vị trí tiện lợi, phù hợp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, mức đầu tư ban đầu. Thiết kế và báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm vrv, vrf hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

3.5 Luôn đầy đủ vật tư, thiết bị để thực hiện thiết kế và thi công

+ Công tác tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt điều hòa luôn đây đủ vật tư, thiết bị và phụ kiện tốt nhất, nhằm giúp quá trình làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiều chi phí khác.

3.6 Tháo lắp, lắp đặt điều hòa giá rẻ

Tháo lắp, tháo chuyển hoặc lắp mới giá cực rẻ

Tháo lắp điều hòa ở hà nội uy tín giá hợp lý

+ Công ty luôn đưa ra các phương án, lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, sử dụng các loại vật tư phù hợp, chất lượng phù hợp nhằm đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

+ Quy trình lắp đặt điều hòa, lên bảng giá vật tư và nhân công luôn là rẻ nhất, liêm yết 100% không thêm bớt để khách hàng có sự chuẩn bị, và tâm lý yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

3.7 Dịch vụ lắp đặt có hóa đơn đỏ và thực hiện bảo hành

+ Sau các quá trình tháo lắp điều hòa, lắp máy mới luôn có sự bảo hành về việc lắp đặt, bảo hành thiết bị như máy, hệ thống ống dây...

+ Bảo hành gas và hở gas sau khi lắp đặt + xuất hóa đơn khi khách hàng có nhu cầu.

 

=> Nhanh tay nhấc máy điện thoại lên, bám số và và liên hệ tới công ty giải pháp cho nhà việt, chỉ với 1 click gọi duy nhất để được tư vấn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất tại nhà quan Hotline: 0961.919.061.

 

Đơn vị lên kết: Trung tâm bảo hành bếp từ 247, Công ty sửa tủ lạnh side by side hà nội, Công ty điện lạnh hà nội, Trung tâm sửa bình nóng lạnh hà nội, Công ty sửa tủ lạnh hà nội 24h, Công ty sửa máy giặt hà nội 24h, Công ty sửa máy giặt electrolux hà nội.

0965775866